Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

“Every of your efforts counts!” - Chúc mừng Mạnh Toán B136

B136, cô vẫn nhớ từng bạn trong lớp mình, từng gương mặt, từng tính cách, những câu chuyện nho nhỏ mà chúng mình cùng chia sẻ với nhau. Nhưng bài viết này cô dành tặng Toán thôi,còn các bạn khác cô chờ khi các bạn đến báo điểm cho cô nhé!

 

Số điểm tròn trịa, tuy nhiên cô nghĩ Toán có thể đạt được kết quả cao hơn cơ
 
 
Toán là chàng trai gây thiện cảm cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chắc cũng vì thiện cảm này mà cô hay nhầm các bạn trong lớp với Toán, bạn nào cô cũng goi là “Toán” cả, từ Tùng lớp trưởng, đến Anh Trung. Cũng vì lớp mình chỉ có 3 nam nhỉ. Mà 3 bạn nam lại ngồi rất sát nhau nữa. 
 
Cô chưa bao giờ gặp một bạn học sinh nào dễ thương đến thế, lúc nào cũng sẵn sang cầm cặp lên lớp cho cô, ở trong lớp thì luôn rất chăm chỉ, và mỗi khi trả lời đúng những câu hỏi của cô thì hay cười tủm tỉm nữa cơ. 
 
“Every of your efforts counts!” và tất cả mọi nỗ lực của em đã có kết quả, là tên em đã xuất hiện trên “bảng vàng” của Ms Hoa TOEIC (cho dù cô tin rằng em có thể đạt điểm cao hơn thế nữa cơ). 
 

Thế là mình đã được ghi danh trên bảng vàng và được chụp ảnh cùng Ms Hoa rồi nhé!
 
Hi vọng một ngày cô lại được gặp Toán và cả các bạn khác của B136 nhé. Có thể là một tờ giấy báo 900+ TOEIC, hoặc một tờ thư mời làm việc, hoặc cũng chẳng vì lí do gì cả… Hẹn gặp lại các em!

 

Ms Bích Trâm


Tham khảo:
Hoc tieng Anh tu dau
tu hoc Anh van giao tiep
hoc tieng Anh giao tiep
giao tiep tieng Anh

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27