Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

“Every of your efforts counts!” - Chúc mừng Mạnh Toán B136

B136, cô vẫn nhớ từng bạn trong lớp mình, từng gương mặt, từng tính cách, những câu chuyện nho nhỏ mà chúng mình cùng chia sẻ với nhau. Nhưng bài viết này cô dành tặng Toán thôi,còn các bạn khác cô chờ khi các bạn đến báo điểm cho cô nhé!

 

Số điểm tròn trịa, tuy nhiên cô nghĩ Toán có thể đạt được kết quả cao hơn cơ
 
 
Toán là chàng trai gây thiện cảm cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chắc cũng vì thiện cảm này mà cô hay nhầm các bạn trong lớp với Toán, bạn nào cô cũng goi là “Toán” cả, từ Tùng lớp trưởng, đến Anh Trung. Cũng vì lớp mình chỉ có 3 nam nhỉ. Mà 3 bạn nam lại ngồi rất sát nhau nữa. 
 
Cô chưa bao giờ gặp một bạn học sinh nào dễ thương đến thế, lúc nào cũng sẵn sang cầm cặp lên lớp cho cô, ở trong lớp thì luôn rất chăm chỉ, và mỗi khi trả lời đúng những câu hỏi của cô thì hay cười tủm tỉm nữa cơ. 
 
“Every of your efforts counts!” và tất cả mọi nỗ lực của em đã có kết quả, là tên em đã xuất hiện trên “bảng vàng” của Ms Hoa TOEIC (cho dù cô tin rằng em có thể đạt điểm cao hơn thế nữa cơ). 
 

Thế là mình đã được ghi danh trên bảng vàng và được chụp ảnh cùng Ms Hoa rồi nhé!
 
Hi vọng một ngày cô lại được gặp Toán và cả các bạn khác của B136 nhé. Có thể là một tờ giấy báo 900+ TOEIC, hoặc một tờ thư mời làm việc, hoặc cũng chẳng vì lí do gì cả… Hẹn gặp lại các em!

 

Ms Bích Trâm


Tham khảo:
Hoc tieng Anh tu dau
tu hoc Anh van giao tiep
hoc tieng Anh giao tiep

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27