Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa

ANH NGỮ MS HOA THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU, TUYÊN BỐ SỨ MỆNH MỚI Ngày 7/4/2022, Anh ngữ Ms Hoa tổ chức lễ ra mắt nhằm công bố tái định vị thương hiệu, với nhận diện gồm bộ logo và bộ slogan mới.

Thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa vừa ra mắt bộ nhận diện mới, đánh dấu chặng đường 10 năm truyền cảm hứng học tiếng Anh cho người trẻ.

Với tầm nhìn chiến lược mới, hướng tới xây dựng hệ sinh thái toàn diện cho người học, Anh ngữ Ms Hoa tái cấu trúc và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Theo đó, Anh ngữ Ms Hoa bao gồm 3 thương hiệu nhánh Ms Hoa TOEIC (luyện thi chứng chỉ TOEIC), Ms Hoa Giao Tiếp (đào tạo tiếng Anh giao tiếp) và Ms Hoa Junior (đào tạo tiếng Anh trẻ em).

ANH NGỮ MS HOA THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU, TUYÊN BỐ SỨ MỆNH MỚI

Ngày 7/4/2022, Anh ngữ Ms Hoa tổ chức lễ ra mắt nhằm công bố tái định vị thương hiệu, với nhận diện gồm bộ logo và bộ slogan mới.

Anh ngữ Ms Hoa - Sứ giả truyền cảm hứng

bao gồm các thương hiệu con:

✪ Ms Hoa TOEIC - TOEIC số 1 Việt Nam

✪ Ms Hoa Giao tiếp - tiếng Anh là chuyện nhỏ

✪ Ms Hoa Junior - English for future

Theo sát chủ đề "THẬP KỶ MỚI - CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI" lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa đang được phát sáng trực tiếp, cùng đón xem những gửi gắm của ban lãnh đạo và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Anh ngữ Ms Hoa diễn ra ngày 7/4. Trong ảnh là chị Nguyễn Thị Hoa (ở giữa) - nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa, chị Nguyễn Thị Giang (áo đen bên trái) - Tổng giám đốc IMAP Việt Nam - đơn vị sở hữu thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa và chị Nguyễn Nhật Lệ - Phó tổng giám đốc IMAP Việt Nam.

Lễ ra mắt nhận diện mới được phát sóng trực tuyến tại fanpage Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao Tiếp và Ms Hoa Junior với hơn 1.000 khán giả theo dõi.

Bộ nhận diện mới gồm logo, 4 họa tiết và slogan riêng cho từng thương hiệu con. Logo với màu đỏ chủ đạo thể hiện sự năng động, trẻ trung, và tinh thần sẵn sàng đổi mới - một trong những giá trị mà hệ thống theo đuổi suốt 10 năm qua.

Bộ nhận diện mới của Anh ngữ Ms Hoa gồm logo, slogan, 4 họa tiết.

Chữ A trong logo là sự kết hợp mềm mại giữa điểm A và dấu tích. Điểm A được hiểu là điểm số cao nhất, thể hiện sự nỗ lực tiếp thu kiến thức của người học, đây đồng thời là mong muốn của Anh ngữ Ms Hoa: đồng hành cùng học viên, giúp các bạn đạt được những mục tiêu lớn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Dấu tích thể hiện những điều học viên cố gắng đạt được.

Nói về bộ nhận diện mới, chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa chia sẻ: "Bộ nhận diện mới thể hiện đầy đủ và rõ nét những giá trị mà chúng tôi theo đuổi. Một trong số đó là việc đa dạng hóa vai trò người thầy. Tại Anh ngữ Ms Hoa, người thầy không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn, người truyền cảm hứng, người cố vấn. Điều này được tóm gọn trong từ "TIFA" (T - Teacher, I - Inspiration, F - Friend, A - Advisor) và được thể hiện thông qua 4 họa tiết chủ đạo của bộ nhận diện".

Cụ thể, hình tròn đầu tiên là hình tròn của sự cân bằng, đại diện cho hình ảnh người thầy với vai trò truyền đạt kiến thức. Ở họa tiết thứ hai, những đường sóng tượng trưng cho sự truyền cảm hứng ở người thầy. Sự gắn bó, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau giữa thầy và trò được thể hiện những nút thắt trong họa tiết thứ ba. Họa tiết cuối cùng thể hiện sự cân bằng, chuyển động và nút thắt rõ ràng, đại diện cho hình ảnh người cố vấn, luôn định hướng, giúp học trò chinh phục những mục tiêu phù hợp với khả năng và mong muốn.

"Bước sang chặng đường mới, tôi và đội ngũ kỳ vọng tạo ra những chuyển biến tích cực nhờ việc thay đổi mô hình học. Các lớp học tại Anh ngữ Ms Hoa sẽ triển khai mô hình học đảo ngược. Thay vì học bài mới tại lớp, về nhà làm bài tập, học viên sẽ tìm hiểu, nghiên cứu bài mới tại nhà và thuyết trình, chốt kiến thức, thực hành ngôn ngữ tại lớp. Mô hình này thúc đẩy tính chủ động tự học và tạo điều kiện để học viên đào sâu kiến thức với sự dẫn dắt của giáo viên", nhà sáng lập phát biểu tại lễ ra mắt.

Chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa.

Tuy thay đổi nhận diện và bổ sung những giá trị cốt lõi mới cho từng thương hiệu con, Anh ngữ Ms Hoa vẫn giữ tinh thần truyền cảm hứng ngôn ngữ tới người Việt, hướng tới hiện thực hóa mục tiêu "Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh". Chặng đường tiếp theo là chặng đường kế thừa những giá trị mà đội ngũ Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao Tiếp, Ms Hoa Junior đã xây dựng suốt 10 năm qua, đồng thời cũng là hành trình mới, cùng học trò Việt theo đuổi những nấc thang mới trong việc chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

Đến năm 2022, Anh ngữ Ms Hoa cho biết đã đào tạo thành công hơn 800.000 học viên. Hiện tại, hệ thống điểm trường của Anh ngữ Ms Hoa đã trải dài khắp ba miền, có mặt ở những tỉnh, thành lớn với số lượng 27 cơ sở. Bên cạnh đó, hệ thống chú trọng nghiên cứu, cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, tối ưu hóa trải nghiệm học viên, giúp các bạn trẻ đạt mục tiêu nhờ hành trình học đầy cảm hứng, lộ trình tinh gọn.

"Bộ nhận diện mới là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường 10 năm truyền cảm hứng, mở đầu cho hành trình mới với mục tiêu 'Thập kỷ mới - Chất lượng vượt trội", đại diện hệ thống chia sẻ thêm.

Theo Vnexpress.net

https://vnexpress.net/anh-ngu-ms-hoa-ra-mat-bo-nhan-dien-thuong-hieu-moi-4448544.html

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27