Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

LỄ TRAO GIẢI TEACHER OF THE MONTH THÁNG 5/ 2020

LỄ TRAO GIẢI TEACHER OF THE MONTH THÁNG 5/ 2020 ANH NGỮ MS HOA - TRỞ LẠI ĐỂ YÊU THƯƠNG

- Lần đầu tiên sau nhiều tháng giãn cách xã hội, ngày hôm nay đội ngũ ANH NGỮ MS HOA chính thức trở lại với 1 lễ trao giải "Teacher of the month" hội tụ toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cả 3 miền.

1. LỄ TRAO GIẢI TEACHER OF THE MONTH

TEACHER OF THE MONTH - Đây là giải thưởng đặc biệt mà ban lãnh đạo công ty mang đến nhằm tri ân cho những cống hiến và đóng góp của bộ phận vô cùng hùng hậu chính là các thầy cô - người trực tiếp mang lại giá trị bài giảng kiến thức đến với học viên yêu quý. Và dưới đây chính là những thầy cô xuất sắc nhất trong đội ngũ hơn 300 giảng viên trên khắp cả nước. Thật tự hào!

1. Ở Hà Nội, thầy giáo siêu hài hước, và cực kì tận tâm chăm sóc vô cùng chu đáo với từng học viên của mình, xin chúc mừng giáo viên của tháng - thầy Chu Việt Hà.

Ngay khi được xướng tên, thầy Hà đã không kìm nổi xúc động vì những điều ấm áp mà công ty mang lại. Một hình tượng thầy giáo bảnh trai, hài hước nhưng rất ấm áp chính là đây.

Ở Hồ Chí Minh là thầy giáo kì cựu tại hệ thống với rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy mảng TOEIC. Thầy giáo luôn có số lượng học viên đồng hành lên lớp vô cùng cao, là một thầy giáo với sự tận tâm, ngọt ngào, và cực kì chín chắn: xin chúc mừng Thầy Võ Đăng Trình.

Ở Đà Nẵng, xin chúc mừng cô giáo luôn được yêu thích và ngưỡng mộ là cô Trần Tịnh Nhi.

2. LỄ TRAO GIẢI SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM IMAPER

Tiếp nối chương trình, chúng ta sẽ đến với một giải thưởng vô cùng danh giá. Đầu năm 2020, hệ thống ANH NGỮ MS HOA chúng ta đã phát động cuộc thi SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM IMAPER nhằm mục đích nhìn nhận năng lực chuyên môn cũng như tạo cơ hội để các giáo viên nghiên cứu, đào sâu vào mảng giảng dạy của mình.
Công ty rất vui vì đã nhận được bài dự thi của 170 thầy cô tương ứng với 170 bài viết tâm huyết được đúc rút từ kinh nghiệm và sự sáng tạo qua những giờ giảng dạy trên lớp. Theo như dự kiến ban đầu, cuộc thi sẽ trao ba giải Nhất Nhì Ba cho các bài thi, nhưng sau rất nhiều giờ chấm bài căng thẳng với những bài thi có chất lượng rất đồng đều như nhau, khó mà tìm được danh hiệu quân vương, vậy nên bân tổ chức sẽ quyết định trao 3 giải nhì cho 3 giáo viên như sau:
1. Chúc mừng thầy Lương Kim Chung
2. Chúc mừng cô Lê Thị Thùy Giang - team Hà Nội

3. Chúc mừng thầy Trần Phạm Nhật Vinh - team Hồ Chí Minh

3. LỄ GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN MỚI CỦA HỆ THỐNG 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để giới thiệu và chúc mừng đội ngũ giảng viên mới nhiệt huyết và máu lửa đã hoàn thành khóa huấn luyện tập sự vô cùng cam go.

Có thể các bạn chưa biết, để chính thức trở thành 1 giáo viên được giảng dạy tại hệ thống ANH NGỮ MS HOA, tất cả các bạn ứng viên đều phải trải qua một chương trình đào tạo bài bản về giảng dạy tại hệ thống. Nhân buổi tiệc ngày hôm nay, công ty muốn gửi lời chúc mừng tới các bạn vì đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo cùng công ty và gửi lời chào mừng chính thức tới tất cả các bạn đến với đại gia đình MS HOA.

Đội ngũ giảng viên mới toanh của Hà Nội <3>

Team giảng viên của Hồ Chí Minh

Cuối cùng, không thể bỏ qua 1 phần lễ vô cùng ấm áp và vui vẻ - chúc mừng sinh nhật giáo viên của tháng. Chúc tất cả mọi người luôn khỏe mạnh và cống hiến hết mình trong tương lai.

Team Đà Nẵng tràn ngập những nụ cười xinh

Hy vọng chúng ta sẽ cùng phấn đấu cống hiến và nỗ lực làm thật tốt công việc trong thời gian sắp tới.

From Anh Ngữ Ms Hoa with love!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27