Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lớp học đặc biệt: Gieo yêu thương nơi Nghệ An thương mến

Trong tháng 7 vừa rồi, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc bồi dưỡng, hỗ trợ quý thầy cô của tỉnh Nghệ An nâng cao nghiệp vụ, phát huy hơn nữa những thế mạnh trong công tác giáo dục, đào tạo, Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng Học bổng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An.

Năm 2021 là năm đánh dấu cột mốc 9 năm của hành trình truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa. Đặc biệt hơn cả, chuyến tàu lan tỏa tình yêu và niềm đam mê ngôn ngữ đã cập bến mảnh đất nắng gió Nghệ An - quê hương của những con người hiếu học, cần cù, khảng khái. Đây cũng chính là lời hồi đáp thân thương của Ms Hoa - người con Quỳnh Lưu luôn hướng về miền quê xứ Nghệ đã nuôi nấng chị trưởng thành. Cơ sở thứ 23 của Anh ngữ Ms Hoa tọa lạc ở 74 Đường Hermann – P Hưng Phúc – TP Vinh, Nghệ An. 

Trong tháng 7 vừa rồi, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc bồi dưỡng, hỗ trợ quý thầy cô của tỉnh Nghệ An nâng cao nghiệp vụ, phát huy hơn nữa những thế mạnh trong công tác giáo dục, đào tạo, Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng Học bổng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An. Cụ thể, khóa học bồi dưỡng ngoại ngữ cho thầy cô tỉnh Nghệ An đã được triển khai hiệu quả và kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của cả hai bên.

Khóa học gồm 2 lớp, được dẫn dắt bởi thầy Đỗ Ngọc Trung và cô Lê Thị Thùy Giang - sử giả truyền cảm hứng của Anh ngữ Ms Hoa với sự tham gia của 40 thầy cô đang công tác trong ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An.

Đáng mừng rằng, các thầy cô tham gia khóa học đều nhận thấy sự thay đổi tích cực, khả năng ngoại ngữ phát triển thêm một bậc nhờ lộ trình rõ ràng và sự dẫn dắt nhiệt huyết, truyền cảm hứng của hai sứ giả Anh ngữ Ms Hoa.

Nhiều thầy cô đã nhanh chóng gặt thành quả, đó là điểm TOEIC tăng 200 - 300 điểm chỉ sau 2 tháng học

Điểm TOEIC tăng lên cùng với những nụ cười trìu mến, những lời cảm ơn vang lên từ giọng nói đậm đà chất Nghệ đều là những dấu ấn đặc biệt và thành quả đáng trân trọng sau 2 tháng diễn ra khóa học đặc biệt. Đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa khi những người đồng nghiệp có cơ hội trực tiếp trao đổi, học hỏi lẫn nhau để cùng vươn lên, vững vàng hơn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Chị Mai, Hiệu trưởng trường THPT Nghi Lộc 3 chia sẻ trong buổi tổng kết khóa học rằng, sau khi trực tiếp trải nghiệm những buổi học truyền cảm hứng, chị đã thấy được những giá trị bền vững đằng sau sự thành công, phát triển của Anh ngữ Ms Hoa suốt gần 10 năm qua. 

Hy vọng Anh ngữ Ms Hoa sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành với thầy cô, cùng chung tay góp phần dựng xây quê hương Nghệ An, đưa con em Nghệ An bước ra thế giới rộng lớn nhờ ngôn ngữ tiếng Anh.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27