Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lớp học trực tuyến mùa dịch: Tương tác sôi nổi, thúc đẩy tự học hiệu quả

Trong mùa dịch, Anh ngữ Ms Hoa triển khai mô hình lớp học trực tuyến để kịp thời thích ứng với việc giãn cách xã hội, đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi số trong đào tạo.

Chuyển đổi hiệu quả sang mô hình học trực tuyến

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, do đó, hình thức học online ngày càng được áp dụng rộng rãi. Anh ngữ Ms Hoa đã nhanh chóng triển khai mô hình học trực tuyến với sự hỗ trợ của nền tảng Zoom để việc dạy và học không bị gián đoạn. 

Chị Nguyễn Thị Hoa (nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa) cho rằng: “Hai yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng học online và hiệu quả của chuyển đổi số trong giảng dạy là tâm thế của người học và phương pháp giảng dạy của thầy, cô giáo. Muốn học tiếng Anh online hiệu quả, cả học viên và giáo viên cần chủ động, tích cực và nghiêm túc với mỗi buổi học, thay đổi để thích nghi và đảm bảo hiệu quả học tập.”

Các buổi học trực tuyến diễn ra sôi nổi

Với mô hình học trực tuyến, phương pháp giảng dạy của giáo viên cần được chú trọng hàng đầu để đảm bảo hiệu quả dạy và học. Trong đó, Anh ngữ Ms Hoa tập trung đẩy mạnh và phát triển các kỹ thuật giảng dạy, kỹ năng quản lý lớp học, tương tác với học sinh ở giáo viên. Học trò thường lo lắng về sự kết nối trong lớp học online không sâu bằng học offline. Bởi vậy, thầy cô tại Anh ngữ Ms Hoa khi dạy online luôn đẩy năng lượng lên nhiều lần so với dạy offline để học sinh cảm nhận được nhiệt huyết và có thêm động lực học tập. 

Chị Nguyễn Thị Hoa chia sẻ : “Giáo viên thường có xu hướng tương tác với từng cá nhân. Đây là điều bất lợi khi muốn kết nối tất cả học viên. Thay vào đó, thầy cô nên chia lớp học thành nhiều nhóm, mỗi nhóm có một đặc điểm nổi bật riêng để vừa dễ quản trị vừa tăng thêm sự kết nối trong lớp học, đồng thời học viên cũng có thêm cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Đây là hình thức quản trị lớp học online được áp dụng hiệu quả trong hệ thống trung tâm Anh ngữ Ms Hoa”.

Anh Đỗ Đặng Tạo, học viên học online tại Anh ngữ Ms Hoa đạt 935 TOEIC chia sẻ: “Ngược với e ngại của nhiều người về hiệu quả của việc học online, quá trình học và kết quả đầu ra của mình cho thấy học online không có rào cản hay bất lợi nào so với học offline và vẫn hoàn toàn có khả năng mang lại hiệu quả học cao. Lớp học online của mình luôn diễn ra trong sự tương tác sôi nổi giữa giáo viên và học viên như khi học trên lớp”.

Anh Đỗ Đặng Tạo đạt 935 điểm sau hai tháng học online

Tự học hiệu quả với tài liệu số, bài giảng số

Giữ vững tinh thần tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học tập, học viên tại Anh ngữ Ms Hoa bên cạnh việc nghiêm túc tham gia lớp học trực tuyến còn tích cực tự học với kho tài liệu, bài giảng trên hệ sinh thái website, kênh youtube, facebook, tiktok.

Kênh youtube Anh ngữ Ms Hoa cung cấp kho bài giảng phong phú.

Kho tài liệu bao gồm sách, giáo trình, các bài Test online kiểm tra TOEIC, video bài giảng tiếng Anh... được hệ thống và trình bày logic, chặt chẽ. Học viên có thể khai thác học liệu nhanh chóng bằng cách xem trực tuyến hoặc tải về từ các nền tảng của hệ sinh thái Anh ngữ Ms Hoa mà không bị giới hạn bởi khả năng tài chính. 

Các tài liệu, video bài giảng, bài test online được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên Anh ngữ Ms Hoa liên tục được đăng tải và nhận được phản hồi tích cực của học viên. Bên cạnh sách, giáo trình, video… Anh ngữ Ms Hoa còn cung cấp thêm các nguồn học giúp học viên dễ dàng tiếp cận tới nhiều kiến thức liên quan từ các kênh khác nhau.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27