Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lớp học trực tuyến mùa dịch: Tương tác sôi nổi, thúc đẩy tự học hiệu quả

Trong mùa dịch, Anh ngữ Ms Hoa triển khai mô hình lớp học trực tuyến để kịp thời thích ứng với việc giãn cách xã hội, đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi số trong đào tạo.

Chuyển đổi hiệu quả sang mô hình học trực tuyến

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, do đó, hình thức học online ngày càng được áp dụng rộng rãi. Anh ngữ Ms Hoa đã nhanh chóng triển khai mô hình học trực tuyến với sự hỗ trợ của nền tảng Zoom để việc dạy và học không bị gián đoạn. 

Chị Nguyễn Thị Hoa (nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa) cho rằng: “Hai yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng học online và hiệu quả của chuyển đổi số trong giảng dạy là tâm thế của người học và phương pháp giảng dạy của thầy, cô giáo. Muốn học tiếng Anh online hiệu quả, cả học viên và giáo viên cần chủ động, tích cực và nghiêm túc với mỗi buổi học, thay đổi để thích nghi và đảm bảo hiệu quả học tập.”

Các buổi học trực tuyến diễn ra sôi nổi

Với mô hình học trực tuyến, phương pháp giảng dạy của giáo viên cần được chú trọng hàng đầu để đảm bảo hiệu quả dạy và học. Trong đó, Anh ngữ Ms Hoa tập trung đẩy mạnh và phát triển các kỹ thuật giảng dạy, kỹ năng quản lý lớp học, tương tác với học sinh ở giáo viên. Học trò thường lo lắng về sự kết nối trong lớp học online không sâu bằng học offline. Bởi vậy, thầy cô tại Anh ngữ Ms Hoa khi dạy online luôn đẩy năng lượng lên nhiều lần so với dạy offline để học sinh cảm nhận được nhiệt huyết và có thêm động lực học tập. 

Chị Nguyễn Thị Hoa chia sẻ : “Giáo viên thường có xu hướng tương tác với từng cá nhân. Đây là điều bất lợi khi muốn kết nối tất cả học viên. Thay vào đó, thầy cô nên chia lớp học thành nhiều nhóm, mỗi nhóm có một đặc điểm nổi bật riêng để vừa dễ quản trị vừa tăng thêm sự kết nối trong lớp học, đồng thời học viên cũng có thêm cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Đây là hình thức quản trị lớp học online được áp dụng hiệu quả trong hệ thống trung tâm Anh ngữ Ms Hoa”.

Anh Đỗ Đặng Tạo, học viên học online tại Anh ngữ Ms Hoa đạt 935 TOEIC chia sẻ: “Ngược với e ngại của nhiều người về hiệu quả của việc học online, quá trình học và kết quả đầu ra của mình cho thấy học online không có rào cản hay bất lợi nào so với học offline và vẫn hoàn toàn có khả năng mang lại hiệu quả học cao. Lớp học online của mình luôn diễn ra trong sự tương tác sôi nổi giữa giáo viên và học viên như khi học trên lớp”.

Anh Đỗ Đặng Tạo đạt 935 điểm sau hai tháng học online

Tự học hiệu quả với tài liệu số, bài giảng số

Giữ vững tinh thần tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học tập, học viên tại Anh ngữ Ms Hoa bên cạnh việc nghiêm túc tham gia lớp học trực tuyến còn tích cực tự học với kho tài liệu, bài giảng trên hệ sinh thái website, kênh youtube, facebook, tiktok.

Kênh youtube Anh ngữ Ms Hoa cung cấp kho bài giảng phong phú.

Kho tài liệu bao gồm sách, giáo trình, các bài Test online kiểm tra TOEIC, video bài giảng tiếng Anh... được hệ thống và trình bày logic, chặt chẽ. Học viên có thể khai thác học liệu nhanh chóng bằng cách xem trực tuyến hoặc tải về từ các nền tảng của hệ sinh thái Anh ngữ Ms Hoa mà không bị giới hạn bởi khả năng tài chính. 

Các tài liệu, video bài giảng, bài test online được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên Anh ngữ Ms Hoa liên tục được đăng tải và nhận được phản hồi tích cực của học viên. Bên cạnh sách, giáo trình, video… Anh ngữ Ms Hoa còn cung cấp thêm các nguồn học giúp học viên dễ dàng tiếp cận tới nhiều kiến thức liên quan từ các kênh khác nhau.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27