Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lớp học trực tuyến mùa dịch: Tương tác sôi nổi, thúc đẩy tự học hiệu quả

Trong mùa dịch, Anh ngữ Ms Hoa triển khai mô hình lớp học trực tuyến để kịp thời thích ứng với việc giãn cách xã hội, đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi số trong đào tạo.

Chuyển đổi hiệu quả sang mô hình học trực tuyến

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, do đó, hình thức học online ngày càng được áp dụng rộng rãi. Anh ngữ Ms Hoa đã nhanh chóng triển khai mô hình học trực tuyến với sự hỗ trợ của nền tảng Zoom để việc dạy và học không bị gián đoạn. 

Chị Nguyễn Thị Hoa (nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa) cho rằng: “Hai yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng học online và hiệu quả của chuyển đổi số trong giảng dạy là tâm thế của người học và phương pháp giảng dạy của thầy, cô giáo. Muốn học tiếng Anh online hiệu quả, cả học viên và giáo viên cần chủ động, tích cực và nghiêm túc với mỗi buổi học, thay đổi để thích nghi và đảm bảo hiệu quả học tập.”

Các buổi học trực tuyến diễn ra sôi nổi

Với mô hình học trực tuyến, phương pháp giảng dạy của giáo viên cần được chú trọng hàng đầu để đảm bảo hiệu quả dạy và học. Trong đó, Anh ngữ Ms Hoa tập trung đẩy mạnh và phát triển các kỹ thuật giảng dạy, kỹ năng quản lý lớp học, tương tác với học sinh ở giáo viên. Học trò thường lo lắng về sự kết nối trong lớp học online không sâu bằng học offline. Bởi vậy, thầy cô tại Anh ngữ Ms Hoa khi dạy online luôn đẩy năng lượng lên nhiều lần so với dạy offline để học sinh cảm nhận được nhiệt huyết và có thêm động lực học tập. 

Chị Nguyễn Thị Hoa chia sẻ : “Giáo viên thường có xu hướng tương tác với từng cá nhân. Đây là điều bất lợi khi muốn kết nối tất cả học viên. Thay vào đó, thầy cô nên chia lớp học thành nhiều nhóm, mỗi nhóm có một đặc điểm nổi bật riêng để vừa dễ quản trị vừa tăng thêm sự kết nối trong lớp học, đồng thời học viên cũng có thêm cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Đây là hình thức quản trị lớp học online được áp dụng hiệu quả trong hệ thống trung tâm Anh ngữ Ms Hoa”.

Anh Đỗ Đặng Tạo, học viên học online tại Anh ngữ Ms Hoa đạt 935 TOEIC chia sẻ: “Ngược với e ngại của nhiều người về hiệu quả của việc học online, quá trình học và kết quả đầu ra của mình cho thấy học online không có rào cản hay bất lợi nào so với học offline và vẫn hoàn toàn có khả năng mang lại hiệu quả học cao. Lớp học online của mình luôn diễn ra trong sự tương tác sôi nổi giữa giáo viên và học viên như khi học trên lớp”.

Anh Đỗ Đặng Tạo đạt 935 điểm sau hai tháng học online

Tự học hiệu quả với tài liệu số, bài giảng số

Giữ vững tinh thần tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học tập, học viên tại Anh ngữ Ms Hoa bên cạnh việc nghiêm túc tham gia lớp học trực tuyến còn tích cực tự học với kho tài liệu, bài giảng trên hệ sinh thái website, kênh youtube, facebook, tiktok.

Kênh youtube Anh ngữ Ms Hoa cung cấp kho bài giảng phong phú.

Kho tài liệu bao gồm sách, giáo trình, các bài Test online kiểm tra TOEIC, video bài giảng tiếng Anh... được hệ thống và trình bày logic, chặt chẽ. Học viên có thể khai thác học liệu nhanh chóng bằng cách xem trực tuyến hoặc tải về từ các nền tảng của hệ sinh thái Anh ngữ Ms Hoa mà không bị giới hạn bởi khả năng tài chính. 

Các tài liệu, video bài giảng, bài test online được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên Anh ngữ Ms Hoa liên tục được đăng tải và nhận được phản hồi tích cực của học viên. Bên cạnh sách, giáo trình, video… Anh ngữ Ms Hoa còn cung cấp thêm các nguồn học giúp học viên dễ dàng tiếp cận tới nhiều kiến thức liên quan từ các kênh khác nhau.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27