Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Lựa chọn đúng đắn giúp con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC bớt gian nan và được rút ngắn, Nguyễn Toàn Thành nhanh chóng đạt 760 điểm

29/11/2017

Hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Công Nghệ TP.HCM, Nguyễn Toàn Thành đã gấp rút hoàn tất mục tiêu sở hữu chứng chỉ TOEIC sớm, để dành quãng thời gian còn lại cho việc hoàn thành các môn học chuyên ngành.

Cậu học viên lớp A980 chia sẻ: “Sự chuyên cần, quyết tâm cao độ của mỗi người là điều quan trọng và quyết định tất cả, nhưng sự dẫn dắt tận tâm từ giáo viên - những người đầy kinh nghiệm cũng không thể thiếu được trên con đường chinh phục điểm số TOEIC. Cô Ngọc Diễm rất dễ thương, vui tính, nhiệt tình hỗ trợ tụi em; chia sẻ những kinh nghiệm & mẹo làm bài hay, những tài liệu bổ ích. Có sự giúp đỡ của cô và trung tâm, con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC bớt gian nan và được rút ngắn rất nhiều.

Quyết định lựa chọn Ms Hoa TOEIC thông qua sự giới thiệu của bạn bè cũng như bị thu hút bởi phong cách giảng dạy của trung tâm, với Nguyễn Toàn Thành, đây là một sự lựa chọn đúng đắn sau một quãng thời gian tự học, tự luyện gặp rất nhiều khó khăn.

Không chỉ nhận được sự dẫn dắt tận tâm từ Sứ giá, Thành cũng nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình, tỉ mỉ từ đội ngũ tư vấn cơ sở Phan Đăng Lưu, và đặc biệt giáo trình tự biên soạn hết sức gọn gàng, sát với trình độ đã giúp Toàn Thành đạt được điểm số như mình mong muốn.

Bí quyết của Thành rất đơn giản: học và làm đầy đủ bài tập có trong giáo trình của trung tâm, nắm vững các mẹo làm bài được giáo viên cho, nghe và đọc các tài liệu tiếng Anh thật nhiều, xem phim hay các kênh youtube tiếng Anh có phụ đề.

Cô và trung tâm chúc mừng chàng sinh viên khối kỹ thuật vốn khô khan, đã dành được điểm số TOEIC ấn tượng, hy vọng cùng với hành trang là tấm chứng chỉ TOEIC 760 cùng trình độ chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thành sẽ thực sự thành công và đạt được tất cả những ước mơ trong đời em nhé!

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27