Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

11/01/2019

Thực ra mục tiêu ban đầu của em khi theo học tại Anh ngữ Ms Hoa là để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Toeic 600 tại đại học, tuy nhiên với niềm hăng say ngoại ngữ kèm sự chỉ dạy nhiệt tình từ thầy Hữu Mạnh đã giúp em đạt được số điểm cao ngoài mong đợi

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Tiểu My

         ⇒ Học viên lớp:  B468B  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Mr. Hữu Mạnh

         ⇒ Điểm TOEIC: 890 TOEIC

 

Xinh xắn và khả ái với tên gọi thật dễ thương, cô bạn Tiểu My hiện đang là sinh viên năm 3 của Đại Học Kinh tế Luật Tp. Hồ Chí Minh. Với mong muốn tìm một trung tâm ngoại ngữ uy tín nhằm lấy tấm bằng TOEIC để đáp ứng yêu cầu đầu ra ở trường, Tiểu My được các anh chị cùng trường tư vấn về Anh ngữ Ms Hoa để theo học.

Tiểu My chia sẻ “Thực ra mục tiêu ban đầu của em khi theo học tại Anh ngữ Ms Hoa là để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Toeic 600 tại đại học, tuy nhiên với niềm hăng say ngoại ngữ kèm sự chỉ dạy nhiệt tình từ thầy Hữu Mạnh đã giúp em đạt được số điểm cao ngoài mong đợi: 890đ chỉ sau 2 khóa học

Phương pháp truyền cảm hứng là điều đặc biệt tại Anh ngữ Ms Hoa

“Điều em ấn tượng nhất có lẽ là sự nhiệt huyết của thầy cô ở đây. Em đã học được 2 khóa tại Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt, các thầy cô ở đây ai em cũng được học ít nhất 1 2 buổi. Mỗi thầy cô đều có cách truyền cảm hứng riêng làm em hứng thú trong việc học hơn. May mắn lớn nhất của em có lẽ là được theo học lớp thầy Hữu Mạnh, thầy ấy có một nguồn năng lượng tuyệt vời và lan tỏa cho tất cả học viên để mọi người cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Anh hơn cũng như tăng tính tự giác khi tự ôn luyện ở nhà. Trong giờ học thầy cô luôn hết mình với em và các bạn cùng lớp, khi không hiểu điều gì thầy luôn dừng lại để giảng lại kĩ hơn cho em. Sau mỗi buổi học, thầy cô đều đăng bài tóm tắt lên nhóm và các câu hỏi làm thêm cùng những lời giải đáp chi tiết cho chúng em” – Tiểu My chia sẻ về những người thầy đã hướng dẫn mình trong suốt quá trình theo học ở Anh ngữ Ms Hoa.

Phương pháp học đúng đắn giúp bạn bứt phá giới hạn của bản thân

Vì đã có nền tảng ngoại ngữ từ trước nên việc tiếp cận với Toeic không phải là vấn đề nặng nề với Tiểu My, tuy nhiên với lượng lớn từ vựng và sự căng thẳng của kì thi khiến bạn cũng phần nào lo lắng, nhưng bằng chính việc áp dụng phương pháp học đúng đắn từ giáo viên đã giúp Tiểu My có lộ trình ôn luyện chắc chắn nhất

Trên lớp em luôn nghe thầy giảng bài để nắm những ý chính, sau buổi học em đọc lại bài tóm tắt và làm bài tập thầy giao. Lên lớp em sửa bài và ghi lại những ý mở rộng hoặc highlight những cái sai. Mỗi ngày em đều đọc lại các câu các bài tập mình sửa vì như vậy sẽ giúp em nhớ lâu hơn. Nhờ sự tận tâm của thầy Mạnh, đã giúp em cố gắng nhiều hơn vượt qua sự lười biếng của bản thân trong việc học. Gần đến ngày thi mỗi ngày thầy gửi em 1 2 câu để em làm và giải thích cho thầy nghe và học những cái mới cái sai. Nhờ vậy những câu trong bộ đề thi dần trở nên quen thuộc với em.

Bằng chính nổ lực của bản thân và sự kiên trì hàng ngày, Tiểu My đã bứt phá được cột mốc quan trọng trong kì thi Toeic với số điểm đáng ngưỡng mộ 890đ vượt hơn 290đ so với yêu cầu đầu ra tại đại học.

      Một số tài liệu nên tham khảo trong quá trình luyện thi:                                           

“Chỉ có sự chăm chỉ mới giúp bạn vượt qua những khuyết điểm những cái sai cũng như mở rộng kiến thức của mình”  đó là lời gửi gắm của Tiểu My đến những bạn đang trên hành trình chinh phục Toeic. Bất cứ việc gì bạn làm, hãy đặt tâm tư vào đó và hoàn thành nó một cách nghiêm túc thì chắc chắn thành công sẽ đợi bạn.

Chúc mừng Tiểu My với thành tích mà em đã đạt được, hi vọng trên con đường phía trước em sẽ luôn yêu mến và đam mê tiếng Anh như những gì em đã làm nhé. Còn các em, nếu có khó khăn trên con đường chinh phục Toeic thì đừng ngần ngại commnet xuống dưới để cô có thể chia sẻ cùng các em nhé.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27