Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

11/01/2019

Thực ra mục tiêu ban đầu của em khi theo học tại Anh ngữ Ms Hoa là để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Toeic 600 tại đại học, tuy nhiên với niềm hăng say ngoại ngữ kèm sự chỉ dạy nhiệt tình từ thầy Hữu Mạnh đã giúp em đạt được số điểm cao ngoài mong đợi

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Tiểu My

         ⇒ Học viên lớp:  B468B  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Mr. Hữu Mạnh

         ⇒ Điểm TOEIC: 890 TOEIC

 

Xinh xắn và khả ái với tên gọi thật dễ thương, cô bạn Tiểu My hiện đang là sinh viên năm 3 của Đại Học Kinh tế Luật Tp. Hồ Chí Minh. Với mong muốn tìm một trung tâm ngoại ngữ uy tín nhằm lấy tấm bằng TOEIC để đáp ứng yêu cầu đầu ra ở trường, Tiểu My được các anh chị cùng trường tư vấn về Anh ngữ Ms Hoa để theo học.

Tiểu My chia sẻ “Thực ra mục tiêu ban đầu của em khi theo học tại Anh ngữ Ms Hoa là để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Toeic 600 tại đại học, tuy nhiên với niềm hăng say ngoại ngữ kèm sự chỉ dạy nhiệt tình từ thầy Hữu Mạnh đã giúp em đạt được số điểm cao ngoài mong đợi: 890đ chỉ sau 2 khóa học

Phương pháp truyền cảm hứng là điều đặc biệt tại Anh ngữ Ms Hoa

“Điều em ấn tượng nhất có lẽ là sự nhiệt huyết của thầy cô ở đây. Em đã học được 2 khóa tại Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt, các thầy cô ở đây ai em cũng được học ít nhất 1 2 buổi. Mỗi thầy cô đều có cách truyền cảm hứng riêng làm em hứng thú trong việc học hơn. May mắn lớn nhất của em có lẽ là được theo học lớp thầy Hữu Mạnh, thầy ấy có một nguồn năng lượng tuyệt vời và lan tỏa cho tất cả học viên để mọi người cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Anh hơn cũng như tăng tính tự giác khi tự ôn luyện ở nhà. Trong giờ học thầy cô luôn hết mình với em và các bạn cùng lớp, khi không hiểu điều gì thầy luôn dừng lại để giảng lại kĩ hơn cho em. Sau mỗi buổi học, thầy cô đều đăng bài tóm tắt lên nhóm và các câu hỏi làm thêm cùng những lời giải đáp chi tiết cho chúng em” – Tiểu My chia sẻ về những người thầy đã hướng dẫn mình trong suốt quá trình theo học ở Anh ngữ Ms Hoa.

Phương pháp học đúng đắn giúp bạn bứt phá giới hạn của bản thân

Vì đã có nền tảng ngoại ngữ từ trước nên việc tiếp cận với Toeic không phải là vấn đề nặng nề với Tiểu My, tuy nhiên với lượng lớn từ vựng và sự căng thẳng của kì thi khiến bạn cũng phần nào lo lắng, nhưng bằng chính việc áp dụng phương pháp học đúng đắn từ giáo viên đã giúp Tiểu My có lộ trình ôn luyện chắc chắn nhất

Trên lớp em luôn nghe thầy giảng bài để nắm những ý chính, sau buổi học em đọc lại bài tóm tắt và làm bài tập thầy giao. Lên lớp em sửa bài và ghi lại những ý mở rộng hoặc highlight những cái sai. Mỗi ngày em đều đọc lại các câu các bài tập mình sửa vì như vậy sẽ giúp em nhớ lâu hơn. Nhờ sự tận tâm của thầy Mạnh, đã giúp em cố gắng nhiều hơn vượt qua sự lười biếng của bản thân trong việc học. Gần đến ngày thi mỗi ngày thầy gửi em 1 2 câu để em làm và giải thích cho thầy nghe và học những cái mới cái sai. Nhờ vậy những câu trong bộ đề thi dần trở nên quen thuộc với em.

Bằng chính nổ lực của bản thân và sự kiên trì hàng ngày, Tiểu My đã bứt phá được cột mốc quan trọng trong kì thi Toeic với số điểm đáng ngưỡng mộ 890đ vượt hơn 290đ so với yêu cầu đầu ra tại đại học.

      Một số tài liệu nên tham khảo trong quá trình luyện thi:                                           

“Chỉ có sự chăm chỉ mới giúp bạn vượt qua những khuyết điểm những cái sai cũng như mở rộng kiến thức của mình”  đó là lời gửi gắm của Tiểu My đến những bạn đang trên hành trình chinh phục Toeic. Bất cứ việc gì bạn làm, hãy đặt tâm tư vào đó và hoàn thành nó một cách nghiêm túc thì chắc chắn thành công sẽ đợi bạn.

Chúc mừng Tiểu My với thành tích mà em đã đạt được, hi vọng trên con đường phía trước em sẽ luôn yêu mến và đam mê tiếng Anh như những gì em đã làm nhé. Còn các em, nếu có khó khăn trên con đường chinh phục Toeic thì đừng ngần ngại commnet xuống dưới để cô có thể chia sẻ cùng các em nhé.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC

Vì yêu mà đến - Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với 495/495 Reading

Đang làm kế toán tại công ty thiết bị y tế nhưng với mong muốn có một công việc tốt hơn, Hải Phúc quyết tâm cày TOEIC sau 5 năm bỏ bê từ hồi đại học. Bất ngờ hơn chỉ sau 2 khóa học, Phúc bứt phá 960đ với phần Reading đạt điểm tuyệt đối 495/495.

960 TOEIC

Thử thách bản thân với TOEIC, cô gái bất ngờ đạt 860đ chỉ sau 1 khóa luyện đề

Mong muốn thay đổi một môi trường làm việc mới tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh, cô gái văn phòng Phương Khanh tìm đến Ms Hoa với một tinh thần quyết tâm cao độ. Và thật bất ngờ chỉ sau 1 khóa luyện đề, Phương Khanh bứt phá 860đ TOEIC.

860 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27