Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Luyện TOEIC Reading qua bộ truyện Conan tiếng Anh kinh điển

Học tiếng Anh qua truyện tranh là một trong những cách giúp các bạn vừa giải trí, vừa "nạp" thêm từ vựng. Trong bài viết này, cô đã sưu tầm được hơn 1000 tập truyện tranh Conan bằng tiếng Anh giúp các bạn luyện khả năng Đọc - Hiểu, từ đó cải thiện kỹ năng làm bài thi TOEIC Reading. Các bạn tải về ngay nhé!

1. Vì sao nên học tiếng Anh qua bộ truyện tranh Conan?

Muốn đạt điểm cao TOEIC bạn cần trang bị cho mình những kiến thức tiếng Anh cần thiết như: ngữ pháp, từ vựng, phương pháp làm bài,... Và để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, bạn nên tiếp cận với tiếng Anh theo các cách khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Ví dụ: Đọc bộ truyện tiếng Anh, xem series phim tiếng Anh, nghe podcast tiếng Anh... mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn "nạp" tiếng Anh một cách hiệu quả. Khi đọc truyện, đầu óc của bạn sẽ thư giãn, từ đó dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ những ngữ pháp, từ vựng.

Việc học tiếng Anh qua bộ truyện tranh tuổi thơ như Conan sẽ cho bạn cảm giác học mà như không học, do đó tiếng Anh sẽ ngấm một cách tự nhiên. Vì là truyện tranh nên chủ yếu sẽ là tiếng Anh giao tiếp, vừa có những câu nói thông dụng hàng ngày lại vừa có những suy luận với từ ngữ chuyên môn. Mặt khác, khi đọc truyện tranh bạn cũng có thể tích lũy các idioms hay ho, vừa dễ học, vừa dễ nhớ. Những bạn là fan của bộ truyện Conan kinh điển thì đừng bỏ qua phiên bản tiếng Anh này, vừa thoả mãn sở thích lại vừa tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên. 

2. Tải ngay bộ truyện Conan tiếng Anh luyện TOEIC Reading hiệu quả

Với bộ truyện tranh Conan, các bạn sẽ được sở hữu nguồn luyện đọc yêu thích giúp tăng vốn từ vựng nhanh chóng. Như đã kể trên, đọc những gì bạn yêu thích chắc chắn sẽ có hứng thú và hiệu quả hơn. Qua từng tập truyện, bạn sẽ tích lũy được nguồn từ vựng kha khá bởi trong truyện Conan có nhiều kiến thức hay, đặc biệt về vật lý, hóa học. Bạn có thể ứng dụng kha khá vốn từ vựng, ngữ pháp này vào bài đọc của mình đó.

Mặc dù bộ truyện là hư cấu nhưng những từ vựng cơ bản cùng kiến thức đều được lý giải tốt, đây cũng là cách để bạn học lập luận logics, hiệu quả. Tải ngay bộ truyện về để đọc mỗi khi cảm thấy chán học thuật, kiến thức khô khan nhé!

Link download sách Conan bản tiếng Anh: TẠI ĐÂY

Hi vọng với bộ truyện Conan tiếng Anh trên đây sẽ giúp hành trình học tiếng Anh của bạn trở nên hiệu quả hơn! Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần chăm chỉ và quyết tâm chinh phục TOEIC điểm cao nhé!

XEM THÊM:
- DOWDLOAD FULL BỘ TRUYỆN TRANH DORAEMON BẢN TIẾNG ANH
COLLOCATION LÀ GÌ? HỌC LIỆU VỀ COLLOCATION ĐỂ NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA
BẬT MÍ 3 PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC READING TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CÙNG MS HOA

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27