Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

12/11/2018

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Trần Sơn

         ⇒ Học viên lớp: B462 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai      

         ⇒ Đầu vào: 500 TOEIC

         ⇒ Điểm: 850 TOEIC

Gắn học tập với sở thích của mình

Đó chính là những lời tâm huyết của Sơn gửi đến những bạn đang trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Vốn là một người rất mê xem streamer, Lê Trần Sơn đã tận dụng thời gian này để vừa thỏa mãn đam mê, vừa có thể luyện được Listening rất tốt. Kết quả khi áp dụng phương pháp này là Sơn đã đạt gần như tuyệt đối phần Listeing với điểm số 480/495.

Chia sẻ về hành trình đạt đến 890 TOEIC của mình, Sơn nói “Được bạn bè giới thiệu và biết đến Anh ngữ Ms Hoa qua các bài giảng của cô, em rất thích cách các sứ giả tại Ms Hoa truyền lửa cho học viên. Thế nên em đã đăng ký một khóa tại Ms Hoa để trải nghiệm phương pháp này”. Tại Anh ngữ Ms Hoa, Sơn đã được thầy Khánh hỗ trợ rất nhiều về kỹ năng nhớ và vận dụng ngữ pháp – phần mà em yếu nhất.

Đã học thì đừng lấy 450 là mục tiêu

Dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật nhưng Sơn vẫn muốn chinh phục TOEIC. Theo em, Tiếng Anh bây giờ không chỉ là một công cụ để giao tiếp mà còn là công cụ để học tập, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Trả lời câu hỏi của cô Hoa “Em nghĩ sao khi có rất nhiều bạn học TOEIC chỉ lấy 450 để ra trường” Sơn thẳng thắn: Khi đã quyết định học tập để lấy chứng chỉ ngoại ngữ thì hãy để nó trở thành một công cụ hỗ trợ trong tương lai của mình, đừng phí công mấy tháng học TOEIC chỉ để lấy 450.

Tham khảo một số tài liệu Sơn đã luyện để đạt 890 TOEIC nhé!

➣ BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2016_MS HOA TOEIC

➣ Trọn bộ Đề thi thử TOEIC mới nhất 2018

10 Bộ tài liệu tư luyện sát nhất

➣ Tổng hợp tài liệu từ A- Z chinh phục 990 TOEIC

Đạt được 890 TOEIC không phải là chuyện quá dễ dàng đối với Sơn. Ngoài việc học và rèn luyện các kiến thức thầy hướng dẫn trên lớp, cậu sinh viên này còn chăm chỉ làm thêm rất nhiều bộ đề kinh điển: bộ Economy và bộ ETS.

Review đề thi tháng 8 vừa rồi Sơn đánh giá: Phần cuối cùng của Part 4 khá là khó vì sau khi nghe 3 Part rất khó để tập trung nghe những thông tin sau. Part 7 cũng là phần cần phải rất tập trung và chú ý nếu muốn đạt điểm cao.

Chúc mừng Sơn với điểm số ấn tượng. Chúc em sẽ thành công trên chặng đường sắp tới trong tương lai. Còn các bạn, nếu đang cần điểm số TOEIC cao, hãy để Anh ngữ Ms Hoa đồng hành cùng bạn chinh phục nhé

** Học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820

- Đạt 850 TOEIC sau khóa Pre TOEIC

Đạt 810 TOEIC sau hai tháng ôn luyện - Nguyễn Thị Lộc Hân

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27