Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Trần Sơn

         ⇒ Học viên lớp: B462 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai      

         ⇒ Đầu vào: 500 TOEIC

         ⇒ Điểm: 850 TOEIC

Gắn học tập với sở thích của mình

Đó chính là những lời tâm huyết của Sơn gửi đến những bạn đang trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Vốn là một người rất mê xem streamer, Lê Trần Sơn đã tận dụng thời gian này để vừa thỏa mãn đam mê, vừa có thể luyện được Listening rất tốt. Kết quả khi áp dụng phương pháp này là Sơn đã đạt gần như tuyệt đối phần Listeing với điểm số 480/495.

Chia sẻ về hành trình đạt đến 890 TOEIC của mình, Sơn nói “Được bạn bè giới thiệu và biết đến Anh ngữ Ms Hoa qua các bài giảng của cô, em rất thích cách các sứ giả tại Ms Hoa truyền lửa cho học viên. Thế nên em đã đăng ký một khóa tại Ms Hoa để trải nghiệm phương pháp này”. Tại Anh ngữ Ms Hoa, Sơn đã được thầy Khánh hỗ trợ rất nhiều về kỹ năng nhớ và vận dụng ngữ pháp – phần mà em yếu nhất.

Đã học thì đừng lấy 450 là mục tiêu

Dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật nhưng Sơn vẫn muốn chinh phục TOEIC. Theo em, Tiếng Anh bây giờ không chỉ là một công cụ để giao tiếp mà còn là công cụ để học tập, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Trả lời câu hỏi của cô Hoa “Em nghĩ sao khi có rất nhiều bạn học TOEIC chỉ lấy 450 để ra trường” Sơn thẳng thắn: Khi đã quyết định học tập để lấy chứng chỉ ngoại ngữ thì hãy để nó trở thành một công cụ hỗ trợ trong tương lai của mình, đừng phí công mấy tháng học TOEIC chỉ để lấy 450.

Tham khảo một số tài liệu Sơn đã luyện để đạt 890 TOEIC nhé!

➣ BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2016_MS HOA TOEIC

➣ Trọn bộ Đề thi thử TOEIC mới nhất 2018

10 Bộ tài liệu tư luyện sát nhất

➣ Tổng hợp tài liệu từ A- Z chinh phục 990 TOEIC

Đạt được 890 TOEIC không phải là chuyện quá dễ dàng đối với Sơn. Ngoài việc học và rèn luyện các kiến thức thầy hướng dẫn trên lớp, cậu sinh viên này còn chăm chỉ làm thêm rất nhiều bộ đề kinh điển: bộ Economy và bộ ETS.

Review đề thi tháng 8 vừa rồi Sơn đánh giá: Phần cuối cùng của Part 4 khá là khó vì sau khi nghe 3 Part rất khó để tập trung nghe những thông tin sau. Part 7 cũng là phần cần phải rất tập trung và chú ý nếu muốn đạt điểm cao.

Chúc mừng Sơn với điểm số ấn tượng. Chúc em sẽ thành công trên chặng đường sắp tới trong tương lai. Còn các bạn, nếu đang cần điểm số TOEIC cao, hãy để Anh ngữ Ms Hoa đồng hành cùng bạn chinh phục nhé

** Học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820

- Đạt 850 TOEIC sau khóa Pre TOEIC

Đạt 810 TOEIC sau hai tháng ôn luyện - Nguyễn Thị Lộc Hân

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27