Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

12/11/2018

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Trần Sơn

         ⇒ Học viên lớp: B462 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai      

         ⇒ Đầu vào: 500 TOEIC

         ⇒ Điểm: 850 TOEIC

Gắn học tập với sở thích của mình

Đó chính là những lời tâm huyết của Sơn gửi đến những bạn đang trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Vốn là một người rất mê xem streamer, Lê Trần Sơn đã tận dụng thời gian này để vừa thỏa mãn đam mê, vừa có thể luyện được Listening rất tốt. Kết quả khi áp dụng phương pháp này là Sơn đã đạt gần như tuyệt đối phần Listeing với điểm số 480/495.

Chia sẻ về hành trình đạt đến 890 TOEIC của mình, Sơn nói “Được bạn bè giới thiệu và biết đến Anh ngữ Ms Hoa qua các bài giảng của cô, em rất thích cách các sứ giả tại Ms Hoa truyền lửa cho học viên. Thế nên em đã đăng ký một khóa tại Ms Hoa để trải nghiệm phương pháp này”. Tại Anh ngữ Ms Hoa, Sơn đã được thầy Khánh hỗ trợ rất nhiều về kỹ năng nhớ và vận dụng ngữ pháp – phần mà em yếu nhất.

Đã học thì đừng lấy 450 là mục tiêu

Dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật nhưng Sơn vẫn muốn chinh phục TOEIC. Theo em, Tiếng Anh bây giờ không chỉ là một công cụ để giao tiếp mà còn là công cụ để học tập, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Trả lời câu hỏi của cô Hoa “Em nghĩ sao khi có rất nhiều bạn học TOEIC chỉ lấy 450 để ra trường” Sơn thẳng thắn: Khi đã quyết định học tập để lấy chứng chỉ ngoại ngữ thì hãy để nó trở thành một công cụ hỗ trợ trong tương lai của mình, đừng phí công mấy tháng học TOEIC chỉ để lấy 450.

Tham khảo một số tài liệu Sơn đã luyện để đạt 890 TOEIC nhé!

➣ BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2016_MS HOA TOEIC

➣ Trọn bộ Đề thi thử TOEIC mới nhất 2018

10 Bộ tài liệu tư luyện sát nhất

➣ Tổng hợp tài liệu từ A- Z chinh phục 990 TOEIC

Đạt được 890 TOEIC không phải là chuyện quá dễ dàng đối với Sơn. Ngoài việc học và rèn luyện các kiến thức thầy hướng dẫn trên lớp, cậu sinh viên này còn chăm chỉ làm thêm rất nhiều bộ đề kinh điển: bộ Economy và bộ ETS.

Review đề thi tháng 8 vừa rồi Sơn đánh giá: Phần cuối cùng của Part 4 khá là khó vì sau khi nghe 3 Part rất khó để tập trung nghe những thông tin sau. Part 7 cũng là phần cần phải rất tập trung và chú ý nếu muốn đạt điểm cao.

Chúc mừng Sơn với điểm số ấn tượng. Chúc em sẽ thành công trên chặng đường sắp tới trong tương lai. Còn các bạn, nếu đang cần điểm số TOEIC cao, hãy để Anh ngữ Ms Hoa đồng hành cùng bạn chinh phục nhé

** Học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820

- Đạt 850 TOEIC sau khóa Pre TOEIC

Đạt 810 TOEIC sau hai tháng ôn luyện - Nguyễn Thị Lộc Hân

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27