Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

12/11/2018

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Trần Sơn

         ⇒ Học viên lớp: B462 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai      

         ⇒ Đầu vào: 500 TOEIC

         ⇒ Điểm: 850 TOEIC

Gắn học tập với sở thích của mình

Đó chính là những lời tâm huyết của Sơn gửi đến những bạn đang trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Vốn là một người rất mê xem streamer, Lê Trần Sơn đã tận dụng thời gian này để vừa thỏa mãn đam mê, vừa có thể luyện được Listening rất tốt. Kết quả khi áp dụng phương pháp này là Sơn đã đạt gần như tuyệt đối phần Listeing với điểm số 480/495.

Chia sẻ về hành trình đạt đến 890 TOEIC của mình, Sơn nói “Được bạn bè giới thiệu và biết đến Anh ngữ Ms Hoa qua các bài giảng của cô, em rất thích cách các sứ giả tại Ms Hoa truyền lửa cho học viên. Thế nên em đã đăng ký một khóa tại Ms Hoa để trải nghiệm phương pháp này”. Tại Anh ngữ Ms Hoa, Sơn đã được thầy Khánh hỗ trợ rất nhiều về kỹ năng nhớ và vận dụng ngữ pháp – phần mà em yếu nhất.

Đã học thì đừng lấy 450 là mục tiêu

Dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật nhưng Sơn vẫn muốn chinh phục TOEIC. Theo em, Tiếng Anh bây giờ không chỉ là một công cụ để giao tiếp mà còn là công cụ để học tập, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Trả lời câu hỏi của cô Hoa “Em nghĩ sao khi có rất nhiều bạn học TOEIC chỉ lấy 450 để ra trường” Sơn thẳng thắn: Khi đã quyết định học tập để lấy chứng chỉ ngoại ngữ thì hãy để nó trở thành một công cụ hỗ trợ trong tương lai của mình, đừng phí công mấy tháng học TOEIC chỉ để lấy 450.

Tham khảo một số tài liệu Sơn đã luyện để đạt 890 TOEIC nhé!

➣ BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2016_MS HOA TOEIC

➣ Trọn bộ Đề thi thử TOEIC mới nhất 2018

10 Bộ tài liệu tư luyện sát nhất

➣ Tổng hợp tài liệu từ A- Z chinh phục 990 TOEIC

Đạt được 890 TOEIC không phải là chuyện quá dễ dàng đối với Sơn. Ngoài việc học và rèn luyện các kiến thức thầy hướng dẫn trên lớp, cậu sinh viên này còn chăm chỉ làm thêm rất nhiều bộ đề kinh điển: bộ Economy và bộ ETS.

Review đề thi tháng 8 vừa rồi Sơn đánh giá: Phần cuối cùng của Part 4 khá là khó vì sau khi nghe 3 Part rất khó để tập trung nghe những thông tin sau. Part 7 cũng là phần cần phải rất tập trung và chú ý nếu muốn đạt điểm cao.

Chúc mừng Sơn với điểm số ấn tượng. Chúc em sẽ thành công trên chặng đường sắp tới trong tương lai. Còn các bạn, nếu đang cần điểm số TOEIC cao, hãy để Anh ngữ Ms Hoa đồng hành cùng bạn chinh phục nhé

** Học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820

- Đạt 850 TOEIC sau khóa Pre TOEIC

Đạt 810 TOEIC sau hai tháng ôn luyện - Nguyễn Thị Lộc Hân

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27