Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

MÌNH ĐÃ ĐƯỢC 800+ ĐIỂM TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

Sau 6 tháng học tại Ms Hoa, từ một đứa "điếc ngoại ngữ" như mình đã chinh phục được 825 điểm Toeic.

Chào mọi người hôm nay mình xin chia sẻ quá trình ôn và đạt được 800+ (Tuy không cao như những người khác nhưng mình cũng muốn tạo động lực cho những ai đang tự ôn luyện Toeic.
Mình là một đứa có thể coi là bị “điếc ngoại ngữ”. Nỗi ám ảnh với những bài listening đã theo mình từ cấp 3 tới giờ. Mình cũng đã từng nghĩ sẽ không bao giờ có thể nghe được tiếng anh, nhưng sau 6 tháng theo học tại Ms Hoa và gần 1 năm trời tự ôn ở nhà (do dịch bệnh không thi được) cuối cùng mình đã đạt được điểm số vượt ngoài mong đợi. 

Tháng 3/2020: Mình đăng ký học thi Toeic tại Trung tâm anh ngữ Ms Hoa

Vì là một đứa khá “điếc ngoại ngữ” và yếu ngữ pháp nên kết quả đầu vào của mình ở lớp Pre, mình lại có tư tưởng phải làm gì đó hơn, chứ nếu chỉ học rồi thi cho đủ điểm tốt nghiệp thì rốt cuộc việc học Anh văn sẽ không giúp ích gì cho mình. Thế là mình đăng ký tận 4 lớp (Pre, A, B, Giải đề) và mục tiêu là 750+.

Cảm nhận của mình về trung tâm Ms Hoa:
Học qua 4 thầy cô ở trung tâm, điểm chung là đều nhiệt huyết, giao và kiểm tra bài tập rất thường xuyên, chỉ cần hoàn thành bài tập sẽ tự động tiến bộ lên nha. Đặc biệt thầy cô dạy rất dễ hiểu, dễ tiếp thu. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh. Qua cách lắng nghe từng học sinh mình cũng cảm thấy được sự tâm huyết của thầy và cô

Trong từng ấy năm học chưa bao giờ mình cảm thấy việc học Anh văn lại vui như vậy, bằng chứng là mình tham gia đầy đủ các buổi học trong vòng 6 tháng và không nghỉ buổi nào.


Quá trình thay đổi điểm số của mình: 
- Do vừa đăng ký xong thì bùng dịch, nên tận tháng 4 5 gì đấy trung tâm mới tổ chức học online, thì mình học lớp Pre online do cô Trang Bui dạy. Cô dạy cực nhiệt tình dễ hiểu luôn, ôn lại hết những kiến thức căn bản cho mình
- Sau khi kết thúc lớp Pre, cùng lúc đó Ms Hoa có tổ chức đợt thi thử, mình tham gia và điểm số đạt được là 525.
- Tiếp đến mình học lớp A của cô Hoài Thương. Cô dạy cực kì có tâm, đôi khi quên cả giấc về luôn. Và bài test cuối lớp của mình đạt được điểm số 700+ (mình không nhớ rõ)
- Lớp B của cô Minh Thư Trương. Cô cực kì vui tính, mỗi buổi là mỗi ngày khảo từ mới, riết muốn quên cũng không quên được luôn ạ. Sau lớp này thì điểm số mình cũng đã được trên 750
- Lớp Giải đề của Thầy Howie Long. Lớp này khá nặng và chủ yếu là luyện đề, mỗi tuần đều phải giải đề và tự sửa đề, sau đó thầy sẽ giải cho. Qua quá trình làm đề => Tự sửa đề => Được thầy sửa mình mới cảm thấy học đưọc nhiều thứ hơn thế nữa
- Tháng 1/2021 Mình kết thúc khóa học tại Ms Hoa.
Lúc này mình khá tự tin với kiến thức của mình có thể đạt được 750 rồi, nhưng nghe thầy cô nói nếu trên 800 thì sẽ có phần thưởng, nên mình quyết định tự ôn thêm để vượt target đề ra. Do chạy deadline trên trường khá nhiều nên mình sẽ ôn từ từ và để tháng 5 6 thi, nhưng rồi….
BÙM! Giãn cách đợt 4.
Mình không nghĩ đợt giãn cách này có thể lâu như vậy. Nhưng cũng là lúc có thời gian rảnh cho mình ôn luyện kĩ hơn. Thời gian đầu mình vẫn siêng ôn, kết quả đã trên 800 nhưng giãn cách lâu quá thế là mình dẹp Toeic sang một bên luôn. 
Tới khi có tin mở cửa lại, mình lật đật chạy đi đăng ký, bắt đầu ôn lại. Thật may là điểm số không chênh quá nhiều so với trước khi giãn cách. Lúc này điểm số mình cũng ngót nghét 850 rồi. Mình làm sạch hết bộ đề 2021 và một số đề Hacker trước khi thi.
- Và mình đạt được 825 ở kì thi Toeic. Kể ra vẫn còn thua nhiều người lắm nhưng với một người trình độ đầu vào ở lớp Pre và đạt được con số này thì cũng là kì tích phải không nào.


Những điều mình rút ra được sau kì ôn luyện Toeic này là:
- Học Anh văn theo kiểu học ngôn ngữ, chứ không phải là môn học (để đối phó/qua môn).
- Tạo thói quen hằng ngày: Mình luyện nghe mỗi ngày theo cách thầy cô chỉ, dần dần quen với âm tiết, tự động sẽ nghe được
- Học ngữ pháp và từ vựng phải vận dụng vào xây dựng câu và đặt tình huống vào để sử dụng từ ngữ đó. Tự khắc sẽ nhớ dai hơn
- Quá trình ôn luyện đối với LISTENING hãy ráng nghe hết những gì người ta nói, nghe đi nghe lại (nhìn script và không nhìn) để mường tượng được người ta nói gì trong đầu, hình dung cái tình huống đó ra. Sau đó áp dụng thêm một số mẹo mà thầy cô dạy thì điểm nghe sẽ khá hơn.
- Còn với READING hãy ôn kĩ các chủ điểm ngữ pháp của Toeic để làm tốt Part 5 6. Đối với Part 7 cần đọc nhiều để cơ thể phản ứng nhanh với việc đọc và scan keyword.
Cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt em trong suốt quá trình học. Hi vọng câu chuyện của em sẽ lan tỏa và tạo động lực cho mọi người!! FIGHTING

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27