Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Món quà sinh nhật tuyệt vời của Học viên Đinh Thị Hằng

1 ngày trước hôm sinh nhật, tôi nhận được một email ấm áp từ một “học viên đặc biệt”- Đinh Thị Hằng. Sở dĩ tôi gọi em là “Học viên đặc biệt” bởi vì em chưa chính thức là học viên của tôi. Em có cơ hội tham gia event chia sẻ kinh nghiệm của tôi và bày tỏ mong muốn tham gia lớp do tôi trực tiếp giảng dạy.
 
Email của em là món quà sinh nhật vô giá mà tôi nhận được. Cô cảm ơn em Hằng đã mang lại cho cô động lực, niềm tin và lòng say mê trên con đường mà cô đã chọn: sự nghiệp trồng người.

 
“E chào cô. E là Hằng.Vừa rồi, e có tham dự buổi event hôm chủ nhật ngày 27.5 của cô. Đó là lần đầu tiên e được gặp cô ngoài đời, mặc dù đã được nhìn thấy ảnh cô trên trang web Ms Hoa Toeic. Nhìn cô ngoài đời xinh và duyên hơn trong ảnh rất nhiều. Và ấn tượng ban đầu của em khi gặp cô, đấy là sự tự tin, năng động và cách nói chuyện rất duyên của cô. E rất khâm phục cô. Vì cô tuổi còn trẻ nhưng đã tích lũy cho mình rất nhiều vốn kiến thức, cách sống, đặc biệt là niềm say mê tiếng anh và mong muốn được truyền niềm say mê đấy đến mọi người, trong đấy có em. Hi

Thực sự e học tiếng anh từ rất lâu nhưng dường như tiếng anh của em chỉ dậm chân tại chỗ, cảm giác có xu hướng kém dần đi. Thực sự e rất chán nản mặc dù trong lòng em rất mong muốn mình giỏi tiếng anh. Vì tiếng anh chính là phương tiện để em được mở mang, giao lưu với thế giới bên ngoài, để em có thể có những cơ hội tốt trong công việc của mình. E nghĩ có lẽ phương pháp học tiếng anh của em không đúng và em vẫn có những lỗ hổng trong kiến thức. Vì vậy, em rất mong cô là người chỉ dẫn, giúp đỡ em để em có thể chinh phục tiếng anh và đạt được ước mơ của mình. 

Hiện tại em là sinh viên năm cuối của trường ĐH Điện Lực, khoa tài chính. Vì vậy, để có thể cạnh trạnh với các trường danh tiếng khác( Ngoại thương, Ngân hàng, Tài chính, Kinh tế quốc dân...), em chỉ có thể khẳng định mình bằng trình độ tiếng anh của mình. Trước mắt, em muốn có chứng chỉ toeic với mức điểm 700 để đi xin việc và để tiếp tục thi cao học. Vì vậy, em rất muốn có một lớp học luyện thi toeic của cô trong tháng 6 để cuối tháng 7 em có thể thi thật để lấy chứng chỉ. Trong 2 kĩ năng nghe và đọc của toeic thì e kém nhất là kĩ năng nghe. Ngoài ra, vốn từ vựng của em cũng rất yếu.

Ngoài việc để thi toeic ra, em cũng rất mong muốn mình có thể cải thiện được kĩ năng viết và nói tiếng anh.

Trên đây là những mong ước mà em muốn tâm sự với cô. Và em rất mong cô có thể giúp em, có thể cho e lộ trình, phương pháp để cải thiện tiếng anh của mình. E cảm ơn cô rất nhiều. Cảm ơn vì giữa cuộc sống xô bồ, bon chen vẫn có tấm lòng ngời sáng, biết nghĩ cho người khác như cô...

E chúc cô sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho những điều may mắn, tốt lành sẽ luôn đến với cô”.

 
                                                                                                                                   [email protected]

Con đường học Tiếng Anh sẽ còn nhiều thử thách, khó khăn. Nhưng với ý chí cũng như nỗ lực của Hằng, cô tin Hằng sẽ vượt qua tất cả và sẽ thành công. Và tất nhiên rồi, trên còn đường đó cô sẽ luôn ở bên, động viên và giúp đỡ Hằng trong mọi hoàn cảnh. Cùng cô cố gắng Hằng nhé!!!
Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27