Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ms Hoa TOEIC đồng hành cùng giải bóng đá Đại học Luật Hà Nội

Vào ngày 24/9/2022, Ms Hoa TOEIC đã có mặt và đồng hành cùng Giải bóng đá Đại học Luật Hà Nội và đem đến nhiều phần quà hấp dẫn.

Ms Hoa TOEIC không chỉ hướng tới sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh" mà còn muốn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Làm việc trong sự nghiệp giáo dục ngôn ngữ, Ms Hoa TOEIC luôn hiểu & đề cao trách nhiệm với cộng đồng. Một trong số đó, Ms Hoa luôn muốn nâng cao đời sống tinh thần để sinh viên Việt Nam học tập hăng say & hiệu quả hơn nữa.

Giải bóng đá Đại học Hà Nội 2022 (HLU CUP 2022) là một sân chơi thể thao bổ ích dành cho sinh viên được tổ chức bởi CLB Bóng đá Trường Đại học Luật Hà Nội. Thấu hiểu được tinh thần của mùa giải là giúp các bạn trẻ có thêm những cơ hội thể hiện tài năng và niềm đam mê với sân cỏ, Ms Hoa TOEIC đã đến với giải bóng này. 

Với tinh thần yêu thể thao và vai trò Nhà tài trợ Đồng hành, Ms Hoa góp tấm lòng nhỏ 16.000.000 VNĐ mong muốn các bạn sinh viên rèn luyện thể chất khỏe mạnh và học tập hiệu tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó Ms Hoa TOEIC còn đem đến nhiều phần quà hấp dẫn khác như:

  • Thẻ test trình độ miễn phí trị giá 200k
  • Sổ tay bí kíp TOEIC
  • Móc khoá và các phần quà lưu niệm khác…

Hy vọng trong những sự kiện tiếp theo Ms Hoa TOEIC sẽ có cơ hội đồng hành với nhiều trường và nhiều bạn sinh viên hơn. Chúc các bạn sẽ nhiều sức khoẻ, tự tin học tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thi nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27