Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

My gratefulness!

Buổi sáng thức dậy, log in vào facebook. Tôi nhận được tin nhắn của bạn Duy Còi - sinh viên Đại Học Ngân hàng. Cảm giác hạnh phúc vô cùng.

Mỗi ngày trôi qua đều là những Ngày quý giá bởi tôi nhận được thật nhiều, thật nhiều tình cảm không những từ những người bạn, học trò thân thiết mà cả những người lạ, có thể chưa bao giờ gặp mặt. Thật kì diệu. 

Đến bây giờ tôi mới thấm thía câu nói: Nghề giáo là nghề cao quý. Tình cảm học trò đối với tôi chính là nguồn nước, động lực khiến tôi phấn đấu, lao động tận tâm hơn nữa. Cô cảm ơn Duy Còi, mặc dù chưa có cơ hội giảng dạy em nhưng em đã cho cô niềm tin để hoàn thiện website hơn nữa.

Cô cảm ơn Thủy Phạm đã gửi cho cô một message thật ngọt ngào.Cô cảm ơn Lý Khúc nhiều vì dù dạy thay lớp e một buổi nhưng may mắn rằng em đã có ấn tượng thật tốt về cô ^^
Cô cảm ơn Trang Dương vì đã thật tự tin khi thể hiện tình cảm của mình. Vì chúng ta sống là để yêu thương, phải không em ^^

Và hơn hết, tôi muốn cảm ơn học trò của tôi, những người luôn sát cánh, cổ vũ, động viên tôi trong suốt thời gian vừa qua!!! Anh Ngữ Ms Hoa sẽ cố gắng hết mình để trở thành một English Inspiration Messenger (Sứ giả truyền cảm hứng) tuyệt vời.  

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Thanh Thảo (22 tuổi, Hà Nội) đạt 930 TOEIC sau sáu tháng ôn luyện, dành nhiều thời gian tự học các nguồn online.

930TOEIC

Chinh phục 985 điểm Toeic không khó khi có lộ trình rõ ràng

Từ mục tiêu 650 ban đầu, Hoàng Đăng đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+ và kết quả 985/990 điểm Toeic sau quá trình học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

985 TOEIC

MÌNH ĐÃ ĐƯỢC 800+ ĐIỂM TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

Sau 6 tháng học tại Ms Hoa, từ một đứa "điếc ngoại ngữ" như mình đã chinh phục được 825 điểm Toeic.

825 TOEIC

Cô gái đạt 860 TOEIC nhờ tập trung luyện đề theo nhóm

Diệp Thủy (22 tuổi, TP HCM) đạt mục tiêu hơn 800 TOEIC nhờ ôn luyện theo hướng chắt lọc kiến thức và tập trung luyện đề theo nhóm.

860 TOEIC

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780 TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27