Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Ngọc Thảo: Từ cử nhân Kế toán trở thành Leader tư vấn cơ sở Phan Đăng Lưu

25/06/2018

Hành trình bắt đầu công việc cô cử nhân kế toán tại Ms Hoa

Cô gái đến từ Đăk Lăk - Nguyễn Thị Ngọc Thảo - tốt nghiệp ngành Kế toán tại Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh từ 3 năm trước. Thời đấy, trường Thảo không yêu cầu điểm tiếng Anh, tuy nhiên mỗi lần lướt Facebook, Thảo để ý có một group TOEIC cứ nhảy lên newsfeed miết luôn, rồi thấy các bạn réo trường đòi học TOEIC, Thảo tò mò không biết TOEIC là cái gì. Cô gái xinh xắn này thử đi tìm hiểu, sau cùng lại dần thích TOEIC, nên bắt đầu đi học, học hết được 3 quyển:

Starter TOEIC

Developing skills for TOEIC test

TOEIC Analyst + 600 words essential for TOEIC

Thời gian còn lại Thảo đi học một khóa tiếng Anh giao tiếp 3 tháng, rồi ghi danh tham gia một cuộc thi hùng biện tiếng Anh, “thật vi diệu em thắng cuộc, nhận được 2 triệu đồng - số tiền rất lớn khi còn là sinh viên lần đầu tự kiếm được - em chạy đi mua liền một bộ sách Economy 1,2,4,5 về cày (3 năm trước bộ này HOT lắm lắm, giờ hạ nhiệt một tý rồi). Cho tới giờ, bộ sách Economy em vẫn giữ nguyên vẹn, càng học em càng thấy thích TOEIC. Nó luôn khơi dậy trí tò mò trong em, dù là có lúc em chán, tuy nhiên em chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ TOEIC hay xa hơn là từ bỏ Tiếng Anh cả. Giờ với em, nó không phải là một môn học mà là một người bạn, nghe có vẻ “điên”.

Cô gái 21 tuổi năm ấy, mang chung tâm lý của những sinh viên mới rời giảng đường, coi thất nghiệp là một nỗi ám ảnh nên cố gắng tìm công việc trước lễ tốt nghiệp 1 tháng và tiến hành gửi hồ sơ, tuy nhiên công việc em tìm kiếm lại không liên quan gì tới chuyên ngành đã học suốt 3 năm cả, Thảo nghĩ do chưa đủ duyên. Cuối cùng cô gái xinh xắn này chọn Ms Hoa TOEIC vì muốn làm việc tại môi trường Tiếng Anh càng nhiều càng tốt, và bởi đây là đơn vị đào tạo nhiều học viên TOEIC >800 nhất cả nước, Thảo nghĩ đây chính là nơi em muốn dừng chân.

Với trung tâm, cái đầu tiên em ấn tượng đó là đội ngũ tư vấn và giáo viên thân thiện rất vui vẻ và tình cảm. Với công việc tư vấn thì có nhiều thứ để chia sẻ, nhưng điều quan trọng nhất cũng là quyết định giữ chân em tới bây giờ là giúp được các bạn học viên định hướng và hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh cần thiết. Vì em cũng từng là sinh viên, cũng từng cảm thấy mông lung như các bạn ấy, nhưng em may mắn hơn vì thực sự thích Tiếng Anh nên mọi thứ em làm và học đều tự nhiên tới.

Đối với em, phương pháp truyền cảm hứng rất hay đặc biệt là mỗi giáo viên lại có cách truyền lửa cho học viên khác nhau. Đi học rất hào hứng và vui. Em thực sự rất ngưỡng mộ các thầy các cô tại Ms Hoa TOEIC, từ kiến thức tiếng Anh quá chuẩn, cách truyền đạt max vui luôn, bên cạnh đó quan niệm sống và kiến thức ở những lĩnh vực khác cũng vậy, như là “biết tuốt”.

Ngọc Thảo học lớp A của thầy Hữu Mạnh, lớp B của thầy Phước Lộc, Thảo nói em thật sự quý các thầy, dù hết khóa học hay sau này như thế nào em vẫn luôn kính trọng và yêu quý các thầy.

Do lớp B cần phải tự giác nhiều, nên thầy giao bài tập và kiểm tra hàng ngày sau đó gửi thêm tài liệu về làm nữa, thầy vui tính và rất nhiệt tình. Đầu khóa thầy có hỏi lớp về mong muốn điểm bao nhiêu nên ai làm biếng cái thầy lôi điểm ra hỏi là nhột nhột tự lo mà học!

Ban đầu học chắc chắn ai cũng gặp khó khăn nhưng mọi thứ sẽ ổn nếu mình có động lực và chăm chỉ. Điều quan trọng nhất là bản thân mình có chịu nỗ lực, có chịu học không? Phương pháp tài liệu chỉ là cái phụ thôi và nó có nhan nhản khắp nơi cái đó trung tâm, thầy cô có thể chỉ được nhưng để bản thân ngồi vào bàn học thì cần ý chí sự nghiêm túc của bản thân người học. Bình thường em sẽ tạo sự ép buộc với bản thân ví dụ làm xong 1 test thì được chơi game hay coi phim. Và đặt chỉ tiêu 1 ngày ít nhất phải học được 1 chút dù một chút cũng là thành công. Nếu muốn có những thứ mình chưa có thì phải làm những điều mình chưa từng làm hơn nữa em không được đào tạo nền tảng bài bản như các bạn chuyên anh nên càng phải cố gắng hơn. 855 điểm TOEIC vẫn chưa phải là kết quả bản thân em mong muốn, em sẽ tiếp tục chinh phục TOEIC ở những nấc thang cao hơn.

Thầy Lộc từng nói một câu mà em nhớ tới giờ đó là học Tiếng Anh cần chăm chỉ thì kiến thức tới nó mới ở lại được. Bởi vậy em mới nói hãy xem việc học tiếng Anh như tán một cô gái, cần thời gian, đều đặn, nhẹ nhàng và cần bạn đặt tâm vào thì sẽ thành công.

Là người có niềm yêu thích đặc biệt với tiếng Anh, em thực sự cảm thấy hạnh phúc khi được là thành viên của ngôi nhà chung Ms Hoa TOEIC, chặng đường gần 3 năm gắn bó cho em rất nhiều những kỉ niệm, trải nghiệm. Nơi này cho em sự tiếp xúc hàng ngày với tiếng Anh, với những bạn trẻ cần TOEIC để ra trường, để xin việc, để mở những cánh cửa mới của cuộc đời, với cả những anh/chị đã đi làm mong muốn thăng tiến hơn nữa. Cám ơn trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC, cám ơn cô Hoa, đội ngũ Sứ giả, đồng nghiệp và các bạn học viên đã cho em những trải nghiệm đáng quý hôm nay! ^^

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27