Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Nguyễn Hữu Tiệp 815 TOEIC – 30 tuổi! Học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

26/11/2017

VINH DOANH CAO THỦ MS HOA TOEIC

NGUYỄN HỮU TIỆP

Học viên lớp D25 - Ms Hoa TOEIC Hoàng Quốc Việt
815 TOEIC440 Listening & 375 Reading

Nguyễn Hữu Tiệp - chàng Nghiên cứu viên tại Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân Hà Nội, đồng thời là học viên lớp D25 của Ms Hoa TOEIC Hoàng Quốc Việt vừa xuất sắc giành được số điểm 815 TOEIC chỉ sau một lớp luyện đề 1,5 tháng.

Trước đây, anh không có thời gian học tiếng Anh, nên rất sợ nó. Đối với các bạn sinh viên, có nhiều thời gian để đầu tư học hành, nhưng với anh, năm nay 30 tuổi rồi mới bắt đầu học lại tiếng Anh, trở ngại lớn nhất là không có thời gian vì công việc quá bận rộn. Hạ quyết tâm học tiếng Anh để nâng cao trình độ và chất lượng công việc, anh Tiệp quyết định tìm trung tâm đăng ký khóa học để đạt được điểm số TOEIC thật cao.

Bước đầu, anh xác định mục tiêu là mình sẽ thi TOEIC chứ không phải IELTS hay TOEFL, sau đó anh lên Google tìm kiếm các trung tâm dạy TOEIC. “Thông qua đọc review từ các bạn học viên cũng như chia sẻ của các cô giáo, anh thấy Ms Hoa TOEIC là địa chỉ phù hợp nhất với những gì mình đang tìm kiếm. Một lý do ngoài lề nữa là các cô giáo và các bạn phụ trách lớp học ở Ms Hoa ai cũng xinh, hii^^.”

Trong thời gian học tập tại trung tâm, điều làm mình thấy ấn tượng nhất ở Ms Hoa là phong cách làm việc, phong cách giảng dạy cũng như môi trường tại đây rất năng động và chuyên nghiệp. Ngoài ra, mình rất thích xem các video trên Youtube của Ms Hoa về phương pháp học tiếng anh và những chia sẻ đầy quý báu và bổ ích của cô Hoa và những thầy cô giáo khác. 

Nói về sứ giả của mình – cô Quỳnh Mai, anh chia sẻ: “Mình xin dùng từ "Siêu PRO" để tả về phong cách dạy của cô Mai. Qua những buổi học, mình được cô dạy rất nhiều kiến thức kể cả những kinh nghiệm khi thi TOEIC. Điều mình thích nhất ở cô đó là cô đưa ra kiến thức rất nhanh và chính xác, đặc biệt cô có phong cách giảng dạy siêu hài hước. ^^!” Đặc biệt, trong thời gian học tại trung tâm, anh cũng có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ với lớp, anh kể lại có một lần trong bài tập có từ "Ostrich" sau đó cả lớp phì cười vì cách giải thích vô cùng hài hước của cô Mai ^^!. Anh rất khâm phục khả năng nhớ từ vựng của cô Mai, vì có những từ cô nhớ mà không cần biết nghĩa tiếng Việt của nó.

Môi trường học tập vui vẻ và thân thiện đã truyền cảm hứng cho anh rất nhiều trong việc học tiếng Anh, nhưng nỗ lực của bản thân mới là yếu tố quan trọng nhất giúp anh chinh phục TOEIC với số điểm rất cao trong thời gian ngắn. Chia sẻ bí quyết học TOEIC hiệu quả, anh Tiệp dành lời khuyên cho các bạn chuẩn bị thi TOIEC nên xác định lộ trình cần thiết, sau đó tập trung thời gian để thực hiện nó thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Về phần mình, mình đã học trong tài liệu của lớp D25 và làm thêm một số đề Jim's TOEIC nữa. Nhưng trước khi đến với D25 mình đã học quyển BIG STEP 2 để nắm vững ngữ pháp hơn cũng như các từ vựng cần thiết nhất.


 

Anh Tiệp cũng không quên nhắn gửi đến những ai đang dò dẫm bước đi trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC: Để chinh phục được mục tiêu của bản thân, theo mình sự chăm chỉ sẽ đóng góp hơn 80% vào kết quả. Vì nếu bạn không chăm chỉ luyện tập tiếng Anh thì kiến thức vẫn sẽ nằm trên những trang giấy chứ không phải trong đầu bạn. Hãy chăm chỉ học tập, thành công đang đợi các bạn ở phía trước.”

Ms Hoa TOEIC cảm ơn những chia sẻ rất chân thành và quý giá của anh. Chúc anh mạnh khỏe và thành công, và nhớ đừng quên yêu tiếng Anh thật nhiều anh nhé ^^

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27