Trong chuyên mục vinh danh học viên kì này- chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe những chia sẻ chân thực của Nguyễn Thị Ánh Tuyết- đã đạt được 755 TOEIC - học viên đến từ lớp A 773 do Ms Thanh Thảo chủ nhiệm.
Tuyết tâm sự: “Thoáng mất 3 năm đầu đại học trải nghiệm một số trung tâm nhưng trình độ Anh Văn cũng không được cải thiện mấy. Đến năm cuối, ngày ra trường cận kề, mình vô tình biết đến MS Hoa Toeic thông qua một người bạn” và bị hấp dẫn bởi “cam kết học viên sẽ tăng được ít nhất 150 điểm”- Tuyết đã lựa chọn và gắn bó với Ms Hoa Toeic.Và kết quả thật xứng đáng với nỗ lực của mình, Tuyết đã về đích xuất sắc với 755 TOEIC, tăng 265 điểm so với điểm số 490 đầu vào của mình.
“ Ms Thanh Thảo là một giáo viên có tâm với nghề. Ngoài những giờ lên lớp với những bài học, những kiến thức bổ ích Cô truyền đạt, Cô còn dành thời gian riêng của mình để nhắn tin hỏi thăm học viên có gặp khó khăn gì trong quá trình học cần Cô giúp đỡ không?”. Chính sự tận tâm của Cô truyền cảm hứng học tập cho Tuyết rất nhiều trong suốt khóa học , và Tuyết cũng xem đấy như những lời động viên, khuyến khích cũng như khiến bản thân mình có trách nhiệm hơn với việc học của mình để không phu lòng Cô.
“Conscientious, Friendly, Beautiful”-là 3 từ Tuyết dành cho cô giáo của mình-Ms Thanh Thảo
Với khóa học kéo dài chỉ 2 tháng rưỡi tại trung tâm, Tuyết tâm sự: “Ms Hoa mang lại được cảm giác gia đình- em lại xem lớp học như gia đình thứ 2 của mình, thân thuộc đến nỗi khi khóa học kết thúc, có một sự trống trải khi không còn đến lớp vào những buổi tối nữa”, và Tuyết cũng hào hứng kể lại kỉ niệm cuối khóa cùng lớp “ Cô trò mổ bụng heo. Toàn 1.000đ, 2000đ, 500đ cũng có nữa, được đâu vài tờ 5.000đ vs 10.000đ. Nhiều quá, đếm đi đếm lại, đếm tới đếm lui tiền nuôi ống heo cũng được gần 150.000đ”- cả lớp đã có chầu liên hoan “ hoành tráng” với nhiều tiếng cười vui vẻ. Với Tuyết, đó mãi là những kỉ niệm đẹp với tập thể lớp tại trung tâm trong suốt khóa vừa qua .
Nhìn lại chặng đường Tuyết đi qua, sự nỗ lực và quyết tâm của bạn không hề nhỏ. Tuyết chia sẻ: “Mình học không giỏi Anh Văn, chủ yếu học Anh Văn là để đối phó với các kì thi. Cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của mình đều ở mức trung bình. Đặc biệt, phần nghe đã từng là một nỗi ám ảnh đối với mình”. Trong quá trình học của mình, " thông qua các thủ thuật nghe mà MS Thanh Thảo hướng dẫn, mình có thể biết được mình nên nghe phần nào để lấy thông tin và bỏ qua phần nào không cần nghe để bài nghe bớt nặng hơn. Nhờ những thủ thuật ấy cùng với sự rèn luyện thường xuyên, khả năng nghe của mình được cải thiện đáng kể.”. Ngoài ra, Tuyết còn làm thêm bài ở bộ sách Economy, điều này giúp Tuyết vận dụng tốt các kiến thức mình đã học, ngoài ra còn mở rộng thêm được những trường hợp mình chưa gặp bao giờ, khi có thời gian thì mỗi ngày mình luyện 1 bài nghe và một bài đọc. Cứ đều đặn và kiên trì như vậy cho đến ngày thi, Tuyết đã kiểm soát được thời gian làm bài của mình tốt hơn, tránh được việc bỡ ngỡ hay làm bài thi không kịp giờ.
“ Để đạt được điểm số cao như bạn mong muốn trong kì thi Toeic là không hề khó. Điều quan trọng là quyết tâm và nỗ lực của bạn ở mức nào.”- Tuyết khẳng định chắn quan điểm của mình. Để chinh phục được mục tiêu của bản thân điều quan trọng nhất là có được người hướng dẫn đường đi nước bước, truyền cảm hứng học tập cho mình, đó chính là giáo viên giảng dạy mình. Tiếp đến, ngoài việc có được sự hướng dẫn từ một giáo viên giỏi, mình cần sự quyết tâm, nỗ lực và sự chăm chỉ của chính bản thân mình để có thể chinh phục mục tiêu mình hướng tới.
Cuối cùng, Tuyết “ mong rằng trung tâm sẽ không ngừng phát triển vững mạnh hơn nữa, để có thể truyền cảm hứng học Anh Văn đến các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Bạn nào vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm học Anh Văn nào chất lượng, thì hãy đừng ngần ngại lựa chọn MS Hoa Toeic”
BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ