Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

Như một hiện minh với bất kì ai sở hữu điểm mạnh về kỹ thuật, mà nghĩ rằng sẽ khó có thể trở nên tốt “tiếng Anh”, và cũng là một câu chuyện rất đáng học hỏi về chàng sinh viên xuất thân từ vùng quê nghèo của huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, quyết định đầu tư tiếng Anh khi trở thành chàng sinh viên ở thành phố lớn, Nguyễn Văn Tý đã tận dụng cơ hội vàng để học hỏi những kĩ năng mới, đảm bảo một nền tảng vững chắc cho chuỗi giá trị bền vững tương lai, tự tin làm chủ vận mệnh trong tay hàng ngàn cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế. 

Thức dậy luyện nghe từ sáng sớm, tham gia luyện nói tại các cậu lạc bộ vào cuối tuần, học tập chuyên cần tại Anh Ngữ Ms Hoa khoá Pre để xây dựng một nền tảng kiên cố và tiếp nhận kinh nghiệm đã được truyền đạt bởi giáo viên cao thủ TOEIC Ms Ái Diễm, chấp nhận không có nhiều thời gian vui chơi hoặc hẹn hò cùng bạn bè, đầu tư vào việc thông thạo ngôn ngữ thứ 2 và tin rằng tiếng Anh sẽ giúp mình có được một trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và mình sẽ giỏi hơn từ chính môi trường này - đó chính là cách nghĩ, là lựa chọn đầu tư của Nguyễn Văn Tý khi còn là sinh viên tại trường Cao đẳng thực hành FPT POLYTECHNIC Đà Nẵng. 

Thời gian đã trả lời và đáp lại cho chàng IT ấy một kết quả tuyệt vời - Nguyễn Văn Tý hiện tại đang làm việc tại Codecomplete Viet Nam (Đà Nẵng), lương cao, có nhiều thời gian cho bản thân vì không phải mang việc về nhà và sở hữu một cuộc sống đầy mơ ước của bao bạn trẻ sau một thời gian ngắn ra trường. 

Khi được hỏi chàng trai luôn theo đuổi mục tiêu rất kĩ càng ấy là: Vì sao em lại chọn Anh Ngữ Ms Hoa để luyện thi TOEIC? Chàng kể lại quãng thời gian đến tham khảo khoá học thì vô cùng ấn tượng vì sự bài bản, chuyên nghiệp, lộ trình rõ ràng, và tin chắc vào một khoá học giúp mình đi đúng hướng. 

Cuộc sống ngày càng phát triển với đầy đủ lựa chọn tiện nghi, các bạn trẻ ngày càng chọn được nhiều hình thức giải trí, nên thực sự khi được nghe kể lại về thời gian biểu của một chàng sinh viên kiên trì bền bỉ suốt một thời gian dài để tiến bộ và giao tiếp tiếng Anh thành thạo mới thấy nể phục: buổi sáng luyện nghe các bài nghe TOEIC, nếu thấy nặng nề thì nên chuyển sang các video nghe tin tức hoặc giải trí, buổi chiều đi học về dành thời gian luyện đọc và luyện ngữ pháp, luyện nói và tập phản xạ bằng cách tự tìm đến những môi trường giúp mình được nói tiếng Anh mỗi cuối tuần, học tập nghiêm túc và xác định “học tiếng anh dù là TOEIC là học cho mình nên không học chú trọng meo hay học thi mà là học thật” – đúng những gì mà Ms Ái Diễm luôn luôn tâm huyết với từng học trò của mình trong suốt nhiều năm qua giảng dạy tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, và "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên. Như một hiện minh với bất kì ai sở hữu điểm mạnh về kỹ thuật, mà nghĩ rằng sẽ khó có thể trở nên tốt “tiếng Anh”, và cũng là một câu chuyện rất đáng học hỏi về chàng sinh viên xuất thân từ vùng quê nghèo của huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, quyết định đầu tư tiếng Anh với chuối ngày là sinh viên ở thành phố, để đặt nên tảng cho chuỗi giá trị bền vững tương lai, tự tin làm chủ vận mệnh trong tay hàng ngàn cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế. Không chỉ trong công việc của một IT, đạt thành tích cao trong kì thi TOEIC, Tý còn xuất sắc vượt qua nhiều vòng ứng tuyển và ứng viên để trở thành phiên dịch viên chính thức tại Coach for College (Hậu Giang) một thời gian dài trước khi trở lại với chuyên môn của mình. 

 

Hỏi về kinh nghiệm luyện thi, Tý vẫn trả lời rất nhanh gọn, thẳng thắn: 

  • Về tài liệu mình làm kỹ bộ đề ETS 2020 - 10 đề, ETS 2019 - 2 đề.
  • Phương pháp: Về phần nghe thì mình có nghe ở tốc độ 1.25, nghe kỹ từng câu không dùng mẹo có áp dụng phương pháp bấm ngón tay để khỏi quên đáp án.
  • Phần đọc, part 56 ngoài làm và sửa mình cơ tham gia trả lời các câu hỏi đc post lên các groups luyện thi TOEIC.
  • Part 7: mình ko chư trọng số lượng thay vì chất lượng, mình ko làm 10 câu cuối mà thay vào đó tập trung làm kỹ mấy câu trên. Lụi 10 câu cuối

Cuối cùng thì buổi trò chuyện cùng chàng IT trẻ cũng đã khép lại đầy thú vị, đội ngũ Anh Ngữ Ms Hoa chúc bạn Tý luôn giữ vững phong độ, chắc chắn với những lựa chọn rất chất lượng, chúng tôi tin Tý sẽ tiếp tục viết thêm nhiều chương mới tươi sáng hơn nữa trong cuộc đời mình. Chúc Tý nhiều sức khoẻ, "chân cứng đá mềm" nhé! 
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27