Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[VNEXPRESS] NHÀ SÁNG LẬP IMAP CHIA SẺ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH GỌI VỐN HIỆU QUẢ

Chương trình Startup Việt là cuộc thi thường niên do báo VnExpress tổ chức nhằm tìm kiếm và đào tạo các startup tiềm năng ở nhiều lĩnh vực, góp phần xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững tại Việt Nam. 

Năm 2019 vừa qua, Ms Hoa tham dự chương trình với vai trò là nhà huấn luyện ngôn ngữ với nhiều chia sẻ sáng giá và mở ra giá trị của ngôn ngữ đối với các startup.

Bà Nguyễn Thị Hoa, sáng lập IMAP Việt Nam chia sẻ cách chinh phục nhà đầu tư chỉ trong vài phút thuyết trình, tại bootcamp Startup Việt 2019.

Hoạt động diễn ra vào ngày 28-29/9 tại TP HCM và ngày 5-6/10 tại Hà Nội quy tụ những chuyên gia, nhà sáng lập doanh nghiệp nổi tiếng trong giới khởi nghiệp Việt Nam. Trong đó có Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học công nghệ Việt Nam (SVF), Grab, IMAP, Sun Asterisk, Yellow Blocks, Reapra, Swiss EP, Think Zone...

Một trong những nội dung quan trọng được chia sẻ tại sự kiện là làm thế nào chinh phục nhà đầu tư chỉ trong vài phút ngắn ngủi thuyết trình. Thông thường, mỗi startup chỉ có tối đa 10 phút trình bày về ý tưởng, mô hình kinh doanh, kế hoạch phát triển và thể hiện năng lực của đội ngũ. Đây là khoảng thời gian mang tính quyết định startup có lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư hay không.

Theo bà Nguyễn Thị Hoa, sáng lập IMAP Việt Nam, các startup cần chuẩn bị thật kỹ nội dung và trình bày cuốn hút để vừa gây ấn tượng với người nghe, vừa thể hiện đúng trọng tâm thông điệp cũng như đạt hiệu quả gọi vốn. Bên cạnh đó, việc thuyết trình như thế nào để "chạm" đến cảm xúc cho người nghe cũng là một yếu tố ghi điểm cho startup.

Giải đáp chi tiết về "kỹ năng thuyết trình gọi vốn hiệu quả" từ Ms Hoa

Bên cạnh chia sẻ của từng diễn giả, chương trình còn thiết kế các buổi tọa đàm chuyên sâu để tạo cơ hội cho startup cùng thảo luận trực tiếp, giải đáp thắc mắc và đi tìm câu trả lời phù hợp cho bài toán mỗi doanh nghiệp đang mắc phải.

Bà Nguyễn Thị Hoa nổi tiếng trong giới khởi nghiệp khi gây dựng chuỗi hệ thống Anh ngữ rộng khắp cả nước chỉ từ số vốn 60 triệu đồng. Từ một lớp TOEIC vài chục học viên, hiện IMAP Việt Nam sở hữu các thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Aland English, IMAP Pro ... tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Đến nay, chuỗi trung tâm của nhà sáng lập 8x được hàng triệu học viên yêu quý

Ngoài ra, khi tham gia bootcamp, top 80 đội thi vào vòng trong của Startup Việt sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu và trao đổi về chiến lược phát triển sản phẩm theo đúng nhu cầu của thị trường, tìm hiểu thị hiếu người dùng, cách thức dự phòng và vượt qua khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Bên cạnh chia sẻ của từng diễn giả, chương trình còn thiết kế các buổi tọa đàm chuyên sâu để tạo cơ hội cho startup cùng thảo luận trực tiếp, giải đáp thắc mắc và đi tìm câu trả lời phù hợp cho bài toán mỗi doanh nghiệp đang mắc phải.

Ms Hoa Tiếp tục chia sẻ tại Bootcamp Hà Nội

Ở buổi thứ hai của bootcamp, startup tham dự kết nối trực tiếp 1-1 với các chuyên gia và đại diện startup thành công để trao đổi, tham vấn ý kiến cho trường hợp cụ thể của từng doanh nghiệp. Vòng thuyết trình trước các mentor sẽ là cơ hội để các đội "thử lửa" trước khi tiếp tục tranh tài ở những vòng sau của chương trình. Mô hình kinh doanh, chiến lược phát triển ra nước ngoài của các startup sẽ được mang ra bàn luận, phân tích sâu để làm nổi bật điểm mạnh, điểm yếu, điểm cần làm và không nên làm đối với startup Việt. Ngoài ra đây cũng sẽ là cơ sở để lựa chọn top 25 startup đi tiếp trong chương trình Startup Việt 2019.

Bootcamp cũng sẽ giúp các startup chuẩn bị sơ khởi về con đường mở rộng thị trường, tạo cơ hội để các bạn chia sẻ, trao đổi thẳng thắn, cởi mở với các startup và chuyên gia. Đồng thời đại diện một số quỹ đầu tư cũng sẽ góp mặt để chia sẻ quan điểm về startup.

Ms Hoa đồng hành chung kết cùng Start-up Việt 2019 với vai trò là "Chuyên gia huấn luyện ngôn ngữ" trong gần 3 tháng hành trình.
Ngày 02/12, Ms Hoa có mặt tại Gala chung kết chứng kiến TOP 5 Startup có thể tự tin chia sẻ về dự án Startup của mình và gửi lời chúc tất cả Startup sẽ thành công trên con đường sắp tới.

Theo: https://startup.vnexpress.net/tin-tuc/startup-2019/nha-sang-lap-imap-chia-se-ky-nang-thuyet-trinh-goi-von-hieu-qua-3988633.html

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

VƯỢT MỤC TIÊU HẲN 200 ĐIỂM, HÃY CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN VĂN PHÁT

VƯỢT MỤC TIÊU HẲN 200 ĐIỂM, HÃY CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ TỪ BẠN NGUYỄN VĂN PHÁT

Sau hai lớp tại Anh ngữ Ms Hoa, Phát đã vượt mục tiêu lúc đầu của mình những 200 điểm. Cùng khám phá bí kíp của bạn nhé!

815TOEIC

CẶP CHỊ EM SINH ĐÔI CÙNG CHINH PHỤC TOEIC 4 KỸ NĂNG

Đầu lòng hai ả tố nga. Vân Anh là chị, em là Tú Anh. Hãy cùng hai chị em khám phá bài thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

0 TOEIC

NHỜ NẮM CHẮC PHƯƠNG PHÁP LÀM BÀI, TĂNG NGAY 495 ĐIỂM TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

Xuất phát điểm chỉ ở 350 TOEIC, sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện tập, Thanh Trúc đã đạt được những kỳ tích. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

845 TOEIC

ĐIỀU CHỈNH PHƯƠNG PHÁP HỌC CHO ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 250 ĐIỂM

Đó là bạn Đoàn Thị Hương Giang. Nhờ tìm được “đúng thầy đúng bài” mà Giang đã đạt được số điểm cao hơn dự kiến rất nhiều. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

865 TOEIC

ĐẠT TOEIC 840 SAU 6 BUỔI LUYỆN ĐỀ CÙNG SỨ GIẢ TẠI ANH NGỮ MS HOA

Chúc mừng bạn Đặng Thị Hồng Ngọc đã hoàn thành vượt mong đợi mục tiêu của mình! Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nhé!

840 TOEIC

HOÀN VŨ 890 TOEIC VÀ KEYWORD DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG - CONSISTENCY

Cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm học từ bạn Trương Công Hoàn Vũ nhé!

890 TOEIC

KẾT QUẢ TOEIC MỸ MÃN NHỜ NGHỊ LỰC TỰ HỌC CỦA BẢN THÂN - PHƯƠNG QUỲNH - 845 TOEIC

Với tinh thần thép và kỷ luật bản thân nghiêm khắc, cô bạn Trần Phương Quỳnh của chúng ta đã hái được quả ngọt!!

845 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27