Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Vnexpress] Nhiều doanh nghiệp chú trọng đào tạo TOEIC cho nhân viên

TOEIC được các công ty lựa chọn vì nó ứng dụng trực tiếp cho công việc, nhất là lĩnh vực kinh tế, thương mại, ngân hàng. 

Tính đến hết năm 2016, Việt Nam đã tham gia 16 hiệp định thương mại tự do. Theo đó, nhiều doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội tiến vào thị trường Việt Nam. Bản thân nhân lực trong nước cũng cần đáp ứng các nhu cầu của quá trình hội nhập, đặc biệt là nâng cao trình độ Anh ngữ.

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien

Đào tạo TOEIC tại công ty TNHH Enkei Việt Nam.

Ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc trung tâm Dự báo nguồn Nhân lực và Lao động tại TP HCM, chia sẻ: “Trong thời kỳ hội nhập, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư và rất cần đội ngũ lao động bản địa. Họ cũng đồng thời yêu cầu người lao động phải có trình độ Anh ngữ nhất định nếu muốn lương cao. Đây là thách thức lớn bởi Anh ngữ là rào cản không nhỏ với lao động Việt Nam”.

Từ thực tế trên, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chú trong đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Trong đó, TOEIC được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì nó ứng dụng trực tiếp cho công việc, nhất là lĩnh vực kinh tế, thương mại, ngân hàng.


Ông Lê Xuân Lương – cán bộ phòng Nhân sự Ngân hàng BIDV cho biết: “Thời gian vừa qua, BIDV đã hợp tác với Ms Hoa đào tạo TOEIC cho các cán bộ nhân viên. Việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh rất cần thiết với nhân viên ngân hàng".Theo cô Hoa, người sáng lập Ms Hoa TOEIC, rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã nhận ra tầm quan trọng của TOEIC và tiến hành đào tạo cho nhân viên. Hiện Ms Hoa TOEIC đào tạo lớp doanh nghiệp cho Viettel, Panasonic, Agribank, BIDV, Tân Cảng Sài Gòn, công ty TNHH Enkei Việt Nam… 

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien-2

Nhân viên công ty Panasonic tham gia kiểm tra trình độ TOEIC.

Đại diện Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cũng giải thích tại sao cần đào tạo TOEIC trong nội bộ doanh nghiệp: “Nền kinh tế mở cửa, các dịch vụ khai thác cảng biển, hoạt động xuất nhập khẩu với đối tác nước ngoài cũng tăng dần. Điều này đặt ra bài toán cần lượng lớn nhân lực biết tiếng Anh phục vụ công việc. Hiện tổng công ty tạo điều kiện cho nhân viên hoàn học tiếng Anh sau giờ làm việc.”

Bên cạnh đó, TOEIC cũng dần trở thành điều kiện bắt buộc trong quá trình tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Các công ty, tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, FPT, Agribank, BIDV, Techcombank… yêu cầu ứng viên tuyển dụng có chứng chỉ TOEIC từ 450-600 tùy vị trí.

 

Link bài: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien-3614283.html

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905TOEIC

“Choáng váng" với lý lịch của cô bạn đa tài đạt 905 TOEIC trong một nốt nhạc

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27