Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Vnexpress] Nhiều doanh nghiệp chú trọng đào tạo TOEIC cho nhân viên

TOEIC được các công ty lựa chọn vì nó ứng dụng trực tiếp cho công việc, nhất là lĩnh vực kinh tế, thương mại, ngân hàng. 

Tính đến hết năm 2016, Việt Nam đã tham gia 16 hiệp định thương mại tự do. Theo đó, nhiều doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội tiến vào thị trường Việt Nam. Bản thân nhân lực trong nước cũng cần đáp ứng các nhu cầu của quá trình hội nhập, đặc biệt là nâng cao trình độ Anh ngữ.

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien

Đào tạo TOEIC tại công ty TNHH Enkei Việt Nam.

Ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc trung tâm Dự báo nguồn Nhân lực và Lao động tại TP HCM, chia sẻ: “Trong thời kỳ hội nhập, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư và rất cần đội ngũ lao động bản địa. Họ cũng đồng thời yêu cầu người lao động phải có trình độ Anh ngữ nhất định nếu muốn lương cao. Đây là thách thức lớn bởi Anh ngữ là rào cản không nhỏ với lao động Việt Nam”.

Từ thực tế trên, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chú trong đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Trong đó, TOEIC được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì nó ứng dụng trực tiếp cho công việc, nhất là lĩnh vực kinh tế, thương mại, ngân hàng.


Ông Lê Xuân Lương – cán bộ phòng Nhân sự Ngân hàng BIDV cho biết: “Thời gian vừa qua, BIDV đã hợp tác với Ms Hoa đào tạo TOEIC cho các cán bộ nhân viên. Việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh rất cần thiết với nhân viên ngân hàng".Theo cô Hoa, người sáng lập Ms Hoa TOEIC, rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã nhận ra tầm quan trọng của TOEIC và tiến hành đào tạo cho nhân viên. Hiện Ms Hoa TOEIC đào tạo lớp doanh nghiệp cho Viettel, Panasonic, Agribank, BIDV, Tân Cảng Sài Gòn, công ty TNHH Enkei Việt Nam… 

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien-2

Nhân viên công ty Panasonic tham gia kiểm tra trình độ TOEIC.

Đại diện Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cũng giải thích tại sao cần đào tạo TOEIC trong nội bộ doanh nghiệp: “Nền kinh tế mở cửa, các dịch vụ khai thác cảng biển, hoạt động xuất nhập khẩu với đối tác nước ngoài cũng tăng dần. Điều này đặt ra bài toán cần lượng lớn nhân lực biết tiếng Anh phục vụ công việc. Hiện tổng công ty tạo điều kiện cho nhân viên hoàn học tiếng Anh sau giờ làm việc.”

Bên cạnh đó, TOEIC cũng dần trở thành điều kiện bắt buộc trong quá trình tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Các công ty, tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, FPT, Agribank, BIDV, Techcombank… yêu cầu ứng viên tuyển dụng có chứng chỉ TOEIC từ 450-600 tùy vị trí.

 

Link bài: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien-3614283.html

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27