quảng cáo tháng 7
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Vnexpress] Nhiều doanh nghiệp chú trọng đào tạo TOEIC cho nhân viên

TOEIC được các công ty lựa chọn vì nó ứng dụng trực tiếp cho công việc, nhất là lĩnh vực kinh tế, thương mại, ngân hàng. 

Tính đến hết năm 2016, Việt Nam đã tham gia 16 hiệp định thương mại tự do. Theo đó, nhiều doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội tiến vào thị trường Việt Nam. Bản thân nhân lực trong nước cũng cần đáp ứng các nhu cầu của quá trình hội nhập, đặc biệt là nâng cao trình độ Anh ngữ.

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien

Đào tạo TOEIC tại công ty TNHH Enkei Việt Nam.

Ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc trung tâm Dự báo nguồn Nhân lực và Lao động tại TP HCM, chia sẻ: “Trong thời kỳ hội nhập, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư và rất cần đội ngũ lao động bản địa. Họ cũng đồng thời yêu cầu người lao động phải có trình độ Anh ngữ nhất định nếu muốn lương cao. Đây là thách thức lớn bởi Anh ngữ là rào cản không nhỏ với lao động Việt Nam”.

Từ thực tế trên, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chú trong đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Trong đó, TOEIC được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì nó ứng dụng trực tiếp cho công việc, nhất là lĩnh vực kinh tế, thương mại, ngân hàng.


Ông Lê Xuân Lương – cán bộ phòng Nhân sự Ngân hàng BIDV cho biết: “Thời gian vừa qua, BIDV đã hợp tác với Ms Hoa đào tạo TOEIC cho các cán bộ nhân viên. Việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh rất cần thiết với nhân viên ngân hàng".Theo cô Hoa, người sáng lập Ms Hoa TOEIC, rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã nhận ra tầm quan trọng của TOEIC và tiến hành đào tạo cho nhân viên. Hiện Ms Hoa TOEIC đào tạo lớp doanh nghiệp cho Viettel, Panasonic, Agribank, BIDV, Tân Cảng Sài Gòn, công ty TNHH Enkei Việt Nam… 

nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien-2

Nhân viên công ty Panasonic tham gia kiểm tra trình độ TOEIC.

Đại diện Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cũng giải thích tại sao cần đào tạo TOEIC trong nội bộ doanh nghiệp: “Nền kinh tế mở cửa, các dịch vụ khai thác cảng biển, hoạt động xuất nhập khẩu với đối tác nước ngoài cũng tăng dần. Điều này đặt ra bài toán cần lượng lớn nhân lực biết tiếng Anh phục vụ công việc. Hiện tổng công ty tạo điều kiện cho nhân viên hoàn học tiếng Anh sau giờ làm việc.”

Bên cạnh đó, TOEIC cũng dần trở thành điều kiện bắt buộc trong quá trình tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Các công ty, tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, FPT, Agribank, BIDV, Techcombank… yêu cầu ứng viên tuyển dụng có chứng chỉ TOEIC từ 450-600 tùy vị trí.

 

Link bài: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/nhieu-doanh-nghiep-chu-trong-dao-tao-toeic-cho-nhan-vien-3614283.html

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27