Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nhiều trường Đại học trên thế giới chấp nhận chứng chỉ TOEIC

TOEIC - hành trang du học không thế thiếu cho sinh viên

Để được du học, hầu hết các nước đều yêu cầu IELTS hay TOEFL. Thế nhưng, không ít người biết rằng, chứng chỉ TOEIC cũng có thể là “tấm vé” giúp bạn du học.

Bạn sẽ có cơ hội du học Ba Lan với học bổng trị giá 25- 50% khi đạt chứng chỉ TOEIC 750 điểm trở lên tại các trường như Đại học Vistula, Đại học Lazarski, Đại học Collegium Civitas, Đại học Bialystok, Krakow.

Trung bình khóa học cử nhân ở đây thường kéo dài 3 năm với chi phí khoảng 85 triệu đồng một năm và 9 triệu đồng một tháng cho thuê nhà, ăn ở, đi lại. Tại đây, sinh viên còn có cơ hội thực tập ở các công ty, tập đoàn đa quốc gia nhằm tích lũy kinh nghiệm, nâng cao khả năng ứng dụng kiến thức vào cuộc sống.


Bên cạnh đó, có rất nhiều trường đại học tại Anh, Đức, Canada, Hà Lan, Bỉ, Pháp, thậm chí là Mỹ chấp nhận TOEIC như một chứng chỉ nền tảng đầu vào, để sắp xếp vào lớp bổ trợ tiếng Anh trước khi tham gia học chính thức. Tham khảo danh sách các trường Đại học chấp nhận chứng chỉ TOEIC tại đây:Hy Lạp cũng là quốc gia có nhiều trường Đại học chấp nhận TOEIC làm chứng chỉ đầu vào, như Đại học Aristotle ở Thessaloniki, Đại học Thessaly, Đại học Macedonia, Đại học Peloponnese, Đại học Peloponnese, Đại học mở Hellenic Open... Tuy nhiên, các trường đại học này chỉ chấp nhận TOEIC ở một số khoa nhất định.

Ở châu Á, một số quốc gia phát triển như Đài Loan, Hàn Quốc cũng lựa chọn TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh đảm bảo yêu cầu có thể du học. Chương trình đào tạo Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đài Loan yêu cầu trình độ tiếng Anh đạt từ 550 TOEIC trở lên. Với mức học phí từ 2500 - 4000 USD một năm, điều kiện ăn ở học tập đầy đủ, Đài Loan được xem là một trong những đất nước đáng đi du học ở thời điểm hiện tại.

Phần lớn chương trình học bổng tại Hàn Quốc yêu cầu ứng cử viên phải có IELTS lớn hơn 6.0, tương đương TOEFL 79, 80. 

Theo cô Hoa, giáo viên Trung tâm Ms Hoa TOEIC, so với TOEFL hay IELTS, ôn luyện TOEIC dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Vì thế, nếu có chứng chỉ TOEIC, bạn sẽ có nhiều cơ hội du học ở các nước trên thế giới.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC là đơn vị chuyên về đào tạo TOEIC 4 kỹ năng, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Ms Hoa TOEIC cũng là đơn vị đào tạo có nhiều học viên đạt điểm TOEIC trên 800. Trung tâm hiện có 10 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nguồn: VnExpress.net

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27