Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Nhờ cô em đã có được định hướng cho bản thân mình, tự tin hơn và không cảm thấy hoang mang về môn Tiếng anh này nữa."

Quãng thời gian 2 tháng ngắn ngủi nhưng đong đầy kỉ niệm đối với tập thể Pre 779A cùng Ms Kim Tuyến. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận của các bạn học viên sau khóa học nhé!

               "Lớp học vui nhộn tại trung tâm Ms Hoa TOEIC"

"Nhờ cô việc học Tiếng Anh bớt đáng sợ, bớt nhàm chán hơn. Cảm ơn cô về tất cả. Mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với người tuyệt vời như cô."

"Dear Ms Kim Tuyến, 

Hôm nay là buổi học cuối cùng của khóa học, kết thúc khoảng thời gian hơn 2 tháng cô trò học tập, làm việc với nhau. Lời đầu tiên, cho em gửi tới cô sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Em là học sinh học không tốt môn Tiếng Anh nhưng em lại còn khá lười và hay bỏ học cô ạ. Nhưng kết thúc khóa học này em sẽ chăm chỉ luyện hơn. Cảm ơn cô đã giúp em nhận ra mình cần phải làm gì tiếp theo. Em sẽ quay lại khóa học vào thời gian gần nhất."

"Dear Ms Tuyến,

Vậy là 2 tháng học Tiếng anh cùng cô Tuyến iu quý tại trung tâm Ms Hoa TOEIC. Em rất chân thành cảm ơn cô, cảm ơn sự chân thành, nhiệt huyết, tận tâm giảng dạy chúng em chinh phục rào cản Tiếng Anh ( Tiếng Anh như một con quỷ luôn đeo bám cuộc đời em). Em chúc cô Tuyến của chúng em (lớp Pre 779A) luôn tươi trẻ, vui vẻ, thành công trong cuộc sống. Chúc cô sớm lấy chồng và có một tổ ấm hạnh phúc."

"Cảm ơn cô trong thời gian qua. Dù chỉ gần 2 tháng ngắn ngủi nhưng cũng giúp em có thêm động lực và hứng thú hơn với môn Tiếng Anh (cái môn ai cũng sợ). Chúc cô luôn trẻ trung, yêu đời và sớm hết FA."

"Dear Ms Tuyen,

Vậy là 2 tháng trôi qua, thời gian không quá ngắn cũng không quá dài cô trò mình gắn bó với nhau. Em chỉ tiếc là bản thân mình đã chưa thật sự nỗ lực phấn đấu như những lời cô chỉ bảo. Từ một người không biết định hướng thế nào về cách học Tiếng anh, kết thúc khóa học này kiến thức của em chưa đáp ứng được nhiều nhưng nhờ cô em đã có định hướng cho bản thân mình, tự tin hơn không cảm thấy hoang mang nữa. Em xin chân thành cảm ơn cô! Và chúc cô luôn thành công trong cuộc sống và tìm được người trong mộng của mình nhỉ."

"Cảm ơn cô Tuyến và trung tâm Ms Hoa vì khóa học bổ ích và hiệu quả. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và cô Tuyến sớm "get married".

"Sau 2 tháng học tập cùng lớp và cô Kim Tuyến giúp em tìm lại được cảm hứng học Tiếng anh của bản thân. Em cảm ơn cô vì đã giúp em bổ sung kiến thức mà mình còn thiếu ấn tượng của em khi gặp cô là hay cười, dễ tính và "very tall". Em chúc cô mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và sớm lấy chồng ạ."

"Là một người bị mất gốc Tiếng Anh. Sau 2 tháng học ở Ms Hoa TOEIC, với sự dằn vặt của cô Ms Tuyến em cảm thấy dường như mình đã hiểu được sự quan trọng của Tiếng Anh, đồng thời học được những điều cơ bản của phương pháp luyện nghe, ngữ pháp, cảm thấy thích học Tiếng anh hơn. Qua đây, em rất cảm ơn cô Tuyến và trung tâm ngày càng có nhiều học viên và phát triển hơn nữa."

"Chúc cô giáo của em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và important là đừng có alone nữa. Hi vọng gặp lại cô ở một khóa học tiếp theo."

"Sau khóa học Pre 779A, em cảm thấy mình yêu và có cảm hứng học Tiếng Anh hơn. Mong là Ms Hoa TOEIC sẽ luôn là nơi tạo cảm hứng, trau dồi kiến thức kiến thức cho mọi người. Đặc biết em xin cảm ơn cô giáo Khổng Tuyến - một cô giáo xinh đẹp và tạo nhiệt học cho lớp. Yêu cô giáo và yêu trung tâm Ms Hoa TOEIC nhiều."

 

"Cảm ơn cô Tuyến và trung tâm Ms Hoa vì khóa học bổ ích và hiệu quả. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và cô Tuyến sớm "get married".

"Minh là sinh viên đã ra trường, mình học ở trung tâm Ms Hoa TOEIC được 2 tháng, mình cảm thấy 2 khóa học ở đây rất ý nghĩa, giúp mình có thêm kiến thức và kĩ năng làm bài TOEIC, mình đã vỡ ra rất nhiều. Và câu cuối mình muốn cảm ơn cô giáp Tuyến, cô rất vui tính, nhiệt tình dạy và truyền cho mình một luồng cảm hứng rất tuyệt vời, giúp mình yêu môn Tiếng anh rất nhiều. Thank teacher!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27