Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Những kĩ năng làm Part 6 incompelete texts hiệu quả

Trong phần 6 của bài thi toeic các bạn sẽ đọc 4 đoạn văn của một văn bản, đó có thể là một bài báo, một bức thư, một email,… Trong mỗi đọc văn sẽ có 3 chỗ trống để các bạn có thể điền những từ còn thiếu vào đó. Bạn sẽ được tham khảo được 4 sự lựa chọn trong mỗi chỗ trống cần điền nhiệm vụ của chúng ta là tìm ra đáp án thích hợp nhất để đánh dấu vào phiếu trả lời A, B, C hay D.

Kỹ năng làm bài thi Toeic phần 6 Incomplete Texts hiệu quả

Đọc lướt qua tài liệu: Trước khi làm bài thi của phần nào cũng thế các bạn nên đọc lướt quá đề bài để hiểu ý chính, nắm được thông tin cơ bản của toàn bài, của từng đoạn, từng phần của đề thi,…Qua đó bạn có thể đánh giá được đâu là nội dung quan trọng cần quan tâm hơn và lựa chọn cho mình hướng đọc phù hợp. Ví dụ như trong bức thư thì cũng nên xem thư gửi cho ai, ai là người gửi, chủ đề của lá thư, ngày gửi….

Bạn có cần phải đọc hết cả bài dài trong Part 6?: Chính vì Part 6 là bài đọc nên sẽ có những bài đọc dài mà nếu các bạn ngồi đọc hết từng câu từng chữ thì rất mất thời gian, các bạn chỉ cần đọc và nắm những nội dung chính, và để trả lời đúng thì bạn có thể tập trung vào những nội dung gần nhất đó là trước và sau chỗ trống cần điền. Bên cạnh đó, nếu gặp câu hỏi liên quan đến từ vựng thì các bạn chỉ cần hiểu đoạn văn xung quanh chỗ trống là được.

Xác định thể loại của bài đọc: Trong đề thi Toeic thì phần 6 sẽ gồm có các dạng bài đọc thường là những dạng văn bản email, memo, advertisement, feedback, thông báo. Khi đã luyện quen với các đề rồi, chúng ta chỉ cần nhìn qua là có thể xác định được thể loại văn bản. Việc này giúp chúng ta định hướng trước được nội dung của văn bản sẽ là về vấn đề gì. Việc này cũng rất quan trọng nên các bạn cần phải xác định trước khi đọc bài đọc. Các bạn có thể rèn luyện kĩ năng này bằng cách luyện tập thông qua các bài thi thử toeic online.

Chú ý đến câu hỏi từ vựng: Nếu như ở phần 6 ngày trước lượng câu hỏi từ vựng không nhiều nhưng như bản cập nhất mới của đề thi Toeic tăng lên 70-80% . Để chuẩn bị tốt cho dạng câu hỏi này các bạn cần phải luyện thi toeic một cách nghiêm túc ở nhà. Hàng ngày, các bạn nên trau dồi vốn từ vựng, nên đọc nhiều các tài liệu tiếng anh, các bài báo, hay thậm chí là những câu chuyện song ngữ để nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp để rèn luyện phản xạ tiếng anh trong quá trình ôn luyện.

Khi làm bài thi phần 6 Incomplete Texts – hoàn thành câu, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kỹ thuật làm bài của part 5 Incomplete Sentences để tìm thông tin trả lời vì hai phần này có nhiều điểm tương đồng. Kinh nghiệm là nếu câu nào chúng ta không chắc chắn thì không nên dành quá nhiều thời gian cho nó, vì đề thi Toeic còn khá dài và thời gian thì lại eo hẹp. Do đó nếu không chắc thì chúng ta hãy chọn ngay đáp án đầu tiên xuất hiện trong đầu khi đọc câu hỏi. Nếu muốn chúng ta có thể đánh dấu để sau khi làm xong mà còn thời gian thì xem lại.

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27