Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

Sở hữu chứng chỉ TOEIC là điều mà nhiều bạn mong muốn khi theo học ngoại ngữ. Một kết quả thi ấn tượng sẽ giúp các bạn tới gần hơn với nhiều cơ hội trong tương lai. Hiểu được điều đó, Diệu Linh đã lựa chọn học và quyết tâm chinh phục kỳ thi này. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc giữa nhiều trung tâm tiếng Anh, Linh đã tin tưởng và quyết định đăng kí theo học tại Ms Hoa TOEIC.

Chỉ sau 3 tháng ôn thi, cô nữ sinh Học viện Quân Y đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Với kết quả này, em đã có nhiều lợi thế hơn trong công việc hiện tại. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi của Linh trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

"HÀNH TRÌNH 3 THÁNG CHINH PHỤC BÀI THI TOEIC CỦA MÌNH 

Xin chào mọi người, mình mới nhận được kết quả thi vượt chỉ tiêu đặt ra nên muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm ôn luyện trước khi thi của mình. Hy vọng sẽ giúp mọi người thêm tự tin và động lực để chinh phục bài thi và đạt kết quả tốt nhất.

Lời đầu tiên mình muốn gửi lời cảm ơn đến cô giáo Trịnh Thị Mỹ Ngọc siêu cute. Nhờ sự sát sao và tỉ mỉ của cô đã giúp mình không chỉ hiểu bài mà ngày càng phát triển 2 kỹ năng Reading và Listening của bản thân. 

Sau đây là một số tips luyện thi mà mình đã áp dụng:

1. Luyện full đề thi trong 2 tiếng để làm quen với áp lực thời gian thi cũng như rèn luyện để giữ được sức bền và sự tập trung xuyên suốt một thời gian dài. Ban đầu mình đặt đồng hồ báo thức chia khung thời gian cụ thể cho từng part trong bài thi để đánh giá xem part nào làm tốt, part nào cần cải thiện về tốc độ. Về sau khi đã quen thì có thể tự làm chủ được thời gian thi mà không cần đặt giờ nữa.

2. Luyện đề thi mới và chữa lại đề theo tỷ lệ 1:1. Tức là cứ một buổi làm đề thi mới sẽ xen kẽ với 1 buổi chữa lại đề. Ví dụ thứ 2 4 6 mỗi hôm làm 1 đề thi mới thì lần lượt thứ 3 5 7 chữa lại đề, ngày chủ nhật tổng kết lại các vấn đề đã học trong tuần qua.

3. Việc chữa lại đề đóng vai trò rất quan trọng. Nếu chỉ luyện đề mới mà không chữa lại đề thi thì giống như "cưỡi ngựa xem hoa" vậy.

Với phần Listening, những đề đầu mình làm theo hướng dẫn của cô Ngọc là nghe cụ thể từng câu và ghi chú lại từng đáp án. Nhờ cách học đó mà kỹ năng nghe bắt keyword cũng như nghe các từ nối âm, đồng âm của mình đã cải thiện rất nhiều. Với những đề sau, mình chỉ cần nghe lại những câu đã chọn sai và những đoạn văn mình chưa hiểu hết nghĩa.

Với phần Reading, mình ghi chú ra những cấu trúc ngữ pháp và từ vựng mà bản thân thường nhầm lẫn và chưa biết cách sử dụng theo từng đề. Đồng thời tự ôn và ghi chép lại những từ mới mà cô mở rộng và những chủ điểm ngữ pháp cô nhắc lại trong mỗi buổi học. Chú ý nên ghi chép từ vựng Part 7 thành từng chủ đề nhé (ví dụ như: Thể thao, kinh tế, nghệ thuật, ...)

Trên đây là một số tips mà mình đã sử dụng để ôn thi. Hy vọng chúng phần nào giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thi đạt kết quả cao nhất nha!"

Qua những chia sẻ của Diệu Linh, hẳn các bạn đã có thêm những kinh nghiệm để hành trình luyện thi trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn sẽ sớm chinh phục kỳ thi TOEIC và đạt được mục tiêu đặt ra. 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27