Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Phương pháp luyện thi đạt 500 TOEIC

Đối với một người mới bắt đầu học TOEIC thì mục tiêu 500 Toeic luôn là một nấc thang mà bất cứ bạn nào cũng mong muốn chinh phục. Vậy có những phương pháp nào để chinh phục thành công, hãy cùng cô tìm hiểu các em nhé. 
Khi luyện thi toeic ở nhà các bạn cố gắng ôn luyện theo các dạng bài  theo cấu trúc của đề thi Toeic.

- Trước hết, hãy xác định trước tinh thần rằng trong tất cả các dạng đề thi tiếng anh thì vốn từ vựng vô cùng quan trọng. Nếu vốn từ vựng phong phú thì nó sẽ hỗ trợ cho các bạn tất cả 4 kỹ năng tiếng anh: nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên nhớ bổ sung vốn từ vựng tiếng anh hàng ngày, nhớ là không nên học cách quãng như thế rất dễ quên từ. Sau khi học từ vựng xong thì các bạn nên lấy ví dụ những câu hoàn chỉnh có nghĩa với những từ mới đó và thực hành cả trong các tình huống giao tiếp tiếng anh nếu có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ thì càng tốt.

- Trong đề thi Toeic sẽ có phần điền từ còn thiếu vào chỗ trống chính vì thế các bạn cần phải học cả ngữ pháp để hoàn thành phần thi này một cách tốt nhất. Khi làm các bài tập điền từ hãy ưu tiên ngữ pháp trước, đến ngữ cảnh trong đoạn văn và cuối cùng là ngữ nghĩa. Nó sẽ giúp các bạn không bị bối rối trong trường hợp không biết từ mới. Nếu đoạn đọc hiểu là memo, quảng cáo, mẩu báo, thông tin tuyển dụng, thư gửi khách hàng… thường thì đáp án cho các câu trả lời sẽ theo thứ tự từ trên xuống của đoạn văn nhé.


-  Trong quá trình ôn thi toeic, các bạn cần nắm vững những chủ đề mà đề thi Toeic hay ra đó là lĩnh vực về kinh tế, thương mại,… Chính bởi vậy, bạn nên tập trung ôn luyện các từ vựng về các lĩnh vực: hợp đồng, marketing, tài chính, ngân hàng,…

Hãy học tiếng anh theo cụm từ chứ không nên chỉ học theo từ đơn lẻ, nếu được hãy tạo thành một câu chuyện cho riêng mình nhé, như thế bạn có thể nhớ chúng lâu hơn và biết cách sử dụng chúng nữa chứ.

- Cuối cùng là phải học tranh thủ, quyết tâm. Bạn đã xác định được năng lực của mình, chọn cho mình được những cuốn sách, và những đề thi Toeic phù hợp với trình độ tiếng anh hiện tại của mình thì khâu quan trọng cuối cùng của các bạn là học làm sao cho hiệu quả nhất. Ngoài việc học nghiêm túc trong những cuốn tài liệu Toeic thì đôi khi rảnh rỗi chúng ta có thể thư giãn với những câu chuyện cười song ngữ, những bài hát tiếng anh, xem phim phụ đề,…Đó cũng là một trong những phương pháp học tiếng anh rất thú vị nhưng cũng rất bổ ích đó các bạn. Các bạn có thể rèn luyện cho mình các kĩ năng làm bài thông qua các bài thi thử toeic online miễn phí  để biết được năng lực của mình và lựa chọn phương pháp học hợp lí.

Chúc các bạn học tiếng anh hiệu quả!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27