Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

PRE 1370B: Tạm biệt những bỡ ngỡ, ngại ngùng thưở ban đầu

20/07/2018

 

Học viên lớp Pre1370B chia sẻ: "Xin chào 1370B. Sau khi học xong khóa học này em cảm thấy mình tự tin hơn khi nói tiếng anh cũng như là dành nhiều thời gian hơn. Cô giáo cũng như các bạn rất nhiệt tình giúp đỡ em. Hy vọng là nếu có thể thì em sẽ học thêm cả khóa IELTS. Cảm ơn Ms Hoa đã cho em quen được những người bạn cũng như có đủ hành trang để em vững bước vào cuộc sống."

Cảm nhận của học viên lớp PRE1370B

 

Chiều nay, thứ 6 ngày 15/9/2017, tôi học vào 1370B Ms Hoa Toeic, ngày cuối cùng mọi người rất vui sau buổi hậu liên hoan. Cuối cùng hôm nay, những ngày qua cô giáo dạy nhiệt tình, rất vui và tạo không khí cho lớp học. Từ những buổi đầu mọi người dù trầm tính nhưng rồi thân thiết lúc nào không biết. Tôi rất vui khi học ở đây. Cảm ơn cô và mọi người! - một học viên tâm sự

Lớp PRE 1370B

 

Bạn Nguyễn Thành Trang: " Kết thúc 2 tháng học tập tại Ms Hoa Toeic - Hà Đông, em thấy đây là một môi trường học tập tốt giúp nâng cao kiến thức và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ms Huyền nhiệt tình giảng dạy và tâm huyết vơi lớp. Tập thể lớp Hà Đông vui nhộn và cùng cố gắng vươn lên trong học tập. Em gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ms Huyền, trung tâm cùng toàn thể các bạn đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua. Mong được gắn bó với các bạn trong khoảng thời gian tiếp theo".

Cảm nhận lớp Pre1370B

 

15/9/2017 - 1 ngày mưa to gió lớn, khi cơn bão đổ bộ từ Trung Quốc về Việt Nam thì chúng tôi - 23 con người - 23 mảnh ghép khác nhau, đang ở đây trong lớp 1370B cùng nhau nhớ về những kỉ niệm trong 2 tháng qua. Sự tận tình và vui vẻ của cô giáo đã hết lòng vì những đứa học trò của mình. Những bài học bổ ích, những câu chuyện giúp tình cảm xích lại gắn nhau hơn. Cảm ơn nhé Ms Hoa Toeic, cảm ơn Ms Ngọc Huyền và tất cả các bạn 1370B. Tôi yêu các bạn! - một học viên giấu tên chia sẻ.

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27