Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

PRE 2412: Lúc học hết mình, lúc về nhớ thầy!

Đó giờ em chưa bao giờ học giáo viên nào có cách truyền đạt "độc và lạ" như thầy Minh Đồng :)))

Cảm nhận học viên
Lớp: Pre 2412
Giáo viên: Mr Minh Đồng
Cơ sở: Cộng Hòa

Thời gian trôi qua thật nhanh, lớp Pre 2412 nhỉ? Cùng nhìn lại những tâm tư tình cảm của chúng mình dành cho người thầy thân yêu nhé!

“Em là thành viên học bù chỉ vài hôm, nhưng em rất thích thầy Minh Đồng và các bạn trong lớp. Thầy rất nhiệt tình chỉ dạy, các bạn trong lớp rất dễ thương. Đặc biệt, em cảm ơn chị Hương Thủy đã rất vui vẻ sẵn lòng hỗ trợ em trong trong suốt thời gian học qua. Em xin chân thành cảm ơn!” - Bạn Như Ngọc

“Sau khi trải nghiệm khóa Pre của Mr Đồng, em cảm thấy có thêm động lực học tiếng Anh hơn, càng hứng thú với môn này. Thầy dạy rất tận tình, dẫn dắt chúng em hiểu bài nhanh hơn, nhớ bài nhanh hơn.” 

“Sau khi trải nghiệm lớp Pre 2412 do thầy Đồng dẫn dắt, em cảm thấy cách dạy của thầy vừa dễ hiểu, vừa nhớ bài được lâu và cách thầy truyền đạt kiến thức vô cùng thú vị. Điều này giúp em có thêm động lực để đến lớp và cảm thấy mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Hi vọng sẽ được thầy Đồng giảng dạy trong khóa kế tiếp” 

“Sau thời gian học tại lớp Pre 2412 của trung tâm Ms Hoa, em học được thêm kiến thức, từ vựng rất nhiều và thêm được những người bạn, người thầy mới. Mọi thứ ở trung tâm đều rất tốt, em cảm ơn đã giúp đỡ em trong việc học ngoại ngữ. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và chúc thầy Đồng thành công trong công việc” - bạn Mạnh

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa thân chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe, ngày càng tiến bộ trong việc học ngoại ngữ và 100% đạt được giấc mơ, mục tiêu của bản thân nhe!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27