Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

PRE 2412: Lúc học hết mình, lúc về nhớ thầy!

Đó giờ em chưa bao giờ học giáo viên nào có cách truyền đạt "độc và lạ" như thầy Minh Đồng :)))

Cảm nhận học viên
Lớp: Pre 2412
Giáo viên: Mr Minh Đồng
Cơ sở: Cộng Hòa

Thời gian trôi qua thật nhanh, lớp Pre 2412 nhỉ? Cùng nhìn lại những tâm tư tình cảm của chúng mình dành cho người thầy thân yêu nhé!

“Em là thành viên học bù chỉ vài hôm, nhưng em rất thích thầy Minh Đồng và các bạn trong lớp. Thầy rất nhiệt tình chỉ dạy, các bạn trong lớp rất dễ thương. Đặc biệt, em cảm ơn chị Hương Thủy đã rất vui vẻ sẵn lòng hỗ trợ em trong trong suốt thời gian học qua. Em xin chân thành cảm ơn!” - Bạn Như Ngọc

“Sau khi trải nghiệm khóa Pre của Mr Đồng, em cảm thấy có thêm động lực học tiếng Anh hơn, càng hứng thú với môn này. Thầy dạy rất tận tình, dẫn dắt chúng em hiểu bài nhanh hơn, nhớ bài nhanh hơn.” 

“Sau khi trải nghiệm lớp Pre 2412 do thầy Đồng dẫn dắt, em cảm thấy cách dạy của thầy vừa dễ hiểu, vừa nhớ bài được lâu và cách thầy truyền đạt kiến thức vô cùng thú vị. Điều này giúp em có thêm động lực để đến lớp và cảm thấy mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Hi vọng sẽ được thầy Đồng giảng dạy trong khóa kế tiếp” 

“Sau thời gian học tại lớp Pre 2412 của trung tâm Ms Hoa, em học được thêm kiến thức, từ vựng rất nhiều và thêm được những người bạn, người thầy mới. Mọi thứ ở trung tâm đều rất tốt, em cảm ơn đã giúp đỡ em trong việc học ngoại ngữ. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và chúc thầy Đồng thành công trong công việc” - bạn Mạnh

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa thân chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe, ngày càng tiến bộ trong việc học ngoại ngữ và 100% đạt được giấc mơ, mục tiêu của bản thân nhe!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27