Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Pre 2415: Em muốn tiếp tục học thầy Thành khóa A, B và cao hơn thế nữa...

Mấy ai là kẻ không thầy Thế gian thường nói, không thầy sao nên?

Cảm nhận học viên
Lớp: Pre 2415
Giáo viên: Mr. Minh Thành
Cơ sở: Cộng Hòa

 

Thế là 2 tháng đã trôi qua nhanh như một cái chớp mắt. Hãy cùng xem lại những dòng tâm thư hết sức tình cảm của các bạn lớp Pre 2415 dành cho thầy Minh Thành nhé!

“Sau khoảng thời gian khá dài gác lại tiếng Anh, đến với lớp, được sự chỉ dạy của thầy Thành, em thật sự cảm thấy bắt đầu tự tin, thích thú với tiếng Anh hơn. Thầy vui vẻ, nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu nên em tiếp thu bài hiệu quả hơn. Nếu học thêm khóa nữa, em vẫn hy vọng được học cùng thầy tiếp” - bạn Hải 

“Lúc mới đi học, em cứ nghĩ rằng học xong rồi về thôi. Nhưng khi vào lớp, đập vào mắt em là thầy “hơi” đẹp trai, vui tính, hơi lầy một xíu. Tiếp đó thì chăm chú theo dõi những bài giảng của thầy làm em thấy yêu tiếng Anh hơn. Dù mưa hay nắng em cũng không muốn bỏ 1 tiết nào của thầy cả. Cảm ơn thầy đã cho em nguồn cảm hứng học tiếng Anh nhé. Hy vọng từ đây lên lớp D sẽ được gặp lại thầy thêm lần nữa!” - bạn Quỳnh Như

“Thầy Minh Thành ơi, thầy là người thầy “lạ” nhất em từng gặp. Nhưng thầy đã để lại cho em nhiều kỉ niệm “độc”. Cám ơn thầy trong thời gian qua đã “chiếu cố” em hihi! Hy vọng lớp A và B, em sẽ tiếp tục ám thầy!” - Bạn Thư

Cảm ơn các bạn học viên đã chọn Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa để gửi gắm ước mơ học ngoại ngữ của mình. Chúc các bạn sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27