Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Pre 2415: Em muốn tiếp tục học thầy Thành khóa A, B và cao hơn thế nữa...

Mấy ai là kẻ không thầy Thế gian thường nói, không thầy sao nên?

Cảm nhận học viên
Lớp: Pre 2415
Giáo viên: Mr. Minh Thành
Cơ sở: Cộng Hòa

 

Thế là 2 tháng đã trôi qua nhanh như một cái chớp mắt. Hãy cùng xem lại những dòng tâm thư hết sức tình cảm của các bạn lớp Pre 2415 dành cho thầy Minh Thành nhé!

“Sau khoảng thời gian khá dài gác lại tiếng Anh, đến với lớp, được sự chỉ dạy của thầy Thành, em thật sự cảm thấy bắt đầu tự tin, thích thú với tiếng Anh hơn. Thầy vui vẻ, nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu nên em tiếp thu bài hiệu quả hơn. Nếu học thêm khóa nữa, em vẫn hy vọng được học cùng thầy tiếp” - bạn Hải 

“Lúc mới đi học, em cứ nghĩ rằng học xong rồi về thôi. Nhưng khi vào lớp, đập vào mắt em là thầy “hơi” đẹp trai, vui tính, hơi lầy một xíu. Tiếp đó thì chăm chú theo dõi những bài giảng của thầy làm em thấy yêu tiếng Anh hơn. Dù mưa hay nắng em cũng không muốn bỏ 1 tiết nào của thầy cả. Cảm ơn thầy đã cho em nguồn cảm hứng học tiếng Anh nhé. Hy vọng từ đây lên lớp D sẽ được gặp lại thầy thêm lần nữa!” - bạn Quỳnh Như

“Thầy Minh Thành ơi, thầy là người thầy “lạ” nhất em từng gặp. Nhưng thầy đã để lại cho em nhiều kỉ niệm “độc”. Cám ơn thầy trong thời gian qua đã “chiếu cố” em hihi! Hy vọng lớp A và B, em sẽ tiếp tục ám thầy!” - Bạn Thư

Cảm ơn các bạn học viên đã chọn Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa để gửi gắm ước mơ học ngoại ngữ của mình. Chúc các bạn sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27