Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Pre1720: Chỉ sau 2 tháng học vốn tiếng Anh của em được cải thiện rất nhiều. Bởi vì thế em đã review cho rất nhiều bạn về trung tâm mình = ))

03/07/2018

 

Võ Thị Hồng Nhung: Trải qua 24 buổi học, em cảm nhận thầy Quốc Anh rất có tâm, vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người trong lớp. Ở mỗi buổi học, thầy luôn cung cấp và trau dồi cho lớp thêm những từ vựng mới mà trong sách không có. Thầy Quốc Anh luôn mang đến cho lớp một bầu không khí thoải mái, vui vẻ qua những ví dụ minh họa. Thầy không hề khắt khe và khó khăn với lớp, nhưng thầy luôn làm theo đúng nguyên tắc của lớp thống nhất. Qua tất cả những buổi học này, em càng thấy yêu thích môn học này hơn. Và sẽ cố gắng học thật tốt để đạt được số điểm đặt ra, để không phụ lòng thầy đã dạy cho em. Em cảm ơn thầy Quốc Anh!!!

 

Em là Mạc Diễm Châu, thành viên lớp Pre1720 được dạy bởi thầy Quốc Anh (tên đẹp mà người cũng dễ thương ^^)

Qua 1, 2, 3… 20 mấy buổi học, em thấy thầy thân thiện, nói chuyện vui vô cùng. Thầy cô trong trung tâm và các anh chị tư vấn rất thân thiện, em sẽ PR cho trung tâm dài dài.

 

Trần Thị Thu Liễu: em cảm thấy mọi thứ đều tuyệt vời. Thầy vui tính, hỗ trợ học viên nhiệt tình và cơ sở tốt, đầy đủ tiện nghi.

 

Phạm Hồng Phấn: Em thấy thầy rất nhiệt tình, truyền cảm hứng cho các bạn học cùng lớp trong đó có cả em. Thầy cung cấp đủ kiến thức cùng vói bộ giáo trình rất hay của Ms Hoa, giảng hay, không làm cho tụi em chán. Ngoài ra, lớp học rất đầy đủ tiện nghi và có chị tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tụi em rất nhiệt tình.

 

Trần Thanh Thắng: Trong suốt quá trình học ở Ms Hoa được thầy Andy giảng dạy, em cảm thấy rất vui. Ngày nào cũng tràn ngập tiếng cười, em cảm thấy mình đỡ sợ tiếng Anh hơn. Tuy là chưa giỏi nhưng em cũng hài lòng với mình bây giờ. Những khóa sau em mong sẽ được tiếp tục trau dồi Anh văn tại Anh ngữ Ms Hoa, nếu may mắn, em muốn được thầy Andy tiếp tục giảng dạy.

 

Nguyễn Phong Quốc Quân: em cảm thấy tiếng Anh của mình được củng cố thêm. Ngoài ra, nhờ thầy Andy mà em cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn và cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh.

 

Võ Thị Ngọc Diện: Sau khóa học cùng thầy Quốc Anh, một người thầy vui tính, dễ thương mang lại cho em sự thoải mái sau mỗi buổi học. Đặc biệt là khả năng tiếng Anh của em có sự tiến bộ nhờ phương pháp dạy và những mẹo rất hay và bổ ích khi làm bài. Thầy luôn chia sẻ những kinh nghiệm không chỉ ở bài học mà còn trong đời sống, em thấy rất thú vị và thích học với thầy.

Ở trung tâm Ms Hoa, tuy em chỉ mới học một khóa nhưng em thấy thầy cô, các anh chị tư vấn rất nhiệt tình thân thiện. Đi học mà trong lòng chúng ta cảm thấy thoải mái, vui vẻ sẽ bớt được những áp lực trong cuộc sống, sự tiếp thu sẽ hiệu quả hơn. Quan trọng là phương pháp dạy ở Ms Hoa TOEIC rất đặc biệt, em mong là khả năng tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ để có thể giới thiệu với bạn bè! Em rất hài lòng về thầy và trung tâm Ms Hoa TOEIC.

 

Trần Thị Thảo: Sau hai tháng học tại Ms Hoa TOEIC với sự giảng dạy của thầy Quốc Anh, em cảm thấy kiến thức về tiếng Anh được hoàn thiện rất nhiều về ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh đó, không khí ở mỗi buổi học cũng khiến em cảm thấy yêu tiếng Anh hơn và có động lực khi đến lớp.

Em chúc Ms Hoa TOEIC ngày càng thành công trên con đường giúp các học viên chinh phục TOEIC. Em cảm ơn! ^^

 

Trần Thị Thảo Huyền: Sau khi học xong khóa này, em cảm thấy rất hào hứng và giúp em có hiệu quả cao hơn về tiếng Anh. Thầy phụ trách lớp em không chỉ cho em về kiến thức tiếng Anh mà còn tạo cho em cảm giác vui vẻ và thoải mái khi học, thầy rất năng động, hòa đồng với học viên ...

 

Nguyễn Thị Băng Châu: Trong thời gian được học ở trung tâm và đặc biệt với sự giảng dạy của thầy Quốc Anh, bản thân em cảm thấy rất vui & nhận được nhiều bài học bổ ích từ thầy, giúp cho em nhận định rõ hơn về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, cảm ơn thầy, cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã luôn tận tình giúp đỡ em để hoàn thành tốt khóa học này (đặc biệt là thầy dạy rất tuyệt vời, vui tính ^^ )

 

Nguyễn Hương Hà My: lớp rất vui và kiến thức được nhận lại ngày càng nhiều thêm, cảm ơn lớp và thầy rất nhiều, yêu lớp.

Mong gặp lại ở lớp A.

 

Trần Thanh Phúc: Tham gia vào khóa học này, em cảm thấy rất vui và hiệu quả cho việc học của em. Em không chỉ học được nhiều kiến thức bổ ích mà còn là một môi trường giúp em có thêm bạn bè và thư giãn sau giờ học căng thẳng. Giáo viên rất năng động, vui vẻ, hòa đồng với học viên, không chỉ là một người thầy mà còn như một người bạn đồng hành cùng em, đôi khi hơi nghiêm khắc nhưng em thấy điều đó tốt cho tụi em.

Em xin cám ơn và sẽ đồng hành tiếp cùng cô Hoa ^_^

 

Võ Nguyễn Gia Linh: lần đầu tiên trải nghiệm học ở Ms Hoa, em cảm thấy nơi mà thầy cô và cả anh chị hỗ trợ lớp đều rất dễ thương và nhiệt tình nhất mà em biết. Thầy rất vui tính và nhiệt tình truyền cảm hứng để học anh văn cho em, chỉ sau 2 tháng học vốn tiếng Anh của em được cải thiện rất nhiều. Bởi vì thế em đã review cho rất nhiều bạn về trung tâm mình = ))

Hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và truyền cảm hứng cho nhiều bạn như em!

 

Thái: Em cảm thấy tự tin hơn về vốn kiến thức tiếng Anh của mình, nhất là về phần “listen”, về phần giáo viên thì thầy Andy rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ các học viên, đôi lúc thầy luôn nói chuyện vui xen lẫn vào việc học, điều này khiến em thoải mái hơn trong việc học và tiếp thu bài dễ hơn.

 

Em là Hiền Hòa: thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà đã kết thúc khóa học rồi! Hôm nay buổi học cuối cùng lại là một ngày mưa làm lòng em cảm thấy có chút buồn và quyến luyến, có lẽ sau này dù đi đâu, dù có làm gì thì em vẫn mãi nhớ về khoảng thời gian này, khoảng thời gian được đồng hành cùng trung tâm Ms Hoa, nơi có những tư vấn viên tận tình, những người bạn dễ thương, thân thiện và đặc biệt là nơi cho em được học cùng thầy Quốc Anh - người thầy vui tính, tận tâm với học viên và cũng là Sứ giả truyền cảm hứng cho em yêu thích tiếng Anh hơn. Cảm ơn thầy rất nhiều, cảm ơn trung tâm và tất cả mọi người. Em hi vọng sẽ sớm quay trở lại trung tâm và đồng hành cùng thầy Quốc Anh ở lớp A (một ngày không xa)

 

Nguyễn Hải Ly: Sau khóa học Pre của thầy Quốc Anh, em đã tiến bộ hơn trước. Thầy dạy rất nhiệt tình, vui vẻ với học viên. Môi trường học thoải mái, vui vẻ.

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27