Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

RA MẮT BỘ SÁCH TO-COM: ĐIỂM CAO TOEIC – GIAO TIẾP TỰ TIN - GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

TO-COM là bộ sách được hàng ngàn sĩ tử luyện thi TOEIC săn lùng trong suốt thời gian qua và đã chính thức ra mắt vào ngày 7/7/2023. Bộ sách là tâm huyết, là những kinh nghiệm thực chiến, phương pháp và bài tập thực hành được biên soạn bởi chính đội ngũ chuyên gia học thuật cấp cao tại MS Hoa TOEIC. Với mong muốn giúp các bạn Bứt phá TOEIC - Tự tin giao viếp và cán mốc 700+ TOEIC một cách dễ dàng.

➤ Trải nghiệm mini Ebook tại: https://forms.gle/8CvYCzEucBQGwv7HA 

TO-COM (TOEIC & Communication) - Trợ lý cá nhân giúp bạn luyện thi từ mất gốc đến 700+ TOEIC vẫn thành thạo giao tiếp. 

Nhiều bạn thường lo sợ rằng nếu chỉ lấy chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading thì sẽ bỏ lỡ kỹ năng giao tiếp quan trọng trong Tiếng Anh. Trên thực tế, để vừa lấy được chứng chỉ 700+ TOEIC, vừa có thể giao tiếp thuần thục như người bản ngữ, đòi hỏi chúng ta cần có một quá trình học hỏi miệt mài và chăm chỉ. Tuy nhiên, nhiều bạn dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể chạm ngưỡng band điểm mơ ước.  

Hầu hết những vấn đề này đều xuất phát từ việc các bạn không tìm ra cho mình được một lộ trình học, phương pháp học và hướng đi hiệu quả để đạt band điểm cao trong thời gian kiểm soát. 

Vậy nên, bộ sách TO-COM ra đời là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia học thuật nhà Ms Hoa TOEIC, được thiết kế giúp các bạn học viên nắm vững các điểm ngữ pháp trong bài thi và lộ trình học phát âm do cô Hoa biên soạn trong 28 ngày bao gồm 3 chặng từ phát âm cơ bản cho đến luyện các kỹ thuật nâng cao. Nhằm giúp các sĩ tử có thêm nguồn tài liệu bổ ích để ôn luyện cùng những chiến thuật làm bài thi TOEIC, mẹo phát âm chuẩn Tây, nhanh chóng chinh phục mục tiêu Tiếng Anh.  

TO-COM cùng “sức hút” khó cưỡng với người học.  

TO-COM là bộ sách quyền lực với những ai “tham vọng” với mục tiêu “kép”: vừa tự tin giao tiếp, vừa hoàn thành chứng chỉ với band điểm 700+ một cách bài bản, hiệu quả, rút ngắn thời gian ôn luyện.  

► Cẩm nang ngữ pháp TOEIC trọng điểm: Ôn luyện trọn vẹn kiến thức ngữ pháp trong 30 ngày, mỗi ngày sẽ học một chủ chủ điểm ngữ pháp khác nhau kèm lý thuyết và bài tập đi kèm.  

► Lộ trình 28 ngày học phát âm với 3 chặng. Chặng 1 là học nguyên âm; chặng 2 học phát âm các phụ âm cơ bản, chặng 3: Hiểu và luyện phát âm kỹ thuật nâng cao. 

Tặng 10.000 Mini ebook TO-COM độc quyền mới nhất  

➤ Nhận sách qua link: https://forms.gle/8CvYCzEucBQGwv7HA 

Chào hè rộn ràng, MS Hoa TOEIC thân tặng 10.000 cuốn mini ebook tới cộng đồng người học TOEIC trên cả nước, giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu chất lượng để tự tin ôn tập, bứt phá điểm số.  

Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn, chúc các bạn ngày càng tự tin vững bước đến nhiều cột mốc hơn nữa. Ms Hoa TOEIC sẽ không ngừng cố gắng để mang tới nhiều giá trị hơn cho cộng đồng học TOEIC. 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27