Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Sau 2 tháng em học được ở đây đó là thái độ, cách học và niềm vui khi học Tiếng Anh."

Sự vui nhộn, hài hước, dí dỏm chính là những điều làm nên sự đặc biệt của tập thể A537 trong quãng thời gian ôn luyện tại trung tâm Ms Hoa TOEIC. Chúng ta cùng nhìn lại những kỉ niệm ấy cùng Ms Hương Liên và A537 nhé!

          "Hình ảnh vui vẻ của tập thể A537 cùng Ms Hương Liên"

"Em chúc cô Hương Liên luôn vui vẻ, yêu nghề như hiện tại, ahihi.. Em cảm ơn cô luôn nhắc tên em để em thức tỉnh trong những phút giây mơ màng, ngỡ ngàng."

"Hi everyone!
I'm Lua from A537 Ms Hương Liên. For two months, I learn more about English with your help. Ms Hương Liên are beautiful and powerful teacher. I like it.

I will remember this time and come back your clas if I manage my time. Thanks for your lectures!"
From Lua with love <3>

"Dear Ms Hương Liên, 
Cảm ơn cô Liên, cô rất nhiệt tình, nhiệt huyết và xinh. Cô đã truyền cảm hứng cho em trong việc học Tiếng Anh. Thank you so much."
From me with love!

"2 tháng vừa qua thực sự là khoảng thời gian vui vẻ và bổ ích. Khi học tại Ms Hoa TOEIC, cảm ơn cô Hương Liên đã truyền tải kiến thức và cảm hứng học Tiếng Anh cho em cũng như lớp A537. Hi vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ được gặp lại nhau."

"Hai tháng không phải thời gian dài nhưng lại để lại rất nhiều kỉ niệm cùng lớp A537 và cô giáo Hương Liên. Em cảm ơn cô thời gian qua cô giáo đã giúp lớp em tạo bầu không khí lớp học vui vẻ, tạo cảm hứng dễ học hơn. Thank you so much."

"Em thật là một người vô cùng may mắn vì được gặp cô và các bạn trong lớp. Cô là người đã mang đến vẻ đẹp của tiếng Anh cho em. em chỉ biết nói lời cảm ơn cô rất nhiều, người cô luôn tận tình và tâm huyết với em."

"Cảm ơn về kỉ niệm, niềm vui, thoải mái, nhiệt tình của mọi người trong Ms Hoa TOEIC. Sau 2 tháng em học được ở đây đó là thái độ, cách học và niềm vui khi học Tiếng Anh."

"Hai tháng qua là 1 khoảng thời gian đặc biệt được học tập, quen với các thành viên trong lớp và Ms Hương Liên. 1 cô giáo trẻ, xinh đẹp và nhiệt tình, năng động đã tạo cho em thêm nhiều động lực học và tình yêu với Tiếng Anh. Chúc cô luôn xinh đẹp và thành công, trung tâm phát triển và các thành viên trong lớp A537 đạt được thành tích cao trong kì thi TOEIC."

Em chỉ muốn nói là "Em cảm ơn trung tâm, cảm ơn cô Hương Liên và lớp A537 đã cho em một khóa học Tiếng Anh tuyệt vời, mới mẻ và bổ ích cùng những giây phút thú vị với nhiều tiếng cười. Nhờ đó, em có thể tự tin hơn với khả năng tiếng anh của bản thân."

"Em không được giỏi Văn nên em chỉ viết vài dòng thôi mong cô thông cảm.
Từ khi em đi học luyện thi TOEIC em cũng có học qua 1 khóa học và đây là khóa học thứ hai của em. Với em thấy được mình khá may mắn khi được học cô (em không nịnh nha). Cô là người vui vẻ hay chém giáo với học sinh  khiến lớp học bớt nhàm chán, đó cũng là lý do em đi học khá đủ. Xong rồi cô ạ, em chả biết viết gì nữa vì cũng hết rồi."

"Cảm ơn trung tâm và cô giáo. Chúc trung tâm và cô giáo thành công và hạnh phúc trong cuộc sống."

"Lần đầu tiên được đăng kí học ở trung tâm Ms Hoa TOEIC.
Lần đầu tiên được học cô giáo Hương Liên xinh đẹp, nhiệt tình.
Lần đầu tiên đi học mà phải chạy vội vể sớm để đón xe bus chuyến cuối (bus 28)
Lần đầu tiên vừa đi học vừa đi làm và thấy vui.
-> Tất cả đều là lần đầu tiên tại nơi đây. Cảm thấy có một mùa hè bổ ích và đáng nhớ."

"Thân gửi cô Hương Liên, chị Trang và chị Nhung trong 2 tháng qua đã vô cùng tận tân dạy bảo, hướng dẫn em học tập. Trải qua 2 tháng lần thứ 2 tại trung tâm, em đã có thêm rất nhiều kiến thức cũng như nhiều trải nghiệm vui vẻ, nhữn tiết học hấp dẫn nhờ cô Liên. 
Mong lần tới nếu có thể học tiếp tại trung tâm sẽ lại được cô Hương Liên dạy
. hihi. Mong mọi người ở trung tâm luôn vui vẻ, thành công và may mắn trong cuộc sống."

"Dear cô, 
Nhờ được học và tiếp xúc với phương pháp dạy của cô, em đã không còn sợ Tiếng Anh nữa. Cô có cách truyền và gợi nhớ từ Tiếng Anh một cách rất khác. Em hy vọng sẽ có kết quả tốt để đáp lại sự dạy dỗ của cô. Em cảm ơn cô."

*************

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27