Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

"Chào tất cả mọi người, mình hiện đang là sinh viên năm 3 tại trường Đại học Y Dược TPHCM. Hôm nay mình viết bài này là để cảm ơn hai cô đã dạy cho mình những kiến thức căn bản để luyện thi và những anh/chị đã hỗ trợ tư vấn cho mình khi đăng ký học tại trung tâm Ms Hoa TOEIC.

Khi bước vào năm 3, mình đã nhận ra vài điều là tiếng Anh của mình đang dần đi xuống và cần luyện tập trở lại. May mắn thay, lúc đó trường mình có tổ chức cuộc thi thử TOEIC do trung tâm Ms Hoa tổ chức và có lẽ đó là cái duyên để đưa mình đến điểm số 905 điểm như ngày hôm nay.

Mới vô thì mình học lớp B của trung tâm, lúc này phần mình yếu có lẽ là phần Reading part 5 và 7 bởi vì mình đã quên khá nhiều cấu trúc của câu và part 7 phải nói là nó dài lê thê các bạn ạ. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và chỉ dẫn của cô Trần Hải Gia Hâncô Lan Tường đã giúp mình biết cách tiết kiệm thời gian khi làm đề cũng như cải thiện ngữ pháp của mình hơn.

Cấu trúc đề thi, ngữ pháp, cách tận dụng thời gian là những điều rất cần thiết cho những người lúc đó chưa biết cấu trúc đề thi như thế nào như mình. Lớp B và cả lớp luyện đề chính là hai lớp mà mình cảm thấy rất xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Còn về đề thi TOEIC của ETS, mình cảm thấy phần Reading có lẽ dễ hơn so với những đề mà mình đã làm ở trung tâm Ms Hoa. Phần Listening có lẽ đối với mình là khó hơn bởi lúc đó mình chưa có được sự tập trung để làm part 1 nhưng sau đó thì mình đã làm tốt 3 phần còn lại nhờ vào việc mình đã luyện sự tập trung khá nhiều khi hầu hết ngày nào cũng phải làm Listening trên trung tâm Ms Hoa cả. Nên mình khuyên các bạn muốn lấy điểm cao Listening hãy cố gắng luyện đề và nghe những ý chính thật rõ nhé.

Cuối cùng, mình mong rằng các bạn sắp tới sẽ hoàn thành thật tốt và đạt những điểm số thật cao cho kỳ thi của mình và sẽ có những khoảng thời gian bổ ích và vui vẻ ở trung tâm Ms Hoa nha"

Nếu các em muốn học hỏi thêm kinh nghiệm từ các cao thủ đã chinh phục thành công TOEIC thì hãy tham gia ngay group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27