Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

"Chào tất cả mọi người, mình hiện đang là sinh viên năm 3 tại trường Đại học Y Dược TPHCM. Hôm nay mình viết bài này là để cảm ơn hai cô đã dạy cho mình những kiến thức căn bản để luyện thi và những anh/chị đã hỗ trợ tư vấn cho mình khi đăng ký học tại trung tâm Ms Hoa TOEIC.

Khi bước vào năm 3, mình đã nhận ra vài điều là tiếng Anh của mình đang dần đi xuống và cần luyện tập trở lại. May mắn thay, lúc đó trường mình có tổ chức cuộc thi thử TOEIC do trung tâm Ms Hoa tổ chức và có lẽ đó là cái duyên để đưa mình đến điểm số 905 điểm như ngày hôm nay.

Mới vô thì mình học lớp B của trung tâm, lúc này phần mình yếu có lẽ là phần Reading part 5 và 7 bởi vì mình đã quên khá nhiều cấu trúc của câu và part 7 phải nói là nó dài lê thê các bạn ạ. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và chỉ dẫn của cô Trần Hải Gia Hâncô Lan Tường đã giúp mình biết cách tiết kiệm thời gian khi làm đề cũng như cải thiện ngữ pháp của mình hơn.

Cấu trúc đề thi, ngữ pháp, cách tận dụng thời gian là những điều rất cần thiết cho những người lúc đó chưa biết cấu trúc đề thi như thế nào như mình. Lớp B và cả lớp luyện đề chính là hai lớp mà mình cảm thấy rất xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Còn về đề thi TOEIC của ETS, mình cảm thấy phần Reading có lẽ dễ hơn so với những đề mà mình đã làm ở trung tâm Ms Hoa. Phần Listening có lẽ đối với mình là khó hơn bởi lúc đó mình chưa có được sự tập trung để làm part 1 nhưng sau đó thì mình đã làm tốt 3 phần còn lại nhờ vào việc mình đã luyện sự tập trung khá nhiều khi hầu hết ngày nào cũng phải làm Listening trên trung tâm Ms Hoa cả. Nên mình khuyên các bạn muốn lấy điểm cao Listening hãy cố gắng luyện đề và nghe những ý chính thật rõ nhé.

Cuối cùng, mình mong rằng các bạn sắp tới sẽ hoàn thành thật tốt và đạt những điểm số thật cao cho kỳ thi của mình và sẽ có những khoảng thời gian bổ ích và vui vẻ ở trung tâm Ms Hoa nha"

Nếu các em muốn học hỏi thêm kinh nghiệm từ các cao thủ đã chinh phục thành công TOEIC thì hãy tham gia ngay group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27