Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Sự chăm chỉ luôn được đền đáp xứng đáng - chúc mừng 805 TOEIC của Việt Hoa

Hmm, biết nói thế nào nhỉ! Một niềm vui lớn khi học viên lớp B đầu tiên của cô đạt trên 800 điểm. À, không phải cô Hoa đâu nhé, cô Bích Trâm nè. Ms Trâm Bầu của các em đây. B132 ơi cùng chia vui với Ms Fiona - Việt Hoa của chúng ta đi này ^^.
 


Nếu không thi quá gấp, có thêm thời gian ôn tập, chắc chắn Fiona sẽ đạt số điểm cao hơn nhỉ!

 

Khi nhận được tin mừng của Việt Hoa, cô cũng không ngạc nhiên lắm, vì em đã thể hiện sự chăm chỉ của mình trong suốt 2 tháng qua. Nhưng nếu dành được 2-3 tuần ôn lại kiến thức sau khoá học, mình sẽ không chỉ dừng lại ở số điểm này đâu.
 


Cô gái chăm chỉ, hoạt động năng nổ nhất lớp
 

Vậy là lớp mình kết thúc rồi đấy, khoá TOEIC B đầu tiên cô đứng lớp. Việt Hoa cao ơi là cao (cao hơn cô nhiều) vẫn đòi ngồi bàn đầu và chăm chỉ ghi chép, không chỉ trên lớp, Facebook lớp cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến cho các bạn, quan tâm đến việc học của mọi người. Thật là một tấm gương mẫu mực :x.

Không được gặp nhau tuần 3 buổi trên lớp nữa nhưng cô trò mình vẫn thường xuyên chat chit đêm khuya thế này, chả lo "xa cách" đâu nhỉ! Cố gắng hơn nữa Hoa nhé! Cô tin là em sẽ thành công cả về cuộc sống lẫn tình cảm :).
 

Ms Bích Trâm - Affectionate Messenger

 

Tham khảo:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27