Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách New Real Longman TOEIC - Actual Tests For Listening Comprehension

Vẫn theo “phong cách” New Real TOEIC, Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách New Real Longman TOEIC - Actual Tests For Listening Comprehension  bạn sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng khác biệt giữa New TOEIC và OLD TOEIC. Tiếp theo bạn sẽ thử nghiệm với một Pre- Actual Test

Bạn có thể cảm nhận được Format New TOEIC, lúc bạn vượt qua thử thách đầu tiên, thì có 8 bài test thực sự giống như phần Listening của New TOEIC đang chờ đợi bạn.

=> Xem thêm: Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Intermediate Course

Sách dành tặng cho những bạn?

Bạn đang ở level khá cao, đạt trên mức 750 điểm, việc tìn sách để tiếp tục tăng level cao hơn nữa cho mình cũng không dễ dàng gì? Vậy cô Hoa sẽ gợi ý cho bạn 1 cuốn sách khá hữu ích mang tên New Real Longman TOEICActual Tests for Reading Comprehension. Cuốn sách giúp bạn tổng hợp các vấn đề ở cấp độ cao hơn trong ngôn ngữ Anh và giúp bạn làm quen hơn để chinh phục những đỉnh cao mới hơn của TOEIC.

Bạn sẽ có được gì từ cuốn sách này?

Tài liệu luyện thi TOEIC này là một trong những thành viên của ”gia đình” Longman, hỗ trợ, huấn luyện bạn, giúp bạn tự tin khi làm bài thi TOEIC. Khác với Sách New Real Longman TOEIC Actual Tests for Listening Comprehension cuốn sách màu xanh da trời này, tập trung giúp bạn ôn luyện phần đọc của bài thi New TOEIC.
Để đạt điểm cao trong trong kỳ thi TOEIC, bạn cần lưu ý vào một số bẫy trong bài thi Reading TOEIC. Tìm hiểm thêm tại mục Reading phần Chia sẻ kinh nghiệm của cô giáo Hoa nhé.
Mình thấy Tài liệu luyện thi TOEIC này rất hay chỉ tiếc là mình không có bản mềm ở đây. Bạn ra hiệu sách mua nhé.
Sau đây là link download CD sách New Real Longman TOEIC – Full Actual Tests bao gồm 10 bài full test TOEIC, bạn có thể download tại đây nhé:

Quyển sách này cung cấp 8 bài Full Test về Listening TOEIC nhằm rèn luyện kỹ năng nghe của học viên trước khi đi thi TOEIC thật. Level 750-990 là một level tương đối cao, do vậy bạn cần tập trung vào phần bẫy của TOEIC Listening

new long man

Để tìm hiểu thêm về kỹ năng nghe trong bài thi TOEIC, bạn vào mục chia sẻ kinh nghiệm phần listening level 750-990 để hiểu hơn nhé.

Các bạn có thể mua sách tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc  TẠI ĐÂY

 

Các em có thể tham khảo thêm: 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27