tuần vàng
Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách New Real Longman TOEIC - Actual Tests For Listening Comprehension

Vẫn theo “phong cách” New Real TOEIC, Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách New Real Longman TOEIC - Actual Tests For Listening Comprehension  bạn sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng khác biệt giữa New TOEIC và OLD TOEIC. Tiếp theo bạn sẽ thử nghiệm với một Pre- Actual Test

Bạn có thể cảm nhận được Format New TOEIC, lúc bạn vượt qua thử thách đầu tiên, thì có 8 bài test thực sự giống như phần Listening của New TOEIC đang chờ đợi bạn.

=> Xem thêm: Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Intermediate Course

Sách dành tặng cho những bạn?

Bạn đang ở level khá cao, đạt trên mức 750 điểm, việc tìn sách để tiếp tục tăng level cao hơn nữa cho mình cũng không dễ dàng gì? Vậy cô Hoa sẽ gợi ý cho bạn 1 cuốn sách khá hữu ích mang tên New Real Longman TOEICActual Tests for Reading Comprehension. Cuốn sách giúp bạn tổng hợp các vấn đề ở cấp độ cao hơn trong ngôn ngữ Anh và giúp bạn làm quen hơn để chinh phục những đỉnh cao mới hơn của TOEIC.

Bạn sẽ có được gì từ cuốn sách này?

Tài liệu luyện thi TOEIC này là một trong những thành viên của ”gia đình” Longman, hỗ trợ, huấn luyện bạn, giúp bạn tự tin khi làm bài thi TOEIC. Khác với Sách New Real Longman TOEIC Actual Tests for Listening Comprehension cuốn sách màu xanh da trời này, tập trung giúp bạn ôn luyện phần đọc của bài thi New TOEIC.
Để đạt điểm cao trong trong kỳ thi TOEIC, bạn cần lưu ý vào một số bẫy trong bài thi Reading TOEIC. Tìm hiểm thêm tại mục Reading phần Chia sẻ kinh nghiệm của cô giáo Hoa nhé.
Mình thấy Tài liệu luyện thi TOEIC này rất hay chỉ tiếc là mình không có bản mềm ở đây. Bạn ra hiệu sách mua nhé.
Sau đây là link download CD sách New Real Longman TOEIC – Full Actual Tests bao gồm 10 bài full test TOEIC, bạn có thể download tại đây nhé:

Quyển sách này cung cấp 8 bài Full Test về Listening TOEIC nhằm rèn luyện kỹ năng nghe của học viên trước khi đi thi TOEIC thật. Level 750-990 là một level tương đối cao, do vậy bạn cần tập trung vào phần bẫy của TOEIC Listening

new long man

Để tìm hiểu thêm về kỹ năng nghe trong bài thi TOEIC, bạn vào mục chia sẻ kinh nghiệm phần listening level 750-990 để hiểu hơn nhé.

Các bạn có thể mua sách tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc  TẠI ĐÂY

 

Các em có thể tham khảo thêm: 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình chinh phụ 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Hành trình chinh phụ 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27