Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tăng 225 điểm so với đầu vào, Vương Thị Chinh đạt 825 TOEIC

Nhanh thật, B122 của cô trò mình đã kết thúc được 3 tháng rồi. Không biết giờ các bạn lớp mình thế nào rồi nhỉ? Lớp trưởng cũng đi thi mà chẳng thấy báo tin vui cho cô gì cả. Nhưng số điểm 825 của Chinh cũng khiến cô rất vui rồi ^^.
 


Chúc mừng cô gái xinh xắn của B122, so với điểm đầu vào em đã tăng được 225 điểm sau 2 tháng đó!

So với 600 đầu vào thì kết quả này đánh giá sự nỗ lực của em đó Chinh ạ. Phải luôn có tinh thần "chiến đấu" với tiếng Anh như vậy nha.

Tiếc quá, cô lại đang công tác tại Hồ Chí Minh nên không về trao quà cho Chinh được, đừng giận cô nhé! Em lại qua khi không có Ms Thiện Minh nữa, nên 2 cô không có dịp gặp Chinh trực tiếp rồi. 
 


Chinh chụp ảnh với chị gái cô - cũng là thay mặt cô rồi nhỉ ^^


Chúc mừng Chinh nhé, với số điểm này là đủ để vươn tới công việc mơ ước ngay sau khi ra trường rồi. Tuy nhiên đừng quên tiếp tục trau dồi, luyện tập tiếng Anh nhé! Công việc cần giao tiếp tiếng Anh nhớ tiếp tục học TOEIC Speaking Writing để hoàn thiện 4 kỹ năng nha :). 

Chúc Chinh ra trường, tìm được một công việc như mong muốn và thật thành công nhé!


Tham khảo:

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27