Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TẶNG KHÓA HỌC “ENGLISH FOR FRESHMAN” - Tiếng Anh cho Tân sinh viên

Chúc mừng các bạn 2k4 đã kết thúc kỳ thi THPT Quốc Gia đầy vất vả và gian nan, Ms Hoa TOEIC tặng các bạn Khóa học Tiếng Anh cho Tân sinh viên. Học muộn không bằng học sớm, hầu hết các trường đại học hiện nay đều yêu cầu đầu ra tiếng Anh. Nếu nhưng không có nền tảng tiếng Anh căn bản thì sẽ rất khó để bạn có thể đạt kết quả cao.

Bên cạnh đó, để có thể kiếm được một công việc tốt với mức lương cao thì việc thành thạo tiếng Anh là một kỹ năng không thể thiếu. Vậy thì hãy bắt tay vào học tiếng Anh ngay từ bây giờ nhé các bạn Tân sinh viên!

1. Thông tin về khóa học

​​Khóa học “English For Freshman" được biên soạn một cách chi tiết những chủ điểm quan trọng trong tiếng Anh gồm: Pronunciation, Grammar và Vocabulary. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ học được cách phát âm chuẩn chỉnh, bên cạnh đó được bổ sung kiến thức Ngữ pháp và làm đầy kho từ vựng của bản thân.

2. Khoá học phù hợp với ai?

- Dành cho những bạn Tân sinh viên cần củng cố, ôn tập kiến thức trước khi bước vào đại học.

- Dành cho những bạn mất gốc hoặc lâu năm không sử dụng đến tiếng Anh

- Các bạn mất gốc rất muốn luyện thi IELTS nhưng không có định hướng học, và không biết bắt đầu từ đâu.

- Học tiếng Anh đã lâu nhưng không có mục tiêu rõ ràng và phương pháp học đúng đắn nên chưa có kết quả tốt.

3. Nội dung bài giảng

Gồm 12 bài giảng và 5 buổi livestreams chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất trong giao tiếp Tiếng Anh hằng ngày và chia làm 3 mục chính : 

3.1. Xây dựng nền tảng phát âm

- Phân biệt các cặp nguyên âm, phụ âm trong phát âm tiếng Anh mà người Việt hay nhầm lẫn, mắc lỗi. 
- Từ đó xây dựng được nền tảng phát âm chuẩn theo quy chuẩn ngữ âm IPA tiếng Anh  

3.2. Ngữ pháp trọng điểm môn tiếng Anh

- Củng cố ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh như các thì trong tiếng Anh, các từ loại (Adj, Adv, V...), Subject - verb agreement . 

3.3. Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày

- Các bạn học sinh sẽ được cung cấp vốn từ vựng theo những chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống như : People (con người, Work & Study (Học tập và làm việc), Hobbies and Interest (Sở thích), Health (Sức khỏe)... (thực hành và phản xạ ghi nhớ ngay trên lớp. 

4. Lộ trình khóa học

Series 1: Pronunciation Basics

Unit 1: Tổng quan 44 âm IPA

Unit 2: Các nguyên âm IPA

Unit 3: Các phụ âm IPA

Unit 4: 10 lỗi sai phát âm thường gặp và cách khắc phục

Series 2: Grammar for Freshmen

Unit 1: Tenses

Unit 2: Subject - Verb Agreement

Unit 3: Noun

Unit 4: Verb and Adjective

Unit 5: Adverb and Preposition

Series 3: Vocabulary for Freshmen

Unit 1: People and relations

Unit 2: School and studying

Unit 3: Leisure time

Unit 4: Health and lifestyle

4. Cách thức tham gia khóa học:

Để tham gia khoá học các em hãy đăng ký ngay tại đây:

ĐĂNG KÝ

 

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 
Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa
Hoặc quét mã QR: 

Nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh ngay TẠI ĐÂY

-----------------

Ms Hoa TOEIC - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam!

Website: Ms Hoa Toeic.

Facebook: Ms Hoa TOEIC.

Youtube: Ms Hoa TOEIC Official.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27