Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tập thể Pre74 của Ms Hoàng Anh gắn kết dưới "mái trường" Ms Hoa TOEIC

Hai tháng trôi qua rất nhanh và những học viên của lớp Pre 74 do Ms Hoàng Anh đảm nhận đã kết thúc khóa học luyện thi TOEIC tại Ms Hoa TOEIC. Có lẽ Pre 74 là tập thể vui vẻ nhất khi chia tay nhau sau một khóa học bởi chỉ khoảng 1 tháng nữa, gần như toàn bộ lớp sẽ gặp lại nhau trong khóa học TOEIC A tiếp theo. Cảm ơn cảm em học viên đã tin tưởng trung tâm và tiếp tục gắn bó với "mái trường" Ms Hoa TOEIC.
Món quà Siêu ý nghĩa lớp Pre74 đã làm cô Hoàng Anh hạnh phúc vô cùng!

Không thể không cảm động khi đọc những lời tâm sự của các bạn học viên của lớp Pre 74. Việc các em có một sự tiến bộ trong điểm thi khiến Ms Hoàng Anh tự hào, nhưng điều có ý nghĩa hơn với Ms Hoàng Anh cũng như trung tâm Ms Hoa TOEIC đó là việc các em không còn sợ tiếng Anh, không còn cảm thấy tiếng Anh nhàm chán và khó khăn. Những lời chia sẻ đó chứng tỏ rằng, các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC đã và đang làm rất tốt sứ mệnh của mình - Truyền cảm hứng học tiếng Anh. "Chưa bao giờ mình học tiếng Anh nghiêm túc như lần này ..." - Đức Phong" Đối với mình học tiếng Anh chưa bao giờ là sở thích, nhưng học tiếng Anh ở đây đem lại những cảm giác khác về tiếng Anh, một thứ lý thú để tìm hiểu" - Minh Hiếu

ms hoa toeic, luyen thi toeic, luyen thi toeic online

"Lần đầu tiên có một cô giáo ngồi muộn lại để dạy một đứa lơ ngơ tiếng Anh như em ..." - Tiến Đức" Cô đã truyền cảm hứng cho em" - Phan Thị Cảnh"Em tìm được niềm đam mê với tiếng Anh" - Phương Linh"Em hiểu được cách học tiếng Anh thông qua bài giảng khá cuốn hút và cách nói chuyện dí dỏm của cô" - Hồng Dương"Trước đây em sợ học tiếng Anh lắm. Nhưng giờ thì khác nhiều quá, em thấy tự tin hơn nhiều rồi." - Tư Duy"Cảm ơn cô đã hướng dẫn tận tình để kiến thức của em ngày càng hoàn thiện" - Mai Hương

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

890 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855 TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

[Dantri.com.vn] Phạm Ngọc Phương Trinh Cao Thủ 990 TOEIC Chia Sẻ Bí Quyết Ôn Thi Hiệu Quả Cao

[Ms Hoa Champions] Phạm Ngọc Phương Trinh Cô Nàng Nhỏ Bé Bứt Phá Giới Hạn Bản Thân Đạt 990 TOEIC

990 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27