Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Thật tiếc vì đã không đến với Ms Hoa TOEIC sớm hơn..."

Tạm biệt A137 vui vẻ của Ms Hoàng Anh xinh đẹp và Mr Tiến đẹp trai nhất Ms Hoa TOEIC. Quãng thời gian 2 tháng ngắn ngủi ở Ms Hoa TOEIC không chỉ là quãng thời gian ôn luyện thi TOEIC mà còn là quãng thời gian được truyền cảm hứng học tiếng Anh từ những sứ giả tuyệt vời.

Cảm ơn A137 đã học tập chăm chỉ, ăn chơi cũng hết mình và đã giành cho nhau những tình cảm thật đẹp. Hãy tiếp tục theo đuổi tiếng Anh để gặt hái được nhiều thành công nhé!Với Ms Hoàng Anh siêu kuteChúc A137 gặt hái được nhiều thành công và luôn giữ cho mình tình yêu với tiếng Anh nhé!

 


"Em đã nhận được những điều thật quý giá mà chưa nơi đâu cớ được, nó không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm thật độc đáo mà thầy cô truyền cho em, đó làn là những kỉ niệm đẹp và những niềm cảm hứng mà thầy cô đã mang đến cho em đến với tiếng Anh, một ngôn ngữ thật đẹp..."
 


 


"Bản thân em cảm thấy Ms Hoa TOEIC là môi trường tốt cho các bạn học viên. Trên khía cạnh chuyên môn, trung tâm đã cung cấp đầy đủ và đa dạng khối lượng thông tin về tiếng Anh cho chúng em. bên cạnh đó, trung tâm còn tạo ra môi trường thân thiện, hoà đồng, cởi mở cho các bạn học viên..."
 


 


"Trước khi vào trung tâm học "suy nghĩ trong em là: ừ, học cho qua 450 điểm còn ra trường. Sau 2 tháng dưới sự chỉ bảo nhiệt tình của cô Hoàng Anh và thầy Tiến, dường như tình yêu với ngoại ngữ của em đã được tìm thấy. Đã biết nghe nhạc quốc tế, nghe các bài test TOEIC mỗi khi rảnh rỗi, đọc tin tức trên báo nước ngoài..."
 


"Thầy cô đã mang lại cho cả lớp 1 cái nhìn mới mẻ về TOEIC, đã trang bị cho chúng em những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đương đầu với kì thì TOEIC gam go..."
 


" Thực sự rất cảm ơn trung tâm đã có một môi trường tốt cho chúng tôi luyện tiếng Anh..."
 


"Trải qua 2 tháng học tập chăm chỉ ở trung tâm, em cảm thấy mình đã có thêm những kỷ niệm, giờ phút vui vẻ và đặc biệt là những kiến thức bổ ích được các "sứ giả truyền cảm hứng " đem lại..."
 


"Hai tháng qua em đã có rất nhiều bài học và ý chí để có động lực học tiếng Anh..."
 


"Thật tiếc vì đã không đến với Ms Hoa TOEIC sớm hơn..."
 


 


 


 


 


 


 

Tham khảo thêm:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27