Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Thầy cô dạy TOEIC tại TP HCM có nhiều học viên điểm cao nhất

Nếu bạn đang ở TP HCM và đang muốn tìm kiếm các thầy cô dạy TOEIC uy tín để theo học. Vậy thì đừng lo qua bài viết dưới đây Anh ngữ Ms Hoa sẽ giúp bạn. Đa số các thầy cô dưới đây đều có chứng chỉ TOEIC trên 950 và có kỹ năng sư phạm tốt.

Top những thầy cô dạy tiếng Anh tại Tp HCM được nhiều học viên yêu thích nhất.

1. Ms Nguyễn Đình Thanh Trúc

Chào các bạn, cô đến với nghề giáo vào năm 2014. Mỗi khi suy ngẫm về hành trình này, cô luôn cảm thấy biết ơn về những thăng trầm, những niềm vui lẫn niềm tự hào và giá trị mà nghề đã mang lại.

It’s extremely hard to pinpoint one single element to make it all worthwhile. It’s all thanks to the learners who crave for new knowledge, and the incredible company I enjoy every single day. 
Tất cả đều nhờ vào những bạn học viên – những người luôn khao khát kiến ​​thức mới và những đồng nghiệp tuyệt vời mà cô được đồng hành cùng mỗi ngày. 

Thầy cô dạy TOEIC tại TP HCM

I have got that privilege of working with people from different walks of life and earned myself a varied life. No wonder a teacher can be a friend, a guide, a trainer, or even a family member. My students never fail to keep me young at heart. They push me for new challenges, and I am always in that ready position to go beyond conventional approaches. Whenever a student tells me that their English has helped them take a new turn, I am beyond happy! That precious moment makes me realize that I have not merely given them “lessons”. That’s when I know I have succeeded in bridging the gap between the classroom and the beautiful world of English.

Cô cảm thấy may mắn khi được hướng dẫn cho những đối tượng học viên khác nhau. Đối với cô một người giáo viên có thể trở thành người bạn, người hướng dẫn, hoặc thậm chí là một thành viên trong gia đình. Chính các bạn đã tạo động lực cho cô hướng đến những phương pháp mới lạ và sáng tạo. Khi có bạn học viên chia sẻ với cô tiếng Anh đã giúp bạn thay đổi cuộc sống, cô biết rằng mình đã thành công trong việc truyền nguồn cảm hứng học tiếng Anh, thu hẹp khoảng cách giữa lớp học và thế giới tiếng Anh muôn màu!


2. Mr Tô Gia Hòa

Lý lịch trích ngang:

  • Họ tên: Tô Gia Hoà
  • Điểm TOEIC: 980/990
  • Học tập: Đại Học Tôn Đức Thắng
  • Sở thích: Youtube, games, movies, teaching
  • Quan điểm nghề giáo: Tập trung và chất lượng

Hello everyone,

If someone asks me why I chose English out of all the other languages in the world, I would certainly reply that English is an extremely useful, if not the most useful language in the modern world. In short, I would like to share with you the two BIGGEST reasons why English is so necessary.

Firstly, it is POPULAR. In fact, it is so popular that people usually refer to it as a “world language”. Therefore, if you have good English, it will definitely help you understand and connect to the majority of the population around the world. Moreover, English means “business”. Having a higher level of English also means you have better opportunities in many aspects such as: work, education, travel and so on.

Secondly, English is not just a language, it’s a CULTURE too. Have you guys ever heard about the quote saying that “A different language is a different vision of life”. Because English is originated from western countries which are very civilized and modern, it helps me understand a lot about how to behave, respect and work with others so that we are no longer separated individuals but a team.

In conclusion, if you ever consider learning English, don’t hesitate, just do it, it’s a good investment! Also, we are here to help you, all of the teachers in Miss Hoa TOEIC are highly qualified individuals and we could make you pass your test in no time. Specifically, if you come to my class, I will show you just how fast, easy and enjoyable my class is, which is the reason why I like to name myself “the blazing messenger”.

Thầy cô dạy TOEIC tại TP HCM

Xin chào mọi người,

Nếu có ai hỏi vì sao tôi lại chọn Tiếng Anh chứ không phải bất kỳ một ngôn ngữ nào khác trên thế giới, chắc chắn tôi sẽ trả lời rằng vì Tiếng Anh là thứ ngoại ngữ cực kỳ hữu ích, nếu không muốn nói là hữu ích nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Thế nên, hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn 02 lí do lớn nhất giải thích cho việc vì sao tiếng Anh lại cực kỳ cần thiết.

Đầu tiên, vì nó cực kỳ phổ biến. Nó phổ biến đến độ mà người ta thường nghĩ đó là ngôn ngữ chung của cả thế giới nữa cơ. Vậy nên, nếu bạn giỏi tiếng Anh, nó sẽ giúp bạn hiểu và kết nối được với đại đa số dân cư trên toàn cầu đấy! Hơn thế nữa, tiếng Anh còn có nghĩa là “nghề nghiệp”. Càng có trình độ tiếng Anh cao có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội rộng mở hơn trong rất nhiều lĩnh vực như công việc, giáo dục, du lịch và nhiều hơn thế nữa.

Thứ hai, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, mà còn là cả một nền văn hóa. Các bạn đã bao giờ nghe câu “Một ngôn ngữ khác chính là một cái nhìn khác về cuộc sống” chưa? Vì tiếng Anh có xuất xứ từ các nước phương Tây cực kỳ văn minh và hiện đại, thế nên nó giúp tôi biết cách cư xử, tôn trọng lẫn nhau và làm việc như một team thật sự trong môi trường công sở.

Cuối cùng, nếu bạn vẫn đang cân nhắc về việc học tiếng Anh, thì đừng do dự nữa, hãy bắt tay vào học ngay thôi vì đây chắc chắn là một khoản đầu tư cực kỳ đúng đắn đấy! Và chúng tôi, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao tại Anh ngữ Ms Hoa, luôn ở đây đồng hành cùng các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được số điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Cụ thể hơn, nếu các bạn học lớp của tôi, tôi sẽ mang đến một môi trường học thoải mái, thân thiện và hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao tôi được gọi là “Blazing Messenger”.

Xem thêm:


3. Ms Vương Tuyết Hương

Xin chào các bạn, cô tên Hương.

Có thể có nhiều bạn chưa biết, xuất phát điểm của cô là một người cực kì sợ và “dốt” tiếng Anh đấy!

Từ nhỏ, cô không có điều kiện để học thêm tiếng Anh hay đến trung tâm học như các bạn đồng trang lứa. Mỗi lần đến tiết học tiếng Anh, cô chỉ ước phải chi mình không cần phải học cái môn học khó khăn này thôi. Trong lúc các bạn của cô đã biết thành thạo giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thì cô chỉ mới biết bập bẹ vài ba câu Hello, goodbye. thật sự ám ảnh các em ạ!

Nhưng rồi, người thầy của cô đã là người tiếp lửa và truyền động lực để cô cố gắng mỗi ngày. Cô bắt đầu tìm tòi tài liệu tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh. Thầy có bảo rằng: “muốn đạt được những gì mình chưa bao giờ có, hãy làm những gì mình chưa bao giờ làm” Thế nên, thay đổi từng chút, từng chút một rồi đến một ngày nào đó, các em sẽ đạt được những kết quả thật sự bất ngờ đấy… cô cũng như vậy!

Thầy cô dạy TOEIC tại TP HCM

Niềm đam mê tiếng Anh ngày một lớn dần lên, tuy nhiên cô hy vọng không chỉ riêng cô mà tất cả mọi người đều có được tình yêu đối với ngôn ngữ toàn cầu này. Cô thi vào sư phạm và như một cái duyên, cô biết đến trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, trở thành một trong những sứ giả truyền cảm hứng. Ở đây, cô không chỉ cháy hết mình với niềm đam mê ngôn ngữ mà còn thực hiện được sứ mệnh của người thầy trước kia.

Cô tin rằng, “if you are not willing to learn, no one can help you. But if you are determined to learn, no one can stop you.” -  Nếu bạn không quyết tâm để học, không ai có thể giúp bạn. Nhưng nếu bạn đã kiên quyết để học, thì không ai có thể ngăn cản bạn được cả. Chính vì vậy, đừng bao giờ nản lòng nếu cảm thấy mình học tiếng Anh chưa được giỏi, mà hãy trau dồi tình yêu, niềm yêu thích của mình với nó, và chắc chắn sẽ có ngày các bạn sẽ bất ngờ vì sự tiến bộ của mình đấy!


Hy vọng với sự dìu dắt của các thầy cô dạy TOEIC tại TP HCM sau đây các bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu tiếng Anh do mình đề ra nhé.

Chúc các bạn học tốt!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27