Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Thi Toeic ở đâu? Những điều cần biết khi đăng ký thi Toeic

Dành cho các bạn thắc mắc Thi Toeic ở đâu? muốn đăng ký dự thi cần biết những điều gì? Như các bạn đã biết, luyện thi TOEIC là cả một quá trình với nhiều thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, bên cạnh việc trang bị kiến thức, các bạn cũng cần quan tâm tới địa điểm thi, thủ tục đăng ký và đặc biệt là những quy định trong phòng thi để không bị mất tiền oan, mất thời gian và gặp nhiều phiền phức không đáng có. Các bạn hãy đọc kỹ và nhớ kỹ những chia sẻ của Ms Hoa Toeic ngay khi có ý định thi TOEIC nhé!

1. Thi Toeic ở đâu? Địa điểm đăng ký và dự thi Toeic

Để đăng ký thi TOEIC bằng chuẩn quốc tế tại Việt Nam, các bạn đến trụ sở của IIG Việt Nam, đơn vị được ETS (đơn vị ra đề thi TOEIC) ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thi tại một số trường đại học và trung tâm được IIG ủy quyền.

IIG Việt Nam có 03 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Cụ thể địa chỉ các bạn có thể tham khảo:

 • Hà Nội: số 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN (ĐT: 043.773.2411 - 043.773.2602)

 • Đà Nẵng: số 266, đường Trần Phú, Quận Hải Châu, ĐN (ĐT: 0511.3565.888 - 0511.3565.154

 • TP Hồ Chí Minh: lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách mạng tháng Tám, phường 11, quận 3, TP HCM (ĐT: 083.990.5888)

2. Thời gian đăng ký và dự thi

Thời gian thi TOEIC: Từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần, trong giờ hành chính tại 03 văn phòng kể trên.

Vì vậy các bạn cần trực tiếp thực hiện thủ tục đăng ký dự thi tại các văn phòng của IIG Việt Nam muộn nhất là 01 ngày trước khi thi.

3. Cần chuẩn bị những gì để đăng ký dự thi?

Khi đi đăng ký, các bạn cần mang theo 3 thứ:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu: Lưu ý CMND phải còn nguyên hiện trạng, không được nhàu nát hay ép lại (để tránh trường hợp sửa CMND, thi hộ). Nếu không bạn sẽ phải quay về làm lại CMND. Bạn nào có hộ chiếu thì mang đi cho chắc nhé. Tuy nhiên, nếu bạn dùng hộ chiếu để đăng ký thì khi thi, bạn cần mang cả hộ chiếu và CMND để làm thủ tục vào phòng thi.

Bạn nào mất CMND thì mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác hoặc liên hệ theo số của IIG Vietnam để được tư vấn trực tiếp: 0437732603 hoặc 0437732602

 • 3 ảnh 3x4: Ảnh chụp không quá 3 tháng. Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kĩ thuật số, chỉnh sửa.

 • Lệ phí thi: hiện nay là $35 ~ 800K+. Các bạn nên chuẩn bị trước kẻo mang thiếu nhé.

4. Xem lịch thi và chọn ngày thi

Về lịch thi TOEIC, các bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện tới đơn vị tổ chức thi sẽ có lịch thi cụ thể và chính xác nhất.

Về ngày thi, để đảm bảo thi được đúng ngày mình chọn, bạn nên đăng ký thi trước ngày dự tính thi ít nhất là 2 tuần, vì các địa điểm thi đều có rất nhiều thí sinh mới đăng ký mỗi ngày.

5. Thay đổi thời gian thi / Hủy thi

Thay đổi thời gian thi: Các bạn muốn thay đổi hoặc hủy buổi thi cần đến Văn phòng IIG Việt Nam làm thủ tục muộn nhất là 15h của ngày trước ngày thi (từ thứ 2 đến thứ 6) và trước 9h ngày thứ 7. Nếu đăng ký hủy buổi thi trước ngày thi, thí sinh phải trả khoản lệ phí bằng một nửa lệ phí thi. Đối với thí sinh bỏ thi TOEIC vào ngày thi, thí sinh sẽ không được hoàn trả lệ phí.

Giữa hai lần thi liên tiếp phải cách nhau tối thiểu 05 ngày làm việc.

Lệ phí chuyển thời gian thi:

 • Lần 1: 100.000đ

 • Lần 2: 50% lệ phí thi

6. Thời gian thi

Bài thi TOEIC 2 tiếng. Tuy nhiên, tổng thời gian ở trong phòng thi là 4 tiếng.

7. Một số lưu ý khác

 • Không đến muộn, mang đầy đủ giấy tờ dự thi

 • Những thứ được mang vào phòng thi: Mỗi thí sinh được phát 1 cây bút chì, có tẩy sẵn. Nên ngoài chìa khóa tủ do giám thị cấp, CMND và form đăng ký, các bạn không được mang bất cứ thứ gì như: bút chì, gôm/tẩy, điện thoại,…

 • Không được rời phòng thi trong giờ làm bài: Trong 4 tiếng đó, các bạn không được ra ngoài dù là uống nước hay đi WC.

 • Giữ im lặng trong phòng thi, không gian lận, làm ồn

 • Nếu có vấn đề gì phát sinh, cần báo ngay cho giám thị: Trong thời gian làm bài, nếu viết chì bị gãy hoặc có nhu cầu đổi bút, các bạn đưa bút lên cao cho giám thị biết.

 • Khoanh đáp án: Bài làm do máy chấm nên các bạn phải tô cho tròn ô chọn và không lem ra ngoài.

8. Nhận kết quả

Kết quả bài thi của thí sinh sẽ được thông báo sau 05 ngày làm việc kể từ ngày thi đối với VP Hà Nội và 07 ngày làm việc đối với VP Hồ Chí Minh và VP Đà Nẵng. Mỗi thí sinh sẽ nhận được tờ phiếu điểm trong phong bì có niêm phong. Khi tới văn phòng IIG Việt Nam nhận kết quả thi, thí sinh cần phải xuất trình:

- Form đăng ký dự thi (bản gốc).

- Chứng minh thư/Hộ chiếu gốc

Nếu thí sinh không đến nhận kết quả thi được, thí sinh có thể uỷ quyền cho người khác đến nhận thay kết quả thi. Thí sinh đó cần viết Giấy ủy quyền cho người đi lấy thay. Người đi lấy thay kết quả thi cần mang theo Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu gốc của mình, Giấy ủy quyền và Phiếu đăng ký dự thi của thí sinh.

Chứng chỉ TOEIC có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày nhận kết quả. Sau thời gian 2 năm, bạn phải thi lại để lấy chứng chỉ mới.
Trên đây là những điều cần biết khi đăng ký thi Toeic. Hi vọng sau bài viết này, các bạn đã nắm rõ thi toeic ở đâu, thủ tục đăng ký và nhận chứng chỉ. Ms Hoa Toeic chúc các bạn đạt điểm cao!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27