Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

Xin chào mọi người, mình là Dương. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình là học viên của lớp C29711 của cô Thanh Thảo và lớp luyện đề của cô Phương Hoa. Mình học 2 khóa tại trung tâm trong khoảng thời gian hơn 2 tháng. Vừa rồi mình đã thi và nhận kết quả là 955 tại IIG VN. Đạt được số điểm cao như vậy ngay trong lần đầu thi vượt xa rất nhiều so với kì vọng ban đầu của mình là 850. Qua đây mình cũng muốn chia sẻ một số kinh nghiệm trong thời gian học tại trung tâm:

- Đầu tiên về đội ngũ giáo viên tại trung tâm, các cô là những người trẻ trung, nhiệt huyết và có chuyên môn vô cùng cao. Kiến thức cũng như những mẹo làm bài được các cô truyền tải vô cùng khéo léo và dễ hiểu qua từng buổi giảng, kể cả sau giờ học nếu ai còn những vấn đề chưa rõ các cô vẫn sẽ sẵn sàng nán lại lớp để giải đáp cho các bạn.

- Bên cạnh thời gian học tại trung tâm, mình dành kha khá thời gian tại nhà để luyện đề nhằm thành thạo hơn các dạng câu hỏi và cấu trúc ngữ pháp đã được dạy. Nguồn đề chính mình dùng để ôn luyện là ETS vì đó là bên ra đề nên đề gần như tương đương với đề thi thật. Ngoài ra, đối với các bạn có mục tiêu 800+,YBM cũng là bộ sách các bạn nên tham khảo nếu muốn cải thiện điểm số phần reading.

- Về phương pháp luyện đề, bản thân mình thì thường luyện đề bấm giờ từng phần thay vì nghe full test, vì luyện đề tại nhà sẽ có rất nhiều yếu tố ngoại cảnh có thể làm bạn phân tâm trong suốt 120 phút. Ngoài ra, đối với mình, việc làm xong từng part rồi check đáp án và nghe lại luôn những câu chưa nghe rõ sẽ giúp mình nhớ lâu hơn và cũng sẽ đỡ nản hơn rất nhiều so với việc dành 2 tiếng liên tục để làm test xong lại dành thêm 1-2 tiếng để chữa. Về vấn đề kiểm soát thời gian phần reading, lời khuyên của mình là các bạn hãy cố gắng chỉ dành 15-25’ cho Part 5-6, Part 7 thì trung bình mỗi câu hỏi 1’. Kiểm soát thời gian được như vậy thì khi đi thi thật bạn sẽ không bị bỡ ngỡ.

- Trong tương lai TOEIC sẽ chuyển dần hết sang thi máy nên hiện tại việc đăng ký thi giấy sẽ khá là khó khăn. Nhược điểm duy nhất của thi máy so với thi giấy là bạn không được đọc trước câu hỏi part 3,4 để chuẩn bị. Tuy nhiên, bản thân mình sau khi đã trải nghiệm thi thật thì thấy các câu hỏi phần nghe khi thi máy cũng sẽ được đơn giản hoá nhằm giúp bạn đọc nhanh hơn. Mẹo trong phần này là trước khi bắt đầu mỗi audio sẽ luôn có phần giới thiệu như question number 1-3 about…, hãy tận dụng khoảng thời gian này để đọc trước câu hỏi đầu tiên vì thường câu này sẽ khá ngắn, nếu tốc độ đọc nhanh bạn còn hoàn toàn có thể đọc luôn cả 2 câu hỏi sau.

Và đó là tất cả những chia sẻ về trải nghiệm học tập của bản thân mình sau hơn 2 tháng gắn bó với trung tâm, cảm ơn mọi người đã đọc hết, chúc mọi người ôn luyện thật tốt, đạt được kết quả mong muốn. Và cuối cùng mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trung tâm anh ngữ Ms. Hoa đã giúp mình đạt được điểm số như ngày hôm nay

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

900+ TOEIC là mốc điểm mà nhiều sĩ tử khát khao đạt được để có thể chạm tới nhiều cơ hội việc làm tốt. Cùng lắng nghe kinh nghiệm từ bộ 3: Hà My, Đức Sơn và Phương Thảo - 3 học viên xuất sắc trong khóa học Doanh nghiệp nhà Ms Hoa đã chinh phục thành công 950+ TOEIC.

0TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27