Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

Xin chào mọi người, mình là Dương. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình là học viên của lớp C29711 của cô Thanh Thảo và lớp luyện đề của cô Phương Hoa. Mình học 2 khóa tại trung tâm trong khoảng thời gian hơn 2 tháng. Vừa rồi mình đã thi và nhận kết quả là 955 tại IIG VN. Đạt được số điểm cao như vậy ngay trong lần đầu thi vượt xa rất nhiều so với kì vọng ban đầu của mình là 850. Qua đây mình cũng muốn chia sẻ một số kinh nghiệm trong thời gian học tại trung tâm:

- Đầu tiên về đội ngũ giáo viên tại trung tâm, các cô là những người trẻ trung, nhiệt huyết và có chuyên môn vô cùng cao. Kiến thức cũng như những mẹo làm bài được các cô truyền tải vô cùng khéo léo và dễ hiểu qua từng buổi giảng, kể cả sau giờ học nếu ai còn những vấn đề chưa rõ các cô vẫn sẽ sẵn sàng nán lại lớp để giải đáp cho các bạn.

- Bên cạnh thời gian học tại trung tâm, mình dành kha khá thời gian tại nhà để luyện đề nhằm thành thạo hơn các dạng câu hỏi và cấu trúc ngữ pháp đã được dạy. Nguồn đề chính mình dùng để ôn luyện là ETS vì đó là bên ra đề nên đề gần như tương đương với đề thi thật. Ngoài ra, đối với các bạn có mục tiêu 800+,YBM cũng là bộ sách các bạn nên tham khảo nếu muốn cải thiện điểm số phần reading.

- Về phương pháp luyện đề, bản thân mình thì thường luyện đề bấm giờ từng phần thay vì nghe full test, vì luyện đề tại nhà sẽ có rất nhiều yếu tố ngoại cảnh có thể làm bạn phân tâm trong suốt 120 phút. Ngoài ra, đối với mình, việc làm xong từng part rồi check đáp án và nghe lại luôn những câu chưa nghe rõ sẽ giúp mình nhớ lâu hơn và cũng sẽ đỡ nản hơn rất nhiều so với việc dành 2 tiếng liên tục để làm test xong lại dành thêm 1-2 tiếng để chữa. Về vấn đề kiểm soát thời gian phần reading, lời khuyên của mình là các bạn hãy cố gắng chỉ dành 15-25’ cho Part 5-6, Part 7 thì trung bình mỗi câu hỏi 1’. Kiểm soát thời gian được như vậy thì khi đi thi thật bạn sẽ không bị bỡ ngỡ.

- Trong tương lai TOEIC sẽ chuyển dần hết sang thi máy nên hiện tại việc đăng ký thi giấy sẽ khá là khó khăn. Nhược điểm duy nhất của thi máy so với thi giấy là bạn không được đọc trước câu hỏi part 3,4 để chuẩn bị. Tuy nhiên, bản thân mình sau khi đã trải nghiệm thi thật thì thấy các câu hỏi phần nghe khi thi máy cũng sẽ được đơn giản hoá nhằm giúp bạn đọc nhanh hơn. Mẹo trong phần này là trước khi bắt đầu mỗi audio sẽ luôn có phần giới thiệu như question number 1-3 about…, hãy tận dụng khoảng thời gian này để đọc trước câu hỏi đầu tiên vì thường câu này sẽ khá ngắn, nếu tốc độ đọc nhanh bạn còn hoàn toàn có thể đọc luôn cả 2 câu hỏi sau.

Và đó là tất cả những chia sẻ về trải nghiệm học tập của bản thân mình sau hơn 2 tháng gắn bó với trung tâm, cảm ơn mọi người đã đọc hết, chúc mọi người ôn luyện thật tốt, đạt được kết quả mong muốn. Và cuối cùng mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trung tâm anh ngữ Ms. Hoa đã giúp mình đạt được điểm số như ngày hôm nay

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27