Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Giaoducthoidai. vn] Tọa đàm định hướng phát triển nghề nghiệp với tiếng Anh “Career Talk 2021”

GD&TĐ - Công ty IMAP phối hợp cùng nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV tổ chức Tọa đàm “Career Talk 2021 - bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” vào 9h30 thứ 7 ngày 10/4/2021.

Tọa đàm trực tiếp kết hợp online với nhiều nội dung hữu ích cho giới trẻ hứa hẹn thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tọa đàm “Career Talk 2021” với chủ đề Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cho giới trẻ được tổ chức vào 10/4/2021 tại Hà Nội. Sự kiện do công ty IMAP Việt Nam phối hợp cùng đơn vị đồng hành là nền tảng công nghệ tuyển dụng TopCV tổ chức tại Hà Nội và được phát trực tuyến trên các nền tảng xã hội (fanpage) của Anh ngữ Ms HoaIELTS Fighter, Ms Hoa giao tiếp.

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cho giới trẻ là sự kiện tọa đàm kỹ năng thành công quy mô lớn mở đầu cho chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chương trình “Career Talk 2021” của công ty IMAP. Triển khai dự án Career Talk 2021 với chuỗi các sự kiện hội thảo, tọa đàm tại nhiều trường học, tỉnh thànhcông ty IMAP mong muốn mang lại những giá trị hữu ích về hướng nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng xin việc… cho đông đảo các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, những người chuẩn bị hoặc đang bước những bước đầu trên con đường chinh phục nghề nghiệp và gây dựng sự nghiệp thành công.

Đối tượng tham dự: Tất cả bạn trẻ muốn sở hữu bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng.

Thời gian tổ chức: 9h30 sáng thứ 7 ngày 10/4/2021.

Địa điểm tham dự: Coworking Dreamplex, tầng 7, số 174 Thái Hà, Hà Nội.

Link đăng ký: Tại đây

Career Talk 2021 Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng nhận được sự quan tâm và góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, đào tạo kỹ năng, các nhà quản lý lãnh đạo của các doanh nghiệp và đơn vị tuyển dụng. Tham gia tọa đàm, các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến cơ hội việc làm với tiếng Anh có cơ hội giao lưu trực tiếp và học hỏi kinh nghiệp hữu ích trong lựa chọn nghề nghiệp, ứng tuyển và xin việc… Tọa đàm cũng hứa hẹn dành nhiều thời gian để các chuyên gia và nhà tuyển dụng chia sẻ về cơ hội việc làm, đặc biệt là các cơ hội việc làm tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm mới ra trường.

Diễn giả Ms Hoa - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP - "Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ" với hệ thống gần 50 cơ sở trên cả nước. Kinh nghiệm tuyển dụng đội ngũ 1000 nhân sự, kinh nghiệm huấn luyện Kỹ năng Đào tạo cho hàng nghìn giáo viên, quản lý, lãnh đạo các tổ chức lớn, Ms Hoa sẽ là diễn giả “mở lối” nghề nghiệp cho các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm, chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Diễn giả Phạm Minh Hiền - Project Manager dự án CV Scout từ TopCV. Từng lọt top 5% sinh viên xuất sắc Đại học Ngoại thương, sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, Ms Minh Hiền đã tham gia và hỗ trợ tuyển dụng cho nhiều tập đoàn lớn, đồng thời là khách mời chuyên môn của nhiều chương trình tài năng sinh viên, tư vấn hướng nghiệp. Tham gia tọa đàm, Ms Minh Hiền sẽ chia sẻ những xu hướng tuyển dụng cập nhật nhất 2021, quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện về nhu cầu thị trường, việc làm và hoạch định con đường sự nghiệp hợp lý.

Diễn giả Đặng Minh Đức - Academic Advisor - Cố vấn học thuật IELTS Fighter. Mr Minh Đức với điểm IELTS 8.5, từng tốt nghiệp trường Grinell Collge Mỹ (chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha và Kinh Tế) và kinh nghiệm 9 năm sinh sống làm việc tại Mỹ, sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin nền hữu ích về du học và việc làm tại các công ty, tập đoàn quốc tế. Bên cạnh đó Mr Minh Đức còn hướng dẫn những kỹ năng cần thiết và "hành trang" để các bạn học sinh, sinh viên vào nghề.

Tại buổi tọa đàm, các bạn trẻ còn được định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh. Các nội dung: sự khác biệt giữa các ngành nghề có và không có tiếng Anh, cách viết CV bằng tiếng Anh ấn tượng, tuyệt chiêu tìm kiếm công việc phù hợp, kỹ năng xử lý tình huống và vượt qua phỏng vấn tiếng Anh… được đại diện TopCV, công ty IMAP, IELTS Fighter thảo luận hứa hẹn sẽ mang lại giá trị hữu ích trên hành trình nghề nghiệp của các bạn trẻ.

Theo báo Giáo dục và thời đại:
https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/toa-dam-dinh-huong-phat-trien-nghe-nghiep-voi-tieng-anh-career-talk-2021-Q8k1talGg.html

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27