Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tôi đã cán đích 815 điểm như thế nào sau 2 khóa học?

Là cử nhân chuyên ngành Marketing thuộc đại học Kinh tế tp. HCM nhưng mãi đến năm cuối đại học, cậu sinh viên Nguyễn Quang Anh mới lần đầu tiên tiếp xúc với khóa học TOEIC, cũng như bao nhiêu bạn sinh viên khác, cậu chàng biết đến tầm quan trọng của tiếng Anh khá muộn. Tuy nhiên không vì lý do đó mà Quang Anh về đích chậm nhịp.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Quang Anh

         ⇒ Học viên lớp:  D79 - Anh ngữ Ms Hoa Phan Đăng Lưu 

         ⇒ Điểm TOEIC: 815 TOEIC

Khởi đầu muộn không có nghĩa là thất bại

Với mong muốn lấy được chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện tiêu chuẩn đầu ra tại đại học Kinh tế cũng như làm đẹp cho CV xin việc của mình, Quang Anh dành 3 tháng trước kì thực tập năm cuối để trui rèn vốn ngoại ngữ ít ỏi của mình. Quang Anh chia sẻ rằng trước đó bạn chưa từng tiếp xúc với đề thi Toeic nên rất bỡ ngỡ, vốn tiếng Anh của bạn có được là những kiến thức sót lại của những năm cấp 3 và một số từ vựng tiếng anh chuyên ngành, do đầu vào đại học là ban A nên bạn cũng chưa thự sự chú tâm vào việc rèn luyện tiếng Anh.

“Trước đây, em chỉ học Tiếng Anh theo sách giáo khoa trên lớp thôi. Do em thi Đại học ban A nên khi lên Đại học cũng không trau dồi nhiều, chủ yếu vốn từ em có được là những từ vựng chuyên ngành. Đối với em, trở ngại lớn nhất khi học Tiếng Anh là vấn đề từ vựng, đây cũng chính là chìa khóa để có thể giao tiếp, nghe nói tiếng Anh dễ dàng hơn cũng như có môi trường làm việc tốt hơn sau này. Do đó sau một vòng tìm hiểu về các trung tâm luyện thi TOEIC, em nhận thấy Ms Hoa có rất nhiều phản hồi tốt cũng như có số lượng học viên thi điểm rất cao nên em đã quyết định dốc tâm theo học tại đây với mong muốn hoàn thành đầu ra với số điểm cao nhất có thể”

2 khóa học, 12 buổi học nước rút và thành quả tuyệt vời

Bất cứ ai theo học Toeic cũng gặp khó khăn, nhất là đối với những bạn có vốn liếng ngoại ngữ ít ỏi như Quang Anh, nhưng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời kèm đội ngũ “sứ giả truyền cảm hứng” chỉ sau 2 khóa học đã giúp Quang Anh chinh phục được cột mốc cao trong kì thi. Với lộ trình chinh phục điểm cao, bằng sự nổ lực từ bản thân cộng với cảm hứng học tập mà thầy cô truyền lửa, Quang Anh đã bứt phá với số điểm ấn tượng 815 TOEIC chỉ sau 12 buổi luyện đề.

Trên lớp: lắng nghe chiến thuật làm bài, ngữ pháp và tự vựng mà giáo viên cung cấp rồi ghi chép thật cẩn thận vào một cuốn sổ nhỏ (cuốn bí kíp này có thể theo ta học mọi lúc mọi nơi). Mỗi phần trong bài thi sẽ có thời gian làm bài giới hạn, do đó bạn hãy đặt ra mục tiêu số điểm cho bản thân.

Về nhà: tập trung giải đề và luyện nghe hàng ngày. Bên cạnh đó tập dần phương pháp nghe loa ngoài để không bị choáng khi vào phòng thi. Tài liệu tại Ms Hoa rất sát với đề thi thật nên bạn phải nắm vững kiến thức trong tài liệu này, bên cạnh đó tài liệu trong cuốn ETS hay Economy dùng để luyện hàng ngày sẽ giúp các bạn tăng điểm nhanh chóng đấy nhé!

Thầy cô luôn đồng hành cùng chúng ta trong khóa học, do đó đừng ngần ngại hỏi thầy cô ngay khi không lên lớp thầy cô cũng rất sẵn lòng hỗ trợ cho bạn.”

Bộ tài liệu Quang Anh sử dụng trong quá trình luyện thi:                                           

Chỉ sau 2 khóa học cấp tốc, Quang Anh đã chinh phục được số điểm cao ngưỡng mộ, bạn tâm sự rằng ngoài sự nổ lực từ bản thân thì chính động lực mà cô giáo truyền cho bạn cũng đã góp phần tạo nên thành quả này. Quang Anh đặc biệt gửi lời cám ơn đến cô giáo Hoàng Phương (giáo viên lớp D79 – cơ sở Phan Đăng Lưu) vì đã hỗ trợ bạn rất nhiều trong khóa học, chính nhờ sự vui vẻ, trẻ trung và nhiệt tình lúc nào cũng tràn đầy năng lượng của cô mà lớp học luôn đầy hứng khởi. Bên cạnh đó Quang Anh cũng rất vui vì nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên đã luôn theo sát lớp, nhắc nhở đốc thúc bạn trong quá trình luyện đề.

“ Chúng ta nên đặt ra mục tiêu cho bản thân để có lộ trình chinh phục rõ ràng nhất, điều kiện học tập ở Ms Hoa đã rất đầy đủ như vậy thì chỉ cần chúng ta chăm chỉ nữa thôi thì mục tiêu sẽ không còn xa vời”Quang Anh gửi lời chia sẻ cùng những học viên khác.

Cậu bạn tân cử nhân Marketing đã hoàn thành mục tiêu của mình nhanh chóng chỉ trong 3 tháng và đã sẵn sàng bước vào kì thực tập cuối. Chúc cho Quang Anh có nhiều sức khỏe và có những trải nghiệm bổ ích trong kì thực tập sắp tới của mình nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27