Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tổng kết Hội Thảo Lộ trình chinh phục 800 TOEIC và giao tiếp thành thạo - Anh ngữ Ms Hoa

Làm thế nào để từ mất gốc đạt 800 TOEIC?
Học TOEIC thì có thể giao tiếp được không?
Làm sao để vừa đạt điểm cao TOEIC, vừa giao tiếp thành thạo?

Câu trả lời đã được Ms Hoa và đội ngũ sứ giả giải đáp trong buổi hội thảo "Lộ trình chinh phục 800 TOEIC và giao tiếp thành thạo". Tham dự buổi hội thảo với gần 400 sinh viên, người đi làm, Anh ngữ Ms Hoa đã chia sẻ các về những ứng dụng của TOEIC trong công việc, nhu cầu của các doanh nghiệp đối với chứng chỉ TOEIC và đặc biệt là các phương pháp học TOEIC, giao tiếp tự tin mới nhất.

Đâu là giải pháp để cừa có chứng chỉ TOEIC, vừa giao tiếp tự tin?

TOEIC hiện nay là một chứng chỉ vô cùng quan trọng trong các công ty, tập đoàn. Chính vì vậy rất nhiều sinh viên và người đi làm quan tâm tới sự kiện này của Anh ngữ Ms Hoa. Chương trình bắt đầu vào 16h00 ngày 30/03/2019 nhưng đã có rất nhiều học viên đến sớm check in để được cô Hoa tư vấn trực tiếp lộ trình học và nhận những cuốn sách bí kíp học tập từ Ms Hoa.

Sau quá trình check-in nhộn nhịp với gần 500 bạn tham gia, chương trình đã diễn ra đúng 16h00 dưới sự dẫn dắt của Ms.Hoa và Ms Lan Phương. Những câu hỏi về vai trò của TOEIC trong tuyển dụng, ứng dụng của chứng chỉ này trong công việc và những chia sẻ về cách học và hướng lập kế hoạch TOEIC được Ms.Hoa và các bạn trao đổi nhiệt tình. 

Trong hội thảo, các em học viên quan tâm ất nhiều đến việc đạt điểm cao TOEIC, ứng dụng trọng công việc hơn là vấn đề làm sao đạt đủ mức điểm tối thiểu để ra trường.

Ngoài việc chia sẻ lộ trình và phương pháp học TOEIC - Giao tiếp tự tin thì Ms Hoa cũng đã trao tặng học bổng để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với điểm số 800 TOEIC hơn. Trong hội thảo, Ms Hoa đã trao 1 học bổng 100%, 2 học bổng 50%, 5 học bổng 500.000. Ngoài ra, bạn nào đến hội thảo cũng được Ms Hoa và đội ngũ tư vấn lộ trình học và tặng sách "Bí kíp luyện 990 TOEIC"

Kết thúc buổi hội thảo, các bạn sinh viên và người đi là đã có nhận thức mới về yêu cầu và ứng dụng của chứng chỉ TOEIC trong công việc. Buổi hội thảo thành công tốt đẹp nhờ những chia sẻ rất hữu ích của Ms Hoa cùng đội ngũ sứ giả.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Thanh Thảo (22 tuổi, Hà Nội) đạt 930 TOEIC sau sáu tháng ôn luyện, dành nhiều thời gian tự học các nguồn online.

930TOEIC

Chinh phục 985 điểm Toeic không khó khi có lộ trình rõ ràng

Từ mục tiêu 650 ban đầu, Hoàng Đăng đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+ và kết quả 985/990 điểm Toeic sau quá trình học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

985 TOEIC

MÌNH ĐÃ ĐƯỢC 800+ ĐIỂM TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

Sau 6 tháng học tại Ms Hoa, từ một đứa "điếc ngoại ngữ" như mình đã chinh phục được 825 điểm Toeic.

825 TOEIC

Cô gái đạt 860 TOEIC nhờ tập trung luyện đề theo nhóm

Diệp Thủy (22 tuổi, TP HCM) đạt mục tiêu hơn 800 TOEIC nhờ ôn luyện theo hướng chắt lọc kiến thức và tập trung luyện đề theo nhóm.

860 TOEIC

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780 TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27