Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tổng kết Hội Thảo Lộ trình chinh phục 800 TOEIC và giao tiếp thành thạo - Anh ngữ Ms Hoa

Làm thế nào để từ mất gốc đạt 800 TOEIC?
Học TOEIC thì có thể giao tiếp được không?
Làm sao để vừa đạt điểm cao TOEIC, vừa giao tiếp thành thạo?

Câu trả lời đã được Ms Hoa và đội ngũ sứ giả giải đáp trong buổi hội thảo "Lộ trình chinh phục 800 TOEIC và giao tiếp thành thạo". Tham dự buổi hội thảo với gần 400 sinh viên, người đi làm, Anh ngữ Ms Hoa đã chia sẻ các về những ứng dụng của TOEIC trong công việc, nhu cầu của các doanh nghiệp đối với chứng chỉ TOEIC và đặc biệt là các phương pháp học TOEIC, giao tiếp tự tin mới nhất.

Đâu là giải pháp để cừa có chứng chỉ TOEIC, vừa giao tiếp tự tin?

TOEIC hiện nay là một chứng chỉ vô cùng quan trọng trong các công ty, tập đoàn. Chính vì vậy rất nhiều sinh viên và người đi làm quan tâm tới sự kiện này của Anh ngữ Ms Hoa. Chương trình bắt đầu vào 16h00 ngày 30/03/2019 nhưng đã có rất nhiều học viên đến sớm check in để được cô Hoa tư vấn trực tiếp lộ trình học và nhận những cuốn sách bí kíp học tập từ Ms Hoa.

Sau quá trình check-in nhộn nhịp với gần 500 bạn tham gia, chương trình đã diễn ra đúng 16h00 dưới sự dẫn dắt của Ms.Hoa và Ms Lan Phương. Những câu hỏi về vai trò của TOEIC trong tuyển dụng, ứng dụng của chứng chỉ này trong công việc và những chia sẻ về cách học và hướng lập kế hoạch TOEIC được Ms.Hoa và các bạn trao đổi nhiệt tình. 

Trong hội thảo, các em học viên quan tâm ất nhiều đến việc đạt điểm cao TOEIC, ứng dụng trọng công việc hơn là vấn đề làm sao đạt đủ mức điểm tối thiểu để ra trường.

Ngoài việc chia sẻ lộ trình và phương pháp học TOEIC - Giao tiếp tự tin thì Ms Hoa cũng đã trao tặng học bổng để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với điểm số 800 TOEIC hơn. Trong hội thảo, Ms Hoa đã trao 1 học bổng 100%, 2 học bổng 50%, 5 học bổng 500.000. Ngoài ra, bạn nào đến hội thảo cũng được Ms Hoa và đội ngũ tư vấn lộ trình học và tặng sách "Bí kíp luyện 990 TOEIC"

Kết thúc buổi hội thảo, các bạn sinh viên và người đi là đã có nhận thức mới về yêu cầu và ứng dụng của chứng chỉ TOEIC trong công việc. Buổi hội thảo thành công tốt đẹp nhờ những chia sẻ rất hữu ích của Ms Hoa cùng đội ngũ sứ giả.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27