Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tổng kết Hội Thảo Lộ trình chinh phục 800 TOEIC và giao tiếp thành thạo - Anh ngữ Ms Hoa

Làm thế nào để từ mất gốc đạt 800 TOEIC?
Học TOEIC thì có thể giao tiếp được không?
Làm sao để vừa đạt điểm cao TOEIC, vừa giao tiếp thành thạo?

Câu trả lời đã được Ms Hoa và đội ngũ sứ giả giải đáp trong buổi hội thảo "Lộ trình chinh phục 800 TOEIC và giao tiếp thành thạo". Tham dự buổi hội thảo với gần 400 sinh viên, người đi làm, Anh ngữ Ms Hoa đã chia sẻ các về những ứng dụng của TOEIC trong công việc, nhu cầu của các doanh nghiệp đối với chứng chỉ TOEIC và đặc biệt là các phương pháp học TOEIC, giao tiếp tự tin mới nhất.

Đâu là giải pháp để cừa có chứng chỉ TOEIC, vừa giao tiếp tự tin?

TOEIC hiện nay là một chứng chỉ vô cùng quan trọng trong các công ty, tập đoàn. Chính vì vậy rất nhiều sinh viên và người đi làm quan tâm tới sự kiện này của Anh ngữ Ms Hoa. Chương trình bắt đầu vào 16h00 ngày 30/03/2019 nhưng đã có rất nhiều học viên đến sớm check in để được cô Hoa tư vấn trực tiếp lộ trình học và nhận những cuốn sách bí kíp học tập từ Ms Hoa.

Sau quá trình check-in nhộn nhịp với gần 500 bạn tham gia, chương trình đã diễn ra đúng 16h00 dưới sự dẫn dắt của Ms.Hoa và Ms Lan Phương. Những câu hỏi về vai trò của TOEIC trong tuyển dụng, ứng dụng của chứng chỉ này trong công việc và những chia sẻ về cách học và hướng lập kế hoạch TOEIC được Ms.Hoa và các bạn trao đổi nhiệt tình. 

Trong hội thảo, các em học viên quan tâm ất nhiều đến việc đạt điểm cao TOEIC, ứng dụng trọng công việc hơn là vấn đề làm sao đạt đủ mức điểm tối thiểu để ra trường.

Ngoài việc chia sẻ lộ trình và phương pháp học TOEIC - Giao tiếp tự tin thì Ms Hoa cũng đã trao tặng học bổng để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với điểm số 800 TOEIC hơn. Trong hội thảo, Ms Hoa đã trao 1 học bổng 100%, 2 học bổng 50%, 5 học bổng 500.000. Ngoài ra, bạn nào đến hội thảo cũng được Ms Hoa và đội ngũ tư vấn lộ trình học và tặng sách "Bí kíp luyện 990 TOEIC"

Kết thúc buổi hội thảo, các bạn sinh viên và người đi là đã có nhận thức mới về yêu cầu và ứng dụng của chứng chỉ TOEIC trong công việc. Buổi hội thảo thành công tốt đẹp nhờ những chia sẻ rất hữu ích của Ms Hoa cùng đội ngũ sứ giả.

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

Bí kíp chinh phục 950+ TOEIC từ bộ 3 học viên khóa Doanh nghiệp tại Ms Hoa TOEIC

900+ TOEIC là mốc điểm mà nhiều sĩ tử khát khao đạt được để có thể chạm tới nhiều cơ hội việc làm tốt. Cùng lắng nghe kinh nghiệm từ bộ 3: Hà My, Đức Sơn và Phương Thảo - 3 học viên xuất sắc trong khóa học Doanh nghiệp nhà Ms Hoa đã chinh phục thành công 950+ TOEIC.

0TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27