Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tổng kết Hội Thảo Lộ trình chinh phục 800 TOEIC và giao tiếp thành thạo - Anh ngữ Ms Hoa

Làm thế nào để từ mất gốc đạt 800 TOEIC?
Học TOEIC thì có thể giao tiếp được không?
Làm sao để vừa đạt điểm cao TOEIC, vừa giao tiếp thành thạo?

Câu trả lời đã được Ms Hoa và đội ngũ sứ giả giải đáp trong buổi hội thảo "Lộ trình chinh phục 800 TOEIC và giao tiếp thành thạo". Tham dự buổi hội thảo với gần 400 sinh viên, người đi làm, Anh ngữ Ms Hoa đã chia sẻ các về những ứng dụng của TOEIC trong công việc, nhu cầu của các doanh nghiệp đối với chứng chỉ TOEIC và đặc biệt là các phương pháp học TOEIC, giao tiếp tự tin mới nhất.

Đâu là giải pháp để cừa có chứng chỉ TOEIC, vừa giao tiếp tự tin?

TOEIC hiện nay là một chứng chỉ vô cùng quan trọng trong các công ty, tập đoàn. Chính vì vậy rất nhiều sinh viên và người đi làm quan tâm tới sự kiện này của Anh ngữ Ms Hoa. Chương trình bắt đầu vào 16h00 ngày 30/03/2019 nhưng đã có rất nhiều học viên đến sớm check in để được cô Hoa tư vấn trực tiếp lộ trình học và nhận những cuốn sách bí kíp học tập từ Ms Hoa.

Sau quá trình check-in nhộn nhịp với gần 500 bạn tham gia, chương trình đã diễn ra đúng 16h00 dưới sự dẫn dắt của Ms.Hoa và Ms Lan Phương. Những câu hỏi về vai trò của TOEIC trong tuyển dụng, ứng dụng của chứng chỉ này trong công việc và những chia sẻ về cách học và hướng lập kế hoạch TOEIC được Ms.Hoa và các bạn trao đổi nhiệt tình. 

Trong hội thảo, các em học viên quan tâm ất nhiều đến việc đạt điểm cao TOEIC, ứng dụng trọng công việc hơn là vấn đề làm sao đạt đủ mức điểm tối thiểu để ra trường.

Ngoài việc chia sẻ lộ trình và phương pháp học TOEIC - Giao tiếp tự tin thì Ms Hoa cũng đã trao tặng học bổng để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với điểm số 800 TOEIC hơn. Trong hội thảo, Ms Hoa đã trao 1 học bổng 100%, 2 học bổng 50%, 5 học bổng 500.000. Ngoài ra, bạn nào đến hội thảo cũng được Ms Hoa và đội ngũ tư vấn lộ trình học và tặng sách "Bí kíp luyện 990 TOEIC"

Kết thúc buổi hội thảo, các bạn sinh viên và người đi là đã có nhận thức mới về yêu cầu và ứng dụng của chứng chỉ TOEIC trong công việc. Buổi hội thảo thành công tốt đẹp nhờ những chia sẻ rất hữu ích của Ms Hoa cùng đội ngũ sứ giả.

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27