Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 4 trường THPT chất lượng tại Bình Dương

Dưới đây là top 4 trường THPT chất lượng tại Bình Dương tốt nhất dựa trên điểm thi đầu vào THPT, cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy theo thứ tự từ trên xuống dưới ở bài viết dưới đây nhé!

TOP 1: Trường THPT chuyên Hùng Vương

 • Địa chỉ: 593 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • SĐT: 0274 3827 790
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/chuyenhungvuong
 • Email: [email protected]

 

Trường THPT Chuyên Hùng Vương là ngôi trường trọng điểm của Tỉnh, trường đã nhận được sự quan tâm của ngành và xã hội ngay từ những năm đầu thành lập. Trường là nơi tập trung nhiều giáo viên giỏi và học sinh ưu tú của tỉnh và trong suốt 18 năm qua Trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, là lá cờ đầu trong hệ thống các trường THPT trong tỉnh.

 • Năm 2001, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
 • Năm 2005, được UBND tỉnh Bình Dương cấp bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.
 • Năm 2011, được UBND tỉnh Bình Dương cấp bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia lần 2 và đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.
 • Trong nhiều năm qua, trường được tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua hạng nhất cụm 1 khối THPT của UBND tỉnh và nhiều bằng khen của Bộ GDĐT.

TOP 2: Trường THPT An Mỹ

 • Địa chỉ: An Mỹ - Phú Mỹ, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • SĐT: 0274 3828 449
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/anmy
 • E-mail: [email protected]

 

Trường được xây dựng từ năm 1958. Với một dãy chánh diện có 7 phòng.Một phòng Giám Hiệu và 6 phòng học.

Năm mươi năm quá trình xây dựng và phát triển,Trường Trung học An Mỹ đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh ưu tú góp phần xây dựng quê hương, đất nước; làm vẻ vang cho lịch sử, truyền thống nhà trường.Tất cả đã và đang làm việc, đóng góp trí tuệ và tình cảm của mình cho sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Tự hào về ngôi trường thân yêu,các thế hệ học sinh An Mỹ không quên công ơn người đã sáng lập ra Trường.

Tiếp bước truyền thống, thế hệ học sinh An Mỹ hôm nay nguyện sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện nhân cách.Tất cả tự hào mình đã được nuôi dưỡng, giáo dục trong chiếc nôi An Mỹ thân yêu.

Được sự chấp thuận của Bộ Giáo Dục, Luật sư Trần Văn Trai đã nhờ kiến trúc sư Võ Văn Tần vẽ đồ án, và đặt thầu khoán Lý Thi (người Hoa ở Chợ Lớn) để xây trường. Luật sư Trần Văn Trai  đã chọn địa bàn xây dựng trường tại “Bàu Ông Đặng”, đất của Võ Văn Lộc.

Lúc ấy nước mưa cả làng đều đổ vào bàu này; vùng trũng nước không canh tác được.Ông Võ Văn Lộc là chủ đất đã thuận bán đất này cho luật sư Trần Văn Trai xây trường (dân làng An Mỹ vẫn quen gọi là trường ông Trai).


TOP 3: Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi 

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • SĐT: 0650.3743626
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/nguyentrai
 • Email: [email protected]    

 

Ngôi trường hiện nay được thành lập từ tháng 8/ 1997 theo quyết định số 2423/QD-UB,ngày 27/8/1997 của UBND tỉnh Bình Dương.

Kể từ ngày khởi công, sau một số lần sửa chữa và xây dựng các hạng mục bổ sung, trường hôm nay đã mang một diện mạo mới với cơ sở vật chất đầy đủ, bao gồm 30 phòng học, 1 thư viện, 1 phòng lab, 2 phòng thực hành Tin học, 1 phòng thựchành Lý, 1 phòng thực hành Hóa – Sinh và 1 phòng Thiết bị.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi 

Tất cả các phòng họcđều được lắp đặt hệ thống loa để phục vụ cho việc học và thi môn tiếng Anh. 22 phòng được trang bị máy chiếu cố định để phục vụ cho việc ứng dụng CNTT vào dạy học.

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Sở GD & ĐT Bình Dương và UBND Thị xã Thuận An, hơn 17 năm xây dựng và phát triển, mỗi giai đoạn gắn với những nhiệm vụ khác nhau song thầy trò trường THPT Nguyễn Trãi đã luôn cố gắng để đưa trường ngày một đi lên. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành, góp phần nhất định vào công cuộc CNH- HĐH đất nước.

Đội ngũ CB -  GV – CNV nhà trường trẻ, nhiệt tình trong công tác, có tinh thần trách nhiệm cao trước nhiệm vụ được giao. Trường có 10 tổ với 9 tổ chuyên môn và 1 tổ văn phòng. Tổ chuyên môn tham gia tích cực vào mọi hoạt động học tập của học sinh và chất lượng của giáo viên. Hiện nay, tổng số CC – VC của trường gồm 97 người trong đó có 75 giáo viên trực tiếp đứng lớp. 98,7% GV giảng dạy đạt trình độ chuẩn đại học trở lên. Trong đó có 10 giáo viên có trình độ thạc sĩ,  04 giáo viên đang theo học cao học.  


TOP 4: Trường THPT Bến Cát

 • Địa chỉ: Khu phố 3 - Phường Mỹ Phước - Thị Xã Bến Cát - Tỉnh Bình Dương
 • SĐT: 0650 3564 414
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/bencat
 • Email: [email protected]

 

Năm 1962, Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, giáo viên Ngoại ngữ từ Pháp trở về, vận động được một mạnh thường quân là bà giáo Bảy (dì ruột Thầy giáo ưu tú Nguyễn Văn Đô) hiến đất để xây dựng 3 phòng học cấp 4 và 1 văn phòng từ nguồn viện trợ của UNICEF. Từ năm 1963, Trường Trung học Bán Công Bến Cát – tiền thân của Trường THPT Bến Cát ngày nay đã chính thức đi vào hoạt động.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27