Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hải Phòng

Nếu bạn đang ở thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, và rất mong tìm được một địa chỉ tốt và uy tín để học tiếng anh thì đây sẽ là bài viết hay dành cho bạn.

Hôm nay Anh ngữ Ms Hoa sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại Hải Phòng. Với mục đích giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và dễ dàng chọn lựa các trung tâm luyện thi TOEIC phù hợp nhất nhé.

1. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là trung tâm tiếng Anh được thành lập khá sớm tại Việt Nam. Apollo thành lập với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu

Địa chỉ: 292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh cho trẻ em 

Đối tượng: từ trẻ em đến người lớn 

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hải Phòng

Trung tâm Apollo Thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, là môi trường không chỉ học tiếng Anh mà còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống.

  • Chương trình học đáp ứng cho cả trẻ em lẫn người lớn.
  • Giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp học đáp ứng định hướng trở thành công dân toàn cầu.
  • Tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Vì giai đoạn nhỏ trẻ em học tiếng Anh rất nhạy bén, Apollo có được thế thống đào tạo tốt cùng đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ. Đây là một trong những tiêu chí mà nhiều phụ huynh tin tưởng chọn Apollo là nơi cho con bước khởi đầu thuận lợi để làm công dân toàn cầu.

Ngoài ra tại Apollo, trẻ em còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi thử sức năng lực tiếng Anh của bản thân.Apollo là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Anh. Apollo có đầy đủ khóa học tiếng Anh cho trẻ em đến người lớn với giáo viên 100% bản ngữ.
là một môi trường dạy học với giáo viên 100% nước ngoài cùng hệ thống trung tâm có kinh nghiệm.


2. ANH NGỮ MS HOA

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Qua gần 10 năm phát triển, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 17 cơ sở Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – số 1 hiện nay.

♦ Khóa học tiêu biểu: TOEIC cho sinh viên và người đi làm, tiếng Anh giao tiếp

♦ Địa chỉ: 448 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC anh ngữ ms hoa

Với mong muốn truyền cảm hứng, tình yêu ngôn ngữ đi khắp mọi miền của tổ quốc, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào khi đặt chân đến mảnh đất cảng - Hải Phòng

Với chất lượng đào tạo được cam kết, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Trung bình mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 50.000 lượt học viên mỗi năm, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

♦ Cam kết đầu ra bằng văn bản  
♦ Phương pháp đào tạo tiếng Anh thông minh S-Smart độc quyền 
♦ Hệ thống 17 cơ sở tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ANH NGỮ MS HOA:

Với sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh, Anh Ngữ Ms Hoa không ngừng nâng cao giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng của học viên. Triết lý của Anh Ngữ Ms Hoa là lấy học viên làm trung tâm, truyền cảm hứng học tiếng Anh.


3. PEC Hải Phòng: trung tâm Anh ngữ quốc tế 

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PEC đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu Tiếng Anh của mình và thành công trong cuộc sống.

  Khoá học tiêu biểu: Khóa học CAMBRIDGE quốc tế
♦  Địa chỉ:
Cơ sở 1:  45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Cơ sở 2: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng
Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – Hải Phòng
Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng
Cơ sở 5: Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng, phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên cần lấy chứng chỉ tiếng Anh. Mức học phí 1 khóa học dao động từ 2.500.000 – 3.500.000 vnđ. Đặc biệt trung tâm phát triển mạng lưới du học lên tới 20 nước. Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng có học phí rẻ PEC là PEC có khóa học Cambridge, các khóa học Cambridge tại PEC giúp người học nắm vững kiến thức và luyện thi thành công các chứng chỉ từ A1 – C1. Tiến trình khóa học Cambridge bao gồm 6 tiến trình: khóa A1, khóa A2, khóa A2 chuyên sâu, khóa B1, khóa B2, khóa C1.

  Có đầy đủ khóa học với từng năng lực của cả trẻ em lẫn người lớn.

   Có mạng lưới tư vấn du học tới gần 20 nước.

♦   Các khóa học được khai giảng liên tục.   


4.Trung tâm Anh ngữ AMA
 

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC

 

♦ Khóa học tiêu biểu: tiếng Anh cho người đi làm

♦ Địa chỉ: 

AMA Lạch Tray: Nhà A2 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
AMA Hoàng Văn Thụ: Số 1 Kỳ Đồng (Bên phải Nhà hát lớn thành phố)
AMA Thủy Nguyên: Số 66 Bạch Đằng 2, Núi Đèo, Thủy Nguyên 

Trung tâm Anh ngữ AMAhứa hẹn sẽ giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh có hiệu quả và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của học viên.  AMA có uy tín trong công tác đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ. AMA có lẽ là vì đây là sự đầu tư thông minh cho tương lai, bạn sẽ dần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Thương hiệu AMAnhận được sự quan tâm lớn từ phía các phụ huynh cũng như các em học sinh trong ngày đầu khai trương. Lí do bạn nên chọn  AMA, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 5 năm 2016. Đây là địa điểm tổ chức các khóa học tiếng Anh cho các bé mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên với 100% giáo viên giảng dạy là người bản ngữ. trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA là chi nhánh thứ 27 của hệ thống.


5. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

 

Trung tâm TOEIC tại Hải Phòng

  ♦ Khóa học tiêu biểu: 

  ♦ Địa chỉ: Tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, TT Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Hải Phòng. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu: 

  • Thành lập năm 2007, Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc

  • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

  • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế

  • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


Trên đây là Top 5 trung tâm Anh ngữ hot nhất Hải Phòng, hy vọng các bạn đã tìm được địa chỉ mong muốn.

Chúc các bạn sớm chinh phục được mục tiêu tiếng Anh của mình nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

935TOEIC

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐẠT 860 TOEIC TỪ CẬU SINH VIÊN Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TPHCM

Đạt 860 điểm TOEIC dễ hay khó? Hãy cùng khám quá qua bài viết của bạn Bùi Xuân Bảo nhé!

860 TOEIC

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI …… HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

Bạn Vũ Thị Thùy Linh - sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Vận tải Biển thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM. Chỉ sau 02 tháng học tập tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Linh đã vượt được kỳ vọng của bản thân…

915 TOEIC

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

Đó là thành tích đáng nể của bạn Huỳnh Thúy Vy - sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thực Phẩm thuộc trường Đại học Bách khoa TPHCM. Cùng lắng nghe chia sẻ của Vy về quá trình ôn luyện của bạn nhé!

895 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860 TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27