Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hải Phòng

Nếu bạn đang ở thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, và rất mong tìm được một địa chỉ tốt và uy tín để học tiếng anh thì đây sẽ là bài viết hay dành cho bạn.

Hôm nay Anh ngữ Ms Hoa sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại Hải Phòng. Với mục đích giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và dễ dàng chọn lựa các trung tâm luyện thi TOEIC phù hợp nhất nhé.


1. ANH NGỮ MS HOA

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Qua gần 10 năm phát triển, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 17 cơ sở Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – số 1 hiện nay.

♦ Khóa học tiêu biểu: TOEIC cho sinh viên và người đi làm, tiếng Anh giao tiếp

♦ Địa chỉ: 448 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Khám phá: Lịch khai giảng mới nhất

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC anh ngữ ms hoa

Với mong muốn truyền cảm hứng, tình yêu ngôn ngữ đi khắp mọi miền của tổ quốc, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào khi đặt chân đến mảnh đất cảng - Hải Phòng

Với chất lượng đào tạo được cam kết, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Trung bình mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 50.000 lượt học viên mỗi năm, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

♦ Cam kết đầu ra bằng văn bản  
♦ Phương pháp đào tạo tiếng Anh thông minh S-Smart độc quyền 
♦ Hệ thống 17 cơ sở tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ANH NGỮ MS HOA:

Với sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh, Anh Ngữ Ms Hoa không ngừng nâng cao giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng của học viên. Triết lý của Anh Ngữ Ms Hoa là lấy học viên làm trung tâm, truyền cảm hứng học tiếng Anh.

2. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là trung tâm tiếng Anh được thành lập khá sớm tại Việt Nam. Apollo thành lập với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu

Địa chỉ: 292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh cho trẻ em 

Đối tượng: từ trẻ em đến người lớn 

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hải Phòng

Trung tâm Apollo Thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, là môi trường không chỉ học tiếng Anh mà còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống.

  • Chương trình học đáp ứng cho cả trẻ em lẫn người lớn.
  • Giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp học đáp ứng định hướng trở thành công dân toàn cầu.
  • Tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Vì giai đoạn nhỏ trẻ em học tiếng Anh rất nhạy bén, Apollo có được thế thống đào tạo tốt cùng đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ. Đây là một trong những tiêu chí mà nhiều phụ huynh tin tưởng chọn Apollo là nơi cho con bước khởi đầu thuận lợi để làm công dân toàn cầu.

Ngoài ra tại Apollo, trẻ em còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi thử sức năng lực tiếng Anh của bản thân.Apollo là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Anh. Apollo có đầy đủ khóa học tiếng Anh cho trẻ em đến người lớn với giáo viên 100% bản ngữ.
là một môi trường dạy học với giáo viên 100% nước ngoài cùng hệ thống trung tâm có kinh nghiệm.

Xem thêm: Lộ trình tự học TOEIC 800 chỉ từ 3 tháng


3. PEC Hải Phòng: trung tâm Anh ngữ quốc tế 

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PEC đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu Tiếng Anh của mình và thành công trong cuộc sống.

  Khoá học tiêu biểu: Khóa học CAMBRIDGE quốc tế
♦  Địa chỉ:
Cơ sở 1:  45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Cơ sở 2: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng
Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – Hải Phòng
Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng
Cơ sở 5: Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng, phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên cần lấy chứng chỉ tiếng Anh. Mức học phí 1 khóa học dao động từ 2.500.000 – 3.500.000 vnđ. Đặc biệt trung tâm phát triển mạng lưới du học lên tới 20 nước. Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng có học phí rẻ PEC là PEC có khóa học Cambridge, các khóa học Cambridge tại PEC giúp người học nắm vững kiến thức và luyện thi thành công các chứng chỉ từ A1 – C1. Tiến trình khóa học Cambridge bao gồm 6 tiến trình: khóa A1, khóa A2, khóa A2 chuyên sâu, khóa B1, khóa B2, khóa C1.

  Có đầy đủ khóa học với từng năng lực của cả trẻ em lẫn người lớn.

   Có mạng lưới tư vấn du học tới gần 20 nước.

♦   Các khóa học được khai giảng liên tục.   


4.Trung tâm Anh ngữ AMA
 

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC

 

♦ Khóa học tiêu biểu: tiếng Anh cho người đi làm

♦ Địa chỉ: 

AMA Lạch Tray: Nhà A2 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
AMA Hoàng Văn Thụ: Số 1 Kỳ Đồng (Bên phải Nhà hát lớn thành phố)
AMA Thủy Nguyên: Số 66 Bạch Đằng 2, Núi Đèo, Thủy Nguyên 

Trung tâm Anh ngữ AMAhứa hẹn sẽ giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh có hiệu quả và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của học viên.  AMA có uy tín trong công tác đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ. AMA có lẽ là vì đây là sự đầu tư thông minh cho tương lai, bạn sẽ dần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Thương hiệu AMAnhận được sự quan tâm lớn từ phía các phụ huynh cũng như các em học sinh trong ngày đầu khai trương. Lí do bạn nên chọn  AMA, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 5 năm 2016. Đây là địa điểm tổ chức các khóa học tiếng Anh cho các bé mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên với 100% giáo viên giảng dạy là người bản ngữ. trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA là chi nhánh thứ 27 của hệ thống.


5. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

 

Trung tâm TOEIC tại Hải Phòng

  ♦ Khóa học tiêu biểu: 

  ♦ Địa chỉ: Tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, TT Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Hải Phòng. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu: 

  • Thành lập năm 2007, Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc

  • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

  • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế

  • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 
Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa
Hoặc quét mã QR: 

Nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh ngay TẠI ĐÂY

Trên đây là Top 5 trung tâm Anh ngữ hot nhất Hải Phòng, hy vọng các bạn đã tìm được địa chỉ mong muốn.

Chúc các bạn sớm chinh phục được mục tiêu tiếng Anh của mình nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27