Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 5 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Bình Dương

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng, cùng với đó là sự xuất hiện hàng loạt địa chỉ đào tạo. Nhiều học viên gặp khó khăn khi lựa chọn nơi học phù hợp và uy tín. Thông tin về top 5 địa chỉ trung tâm tiếng Anh Bình Dương uy tín dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nơi để gửi gắm niềm tin và phát triển bản thân. 

Trung tâm Việt Mỹ Bình Dương

Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) là một trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Bình Dương, được đánh giá cao về tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp. Đội ngũ giáo viên tại Việt Mỹ có trình độ chuyên môn cao, trong đó bao gồm cả người bản ngữ. Chương trình giảng dạy luôn được cải tiến nhằm mang đến chất lượng học tốt nhất. 

Trải qua hành trình 10 năm gắn bó với tỉnh Bình Dương, Anh ngữ Việt Mỹ đã đào tạo hơn 15.000 học sinh, sinh viên, giúp họ cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 354 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0650 3836 564

Trung tâm ILA Bình Dương

Trung tâm ILA là một trong những tên tuổi uy tín lâu năm ở Bình Dương trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. ILA được rót 100% vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở vật chất khang trang. Do đó, học phí tại đây có phần cao hơn so với mặt bằng chung.

ILA cung cấp chương trình học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, 100% giáo viên là người bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học đề cao tính tương tác giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh, phát huy tối đa tiềm năng sẵn có để đạt được mục tiêu, dễ dàng chinh phục ước mơ.

Ngoài ra trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, đảm bảo trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở luôn tối ưu nhất cho công tác dạy và học. Mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất và chuyên nghiệp nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 657 Cách Mạng Tháng 8, quận Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0274 7301 819

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng với mô hình đào tạo S-SMART kết hợp dạy bảng và slide một cách thông minh. Nhờ phương pháp này, hàng nghìn học viên và giáo viên của Anh ngữ Ms Hoa đều được đồng bộ hóa về giá trị đào tạo.

Qua gần 10 năm phát triển, đến nay Anh ngữ Ms Hoa đã đào tạo trực tiếp cho hàng chục nghìn học viên chinh phục TOEIC và giao tiếp tốt tiếng Anh, ngoài ra chưa kể đến hàng ngàn học viên tự học thành công nhờ kênh online miễn phí từ trung tâm. Chính vì vậy, Anh ngữ Ms Hoa quyết định nâng tầm thương hiệu với một sứ mệnh mới: “Giúp 10 triệu người Việt nói tiếng Anh”. Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng tại Anh ngữ Ms Hoa đổi mới sáng tạo, cống hiến hết mình để lan tỏa tình yêu ngôn ngữ cho nhiều người Việt hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9-11 đường Yersin, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 0274 2200 333

Trường ngoại ngữ Galaxy Bình Dương

Trường ngoại ngữ Galaxy Bình Dương cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp đến các khóa đào tạo chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL.

Trường là một trong số ít trung tâm tiếng Anh Bình Dương áp dụng phương pháp phản xạ Callan trong giảng dạy tiếng Anh. Với phương pháp này, học viên có thể giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi nói, hình thức học theo cặp, theo nhóm được khuyến khích. Phương pháp này lấy người học làm trọng tâm để phát triển bài giảng, bài giảng không bị bó buộc theo quy định cứng nhắc mà thay đổi tùy theo trình độ và tâm lý học viên. Học viên không mất nhiều thời gian học ở nhà mà có thể hiểu bài và làm bài ngay tại lớp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 500 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0650 3878 002

Trung tâm tiếng Anh CIE

CIE là trung tâm tiếng Anh Bình Dương uy tín được thành lập vào năm 2001. Hệ thống chương trình giảng dạy phong phú, mô hình đánh giá năng lực ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung của Châu Âu được áp dụng nhằm mang đến cái nhìn cụ thể và định hướng học rõ ràng cho học viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ cũng được chú trọng để tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, thoải mái cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • 23 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương - 0274 3872 815
 • 28/2, ĐT 743, Kp Bình Quới A Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương - 0274 3798 970
 • Ô 25 lô DC 01, đường D22, khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương - 0274 3787 865

Trên đây là thông tin về top 5 trung tâm tiếng Anh Bình Dương uy tín, có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ thích hợp để trau dồi tiếng Anh.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27