Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trải nghiệm bộ đề thi thật TOEIC và tư vấn tài liệu học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC

Chào các em - những học viên yêu quý của Ms Hoa,

Cảm ơn các em đã tin tưởng, lựa chọn Ms Hoa TOEIC. Như thường lệ, học viên của trung tâm sẽ có 2 bài kiểm tra giữa kì và cuối kì, với lớp TOEIC A, B còn có thêm bài test đầu vào nữa. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho học viên chúng mình được tiếp xúc nhiều hơn với đề thi thật, tăng kĩ năng làm bài và phản xạ, trung tâm mở thêm các buổi thi thử TOEIC - Trải nghiệm bộ đề thi TOEIC như thi thật tại IIG Việt Nam với 04 bộ đề thi hàng tuân Thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

=>> Tìm hiểu cấu trúc đề thi và tiêu chí chấm điểm trong bài thi TOEIC Speaking và Writing

  • Thời gian: 9h30 sáng Thứ 7 hàng tuần
  • Địa điểm: Tất cả các cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa
Tất cả các bạn đã, đang là học viên của Ms Hoa TOEIC đều có thể tham gia buổi thi này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Với các bạn không phải là học viên nhưng muốn tham gia thi thử để biết trình độ hiện tại, các bạn cũng có thể tham gia, tuy nhiên lệ phí thi là 50K nhé!

Lưu ý với các bạn học viên của Ms Hoa: các em nhớ mang thẻ học viên của mình đi để được miễn lệ phí thi ^^.

Bên cạnh việc trải nghiệm bộ đề thi TOEIC thật, chúng mình sẽ được hướng dẫn thêm về các tài liệu học TOEIC hữu ích, giúp quá trình luyện thi TOEIC trở nên hiệu quả hơn. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

>> Xem thêm: Trọn bộ 125 bộ đề thi TOEIC mới nhất


Các em có thể đăng kí các buổi thi bổ trợ tại đây:Nếu không hiện form, vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY.
Chúc các em luôn nỗ lực và ngày một tiến bộ không ngừng nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27