Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

- "Quá lâu rồi mình chưa học lại Tiếng Anh, mình học Tiếng Anh chủ yếu từ thời cấp 3, đại học thì học rất ít và đi làm thì hầu như không nên kiến thức cũng rơi rụng nhiều, từ vựng cũng ít" - Chị Yến chia sẻ

Vậy mà chỉ trong 3 tuần nghỉ dịch Covid, chị đã tranh thủ học và đạt 750 TOEIC - một số điểm vô cùng đáng ngưỡng mộ ♥️♥️

Cùng theo dõi video để tìm hiểu xem bí kíp cân bằng giữa công việc (chị làm việc tại ngân hàng Techcombank) và học tập (chị đạt 750 TOEIC chỉ với 3 tuần học - sau gần 20 năm không dùng nhiều đến Tiếng Anh) các bạn nhé.

TĂNG 350 ĐIỂM TOEIC CHỈ SAU 1 THÁNG HỌC ONLINE

Chị Yến chia sẻ, ngay lúc đầu mới vào lớp TOEIC online của thầy Trung đã ấn tượng vì thầy nghiêm túc nên cũng lên dây cót tinh thần sẵn sàng học tập một cách chăm chỉ nhất.

Nỗi sợ lớn nhất của bản thân là quá trình học tiếng Anh đã rất là lâu rồi nên quên hết từ listening đến reading. Và thầy Trung đã giúp chị từng bước từng bước mở ra bầu trời kiến thức.

Mrs. Hải Yến & thầy giáo Đỗ Ngọc Trung

Học ngày học đêm, còn cả công việc bận bịu khiến chị lúc nhớ lúc quên. Không ai khác, chính thầy Trung là giúp chị "bẻ lái" hái điểm cao chỉ sau 1 tháng. Thật tuyệt vời!

BÍ QUYẾT TĂNG 350 ĐIỂM TOEIC TRONG THỜI GIAN NGẮN

Khi được hỏi về bí quyết tăng một con số cao như vậy, chị Yến vui vẻ khoe: chị cũng bất ngờ lắm, không ngờ lại lấy được số điểm cao như vậy. Chị hết lòng cảm ơn thầy Trung và chia sẻ về bí quyết gặt hái thành công.

Có 3 yếu tố chính góp phần giúp chị tăng số điểm tiếng Anh nhanh chóng:

→ Đầu tiên chính là được người thầy giàu kinh nghiệm soi đường chỉ lối

Thầy Trung nhiều năng lượng và tích cực chia sẻ giúp đỡ chị trong suốt quá trình học. Chị Yến bảo vì không có nhiều thời gian học tập, hơn nữa lại gần 20 năm không học ngoài những công việc đặc thù ở công ty thì chị hoàn toàn không có dùng đến tiếng Anh. Chị quyết định chọn một trung tâm luyện thi TOEIC ONLINE uy tín tại Hà Nội và rất may mắn, chị được người thầy giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy TOEIC dẫn dắt.
Thầy Trung với số điểm TOEIC cực cao chỉ cho chị từng mẹo từng phần, làm bài ra sao, chia thời gian thế nào.

 

- Thứ hai là quyết tâm kiên trì của bản thân
Nỗ lực mỗi ngày, thậm chí chị còn nghỉ hẳn 1 tuần lễ làm việc để ôn luyện TOEIC cho hiệu quả.

- Ngoài ra, chị còn xin thầy Trung ôn luyện cho vào cả những buổi sáng. Các lớp TOEIC online khi đó thường tập trung vào buổi tối nên ban ngày chị tự luyện nâng cao trình độ.

LỜI KHUYÊN KHI ĐI THI TOEIC

- Nắm vững cấu trúc đề thi để phân bổ thời gian

- Phần Listening: tập trung vào keyword, không nghe lan man

- Phần Reading: học các tip, làm nhanh các câu dễ, để làm hết được bài một cách khoa học nhất

- Chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng và thoải mái chinh chiến với kì thi

- Ôn luyện kiến thức đồng hành với chuẩn bị sức khỏe tốt để đạt kết quả cao

 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27