Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tránh nhầm lẫn cột đề - Lời khuyên của anh chàng 865 TOEIC

Tháng 5 thật nhiều niềm vui khi các bạn nhà mình lần lượt gửi điểm về báo với cô. Hoàng Mai, Minh Hoà, Phương Anh nè, đều đạt số điểm rất cao. Giờ là anh chàng Minh Ngọc với 865 TOEIC nữa ^^.


Cô biết em chưa hài lòng với số điểm này đâu nhé!
 

Cô biết là Ngọc chưa hài lòng với 865 này đâu, và sức học của em có thể đạt hơn thế rất nhiều. Cô hơi buồn vì 1 tháng trước khi thi Ngọc không ôn lại bài cũ. Chắc do công việc bận rộn quá nhưng nếu dành chút thời gian ôn tập thì kết quả sẽ rất cao đó. Ngọc còn chia sẻ với cô đi thi bị điền nhầm cột đề mất 2 bài nữa. Đây cũng là một kinh nghiệm cho các bạn đi thi TOEIC nhé!Review thi TOEIC của Thái Ngọc cho lớp B120 nè

 

 Chụp ảnh cùng cô và Phương Anh - 915 TOEIC
 

Tuy thời gian trước khi thi, Thái Ngọc không ôn nhưng trong quá trình học cô thấy em rất chăm chỉ. Bên cạnh đó, bạn ý cũng rất chịu khó tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself của Ms Hoa TOEIC để nâng cao khả năng nói nữa. Các em hãy tham gia Paint Yourself để tự tin nói tiếng Anh nhé!
 


Ngọc tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với topic Fashion


Các em có thể xem một số chia sẻ của Ngọc và Phương Anh tại đây nhé:
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27