Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tránh nhầm lẫn cột đề - Lời khuyên của anh chàng 865 TOEIC

02/06/2014
Tháng 5 thật nhiều niềm vui khi các bạn nhà mình lần lượt gửi điểm về báo với cô. Hoàng Mai, Minh Hoà, Phương Anh nè, đều đạt số điểm rất cao. Giờ là anh chàng Minh Ngọc với 865 TOEIC nữa ^^.


Cô biết em chưa hài lòng với số điểm này đâu nhé!
 

Cô biết là Ngọc chưa hài lòng với 865 này đâu, và sức học của em có thể đạt hơn thế rất nhiều. Cô hơi buồn vì 1 tháng trước khi thi Ngọc không ôn lại bài cũ. Chắc do công việc bận rộn quá nhưng nếu dành chút thời gian ôn tập thì kết quả sẽ rất cao đó. Ngọc còn chia sẻ với cô đi thi bị điền nhầm cột đề mất 2 bài nữa. Đây cũng là một kinh nghiệm cho các bạn đi thi TOEIC nhé!Review thi TOEIC của Thái Ngọc cho lớp B120 nè

 

 Chụp ảnh cùng cô và Phương Anh - 915 TOEIC
 

Tuy thời gian trước khi thi, Thái Ngọc không ôn nhưng trong quá trình học cô thấy em rất chăm chỉ. Bên cạnh đó, bạn ý cũng rất chịu khó tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself của Ms Hoa TOEIC để nâng cao khả năng nói nữa. Các em hãy tham gia Paint Yourself để tự tin nói tiếng Anh nhé!
 


Ngọc tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với topic Fashion


Các em có thể xem một số chia sẻ của Ngọc và Phương Anh tại đây nhé:
 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học từ vựng qua textboook, bác sĩ tương lại bứt phá 870 TOEIC

Quyết tâm giành học bổng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Kim Chi đăng ký 1 khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa, chỉ sau 2 tháng cô gái cùng lúc đón nhận 2 tin vui: vừa đạt cao thủ TOEIC vừa đạt học bổng tại trường.

870TOEIC

Chăm chỉ luyện tập – chìa khóa chinh phục 815đ TOEIC sau 2 tháng

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như có bằng ra trường đúng thời hạn, Minh Nhi tìm đến khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt. Với sự chăm chỉ kèm lộ trình chinh phục chắc chắn, chỉ sau 2 tháng cô gái tự tin cán đích 815đ TOIEC.

815 TOEIC

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865 TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27