Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Trao niềm tin đúng nơi, nhận trái ngọt đúng lúc

02/01/2019

Dù là dân khối D nhưng Thủy Tiên lại không đam mê tiếng Anh bằng hai môn Toán và Ngữ Văn, kiến thức ngoại ngữ chỉ dừng lại ở mức trung bình nên với yêu cầu đầu ra tại đại học Luật tp. HCM là 600 TOEIC, cô nàng không đủ tự tin khi tự ôn thi một mình. Mãi đến khi nghe bạn bè bàn tán về việc IIG Việt Nam sẽ chính thức thay đổi format đề thi TOEIC từ 2019, sau một hồi được tư vấn kĩ càng Thủy Tiên quyết định đến Ms Hoa Toeic để “chọn mặt gửi vàng”.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Đỗ Thủy Tiên

         ⇒ Học viên lớp:  A1407 - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC

Là dân khối D nhưng lại không mặn mà với tiếng Anh

Đầu vào đại học là khối D nhưng Thủy Tiên lại không thực sự yêu thích môn học này, tuy nhiên với yêu cầu bắt buộc tại trường là học các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh nên cô nàng cũng chỉ cố gắng tìm hiểu kiến thức chứ không thật lòng bỏ tâm tư vào đấy. Mãi đến khi được truyền cảm hứng tại trung tâm anh ngữ Ms Hoa bởi đội ngũ sứ giả và tư vấn viên, cô bạn đã thực sự thay đổi suy nghĩ.

May mắn theo học lớp thầy Hữu Mạnh – một trong những “sứ giả” tuyệt vời của trung tâm Ms Hoa, Thủy Tiên thay đổi cách nhìn với môn ngoại ngữ vốn không có hứng thú.

“Thầy Mạnh đã truyền cho em rất nhiều cảm hứng trong quá trình học tập, đồng thời thầy cũng rất quan tâm đến việc học của mỗi bạn học viên dù ở bên ngoài lớp học, chỉ cần có điều khó hiểu hỏi thầy, thầy sẽ nhanh chóng trả lời và hướng dẫn thêm bài học cho chúng em. Bên cạnh tài liệu trên lớp, thầy còn cho lớp em rất nhiều tài liệu bổ sung cho quá trình ôn luyện, em cảm thấy biết ơn thầy rất nhiều”

Môi trường học tập là điều rất đặc biệt tại Ms Hoa Toiec, không chỉ thầy cô mà các chị tư vấn cũng rất nhiệt tình, luôn quan tâm hỏi han tình hình học tập cũng như nhắc nhở học viên thường xuyên, Thủy Tiên chia sẻ.

Học mà chơi, luyện từ vựng qua phim ảnh, nghe nhạc US UK

Sau khi được thầy chia sẻ cách học, với sở thích xem phim ảnh và nghe nhạc US/UK cho nên vốn từ vựng của cô bạn tăng lên đáng kể. Để có thể học tốt phần từ vựng và ngữ pháp cô bạn chia sẻ bí kíp như sau:

Trong quá trình học em rất cẩn thận nghe thầy giảng bài và highlight những từ vựng, ngữ pháp quan trọng, thêm vào đó thầy cũng chỉ cho chúng em bộ đề ETS TOEIC để tự kiểm tra kiến thức bản thân. Thầy đã chỉ cho chúng em nâng cao điểm nghe đó chính là làm qua một lần, canh thời gian như đang đi thi thật, sau đó mở tapescript tự kiểm tra đáp án, biết mình sai ở đâu và nghe lại chỗ sai ấy một lần nữa, đó là cách vừa học thêm từ vựng, vừa sửa được lỗi sai của bản thân.

Bộ tài liệu Thủy Tiên sử dụng trong quá trình luyện thi:                                           

Tự tin cán đích 800 TOEIC sau 2 tháng

Với điểm số thi thử đầu vào chỉ 550 nhưng chỉ sau 2 tháng học tập cùng phương pháp khoa học của thầy Mạnh, Thủy Tiên đã tự tin chinh phục được 800 điểm Toeic, vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học. Hơn thế nữa, chính việc theo học tại Ms Hoa đã giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận về việc học tiếng Anh.

“Đối với một người không thích môn tiếng Anh bấy lâu nay như em thì việc được thầy Mạnh truyền cảm hứng học tập đã khiến em chăm chỉ nghe thầy giảng, chăm chỉ tự học thêm ở nhà, chăm chỉ luyện đề để nâng cao kiến thức, đó là điều mà em nghĩ em còn thiếu sót trong quá trình học tiếng Anh của mình.” Em thực sự rất biết ơn thầy, vì nếu không theo học tại trung tâm, không học lớp thầy có lẽ em cũng sẽ không yêu thích tiếng Anh như bây giờ.

Cuối cùng Thủy Tiên nhắn gửi đến các bạn đang theo học tại Ms Hoa đôi lời rằng “Các bạn đã chọn đúng trung tâm và rất may mắn khi có những giáo viên tuyệt vời như vậy, điều còn lại để chinh phục mục tiêu của các bạn là do bản thân các bạn tự giác phấn đấu và tiếp thu mà thôi.”

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870TOEIC

“Kiên trì chăm chỉ” sẽ nhất định đạt được mục tiêu của mình

Chỉ một bí quyết đơn giản nhưng cần có sự nổ lực cùng lòng quyết tâm mạnh mẽ “chăm chỉ và đặt tâm vào việc học” cô bạn Quỳnh Như đã chạm tay đến cột mốc 855 điểm TOEIC, cao hơn cả mục tiêu ban đầu đặt ra là 800. Hãy cùng lắng nghe bí quyết của cô nàng sinh viên Y dược này nhé!

855 TOEIC

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC

Vóc người nhỏ nhắn với giọng nói nhẹ nhàng, thoạt nhìn không ai nghĩ cô gái Hồng Nhung là một lập trình viên IT của công ty nổi tiếng FPT software. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hầu hết dự án nước ngoài nên tiếng anh là điều kiện bắt buộc. Nhung tự nhận xét mình khá tự tin với nền tảng ngữ pháp và có thể giao tiếp cơ bản với đối tác, tuy nhiên trong các dự án lớn hoặc họp mặt trực tiếp cùng đối tác thì khả năng giao tiếp và khả năng nghe hiểu của bạn lại rất hạn chế. Vì muốn thay đổi bản thân để có cơ hội thăng tiến tốt hơn, Nhung tìm ngay cho mình một khóa luyện thi TOEIC cấp tốc với mong muốn cải thiện các kĩ năng mà bạn còn thiếu sót.

855 TOEIC

Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Thực ra mục tiêu ban đầu của em khi theo học tại Anh ngữ Ms Hoa là để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Toeic 600 tại đại học, tuy nhiên với niềm hăng say ngoại ngữ kèm sự chỉ dạy nhiệt tình từ thầy Hữu Mạnh đã giúp em đạt được số điểm cao ngoài mong đợi

890 TOEIC

Khối A thì sao, vẫn tăng 400 TOEIC điểm chỉ sau 2 tháng

Nguyễn Thị Huyền, cô gái xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khóa tại Ms Hoa đã chia sẻ bí quyết của mình, vô cùng đơn giản nhưng ít người làm được: chỉ cần kiên trì.

905 TOEIC

Trao niềm tin đúng nơi, nhận trái ngọt đúng lúc

Dù là dân khối D nhưng Thủy Tiên lại không đam mê tiếng Anh bằng hai môn Toán và Ngữ Văn, kiến thức ngoại ngữ chỉ dừng lại ở mức trung bình nên với yêu cầu đầu ra tại đại học Luật tp. HCM là 600 TOEIC, cô nàng không đủ tự tin khi tự ôn thi một mình. Mãi đến khi nghe bạn bè bàn tán về việc IIG Việt Nam sẽ chính thức thay đổi format đề thi TOEIC từ 2019, sau một hồi được tư vấn kĩ càng Thủy Tiên quyết định đến Ms Hoa Toeic để “chọn mặt gửi vàng”.

800 TOEIC

Cô gái 18 tuổi và hành trình chinh phục điểm cao TOEIC chỉ sau 1 khóa học

Dù mới bước vào cánh cửa đại học vài tháng nhưng cô bạn Lý Nguyệt Hà đã thêm vào bảng thành tích của mình chứng chỉ TOEIC 810, với niềm đam mê ngoại ngữ mãnh liệt cộng phương pháp học tập đúng đắn, Nguyệt Hà đã chinh phục được số điểm đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn ấy nhé!

810 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27