Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trao niềm tin đúng nơi, nhận trái ngọt đúng lúc

Dù là dân khối D nhưng Thủy Tiên lại không đam mê tiếng Anh bằng hai môn Toán và Ngữ Văn, kiến thức ngoại ngữ chỉ dừng lại ở mức trung bình nên với yêu cầu đầu ra tại đại học Luật tp. HCM là 600 TOEIC, cô nàng không đủ tự tin khi tự ôn thi một mình. Mãi đến khi nghe bạn bè bàn tán về việc IIG Việt Nam sẽ chính thức thay đổi format đề thi TOEIC từ 2019, sau một hồi được tư vấn kĩ càng Thủy Tiên quyết định đến Ms Hoa Toeic để “chọn mặt gửi vàng”.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Đỗ Thủy Tiên

         ⇒ Học viên lớp:  A1407 - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC

Là dân khối D nhưng lại không mặn mà với tiếng Anh

Đầu vào đại học là khối D nhưng Thủy Tiên lại không thực sự yêu thích môn học này, tuy nhiên với yêu cầu bắt buộc tại trường là học các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh nên cô nàng cũng chỉ cố gắng tìm hiểu kiến thức chứ không thật lòng bỏ tâm tư vào đấy. Mãi đến khi được truyền cảm hứng tại trung tâm anh ngữ Ms Hoa bởi đội ngũ sứ giả và tư vấn viên, cô bạn đã thực sự thay đổi suy nghĩ.

May mắn theo học lớp thầy Hữu Mạnh – một trong những “sứ giả” tuyệt vời của trung tâm Ms Hoa, Thủy Tiên thay đổi cách nhìn với môn ngoại ngữ vốn không có hứng thú.

“Thầy Mạnh đã truyền cho em rất nhiều cảm hứng trong quá trình học tập, đồng thời thầy cũng rất quan tâm đến việc học của mỗi bạn học viên dù ở bên ngoài lớp học, chỉ cần có điều khó hiểu hỏi thầy, thầy sẽ nhanh chóng trả lời và hướng dẫn thêm bài học cho chúng em. Bên cạnh tài liệu trên lớp, thầy còn cho lớp em rất nhiều tài liệu bổ sung cho quá trình ôn luyện, em cảm thấy biết ơn thầy rất nhiều”

Môi trường học tập là điều rất đặc biệt tại Ms Hoa Toiec, không chỉ thầy cô mà các chị tư vấn cũng rất nhiệt tình, luôn quan tâm hỏi han tình hình học tập cũng như nhắc nhở học viên thường xuyên, Thủy Tiên chia sẻ.

Học mà chơi, luyện từ vựng qua phim ảnh, nghe nhạc US UK

Sau khi được thầy chia sẻ cách học, với sở thích xem phim ảnh và nghe nhạc US/UK cho nên vốn từ vựng của cô bạn tăng lên đáng kể. Để có thể học tốt phần từ vựng và ngữ pháp cô bạn chia sẻ bí kíp như sau:

Trong quá trình học em rất cẩn thận nghe thầy giảng bài và highlight những từ vựng, ngữ pháp quan trọng, thêm vào đó thầy cũng chỉ cho chúng em bộ đề ETS TOEIC để tự kiểm tra kiến thức bản thân. Thầy đã chỉ cho chúng em nâng cao điểm nghe đó chính là làm qua một lần, canh thời gian như đang đi thi thật, sau đó mở tapescript tự kiểm tra đáp án, biết mình sai ở đâu và nghe lại chỗ sai ấy một lần nữa, đó là cách vừa học thêm từ vựng, vừa sửa được lỗi sai của bản thân.

Bộ tài liệu Thủy Tiên sử dụng trong quá trình luyện thi:                                           

Tự tin cán đích 800 TOEIC sau 2 tháng

Với điểm số thi thử đầu vào chỉ 550 nhưng chỉ sau 2 tháng học tập cùng phương pháp khoa học của thầy Mạnh, Thủy Tiên đã tự tin chinh phục được 800 điểm Toeic, vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học. Hơn thế nữa, chính việc theo học tại Ms Hoa đã giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận về việc học tiếng Anh.

“Đối với một người không thích môn tiếng Anh bấy lâu nay như em thì việc được thầy Mạnh truyền cảm hứng học tập đã khiến em chăm chỉ nghe thầy giảng, chăm chỉ tự học thêm ở nhà, chăm chỉ luyện đề để nâng cao kiến thức, đó là điều mà em nghĩ em còn thiếu sót trong quá trình học tiếng Anh của mình.” Em thực sự rất biết ơn thầy, vì nếu không theo học tại trung tâm, không học lớp thầy có lẽ em cũng sẽ không yêu thích tiếng Anh như bây giờ.

Cuối cùng Thủy Tiên nhắn gửi đến các bạn đang theo học tại Ms Hoa đôi lời rằng “Các bạn đã chọn đúng trung tâm và rất may mắn khi có những giáo viên tuyệt vời như vậy, điều còn lại để chinh phục mục tiêu của các bạn là do bản thân các bạn tự giác phấn đấu và tiếp thu mà thôi.”

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27