Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Trao niềm tin đúng nơi, nhận trái ngọt đúng lúc

02/01/2019

Dù là dân khối D nhưng Thủy Tiên lại không đam mê tiếng Anh bằng hai môn Toán và Ngữ Văn, kiến thức ngoại ngữ chỉ dừng lại ở mức trung bình nên với yêu cầu đầu ra tại đại học Luật tp. HCM là 600 TOEIC, cô nàng không đủ tự tin khi tự ôn thi một mình. Mãi đến khi nghe bạn bè bàn tán về việc IIG Việt Nam sẽ chính thức thay đổi format đề thi TOEIC từ 2019, sau một hồi được tư vấn kĩ càng Thủy Tiên quyết định đến Ms Hoa Toeic để “chọn mặt gửi vàng”.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Đỗ Thủy Tiên

         ⇒ Học viên lớp:  A1407 - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC

Là dân khối D nhưng lại không mặn mà với tiếng Anh

Đầu vào đại học là khối D nhưng Thủy Tiên lại không thực sự yêu thích môn học này, tuy nhiên với yêu cầu bắt buộc tại trường là học các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh nên cô nàng cũng chỉ cố gắng tìm hiểu kiến thức chứ không thật lòng bỏ tâm tư vào đấy. Mãi đến khi được truyền cảm hứng tại trung tâm anh ngữ Ms Hoa bởi đội ngũ sứ giả và tư vấn viên, cô bạn đã thực sự thay đổi suy nghĩ.

May mắn theo học lớp thầy Hữu Mạnh – một trong những “sứ giả” tuyệt vời của trung tâm Ms Hoa, Thủy Tiên thay đổi cách nhìn với môn ngoại ngữ vốn không có hứng thú.

“Thầy Mạnh đã truyền cho em rất nhiều cảm hứng trong quá trình học tập, đồng thời thầy cũng rất quan tâm đến việc học của mỗi bạn học viên dù ở bên ngoài lớp học, chỉ cần có điều khó hiểu hỏi thầy, thầy sẽ nhanh chóng trả lời và hướng dẫn thêm bài học cho chúng em. Bên cạnh tài liệu trên lớp, thầy còn cho lớp em rất nhiều tài liệu bổ sung cho quá trình ôn luyện, em cảm thấy biết ơn thầy rất nhiều”

Môi trường học tập là điều rất đặc biệt tại Ms Hoa Toiec, không chỉ thầy cô mà các chị tư vấn cũng rất nhiệt tình, luôn quan tâm hỏi han tình hình học tập cũng như nhắc nhở học viên thường xuyên, Thủy Tiên chia sẻ.

Học mà chơi, luyện từ vựng qua phim ảnh, nghe nhạc US UK

Sau khi được thầy chia sẻ cách học, với sở thích xem phim ảnh và nghe nhạc US/UK cho nên vốn từ vựng của cô bạn tăng lên đáng kể. Để có thể học tốt phần từ vựng và ngữ pháp cô bạn chia sẻ bí kíp như sau:

Trong quá trình học em rất cẩn thận nghe thầy giảng bài và highlight những từ vựng, ngữ pháp quan trọng, thêm vào đó thầy cũng chỉ cho chúng em bộ đề ETS TOEIC để tự kiểm tra kiến thức bản thân. Thầy đã chỉ cho chúng em nâng cao điểm nghe đó chính là làm qua một lần, canh thời gian như đang đi thi thật, sau đó mở tapescript tự kiểm tra đáp án, biết mình sai ở đâu và nghe lại chỗ sai ấy một lần nữa, đó là cách vừa học thêm từ vựng, vừa sửa được lỗi sai của bản thân.

Bộ tài liệu Thủy Tiên sử dụng trong quá trình luyện thi:                                           

Tự tin cán đích 800 TOEIC sau 2 tháng

Với điểm số thi thử đầu vào chỉ 550 nhưng chỉ sau 2 tháng học tập cùng phương pháp khoa học của thầy Mạnh, Thủy Tiên đã tự tin chinh phục được 800 điểm Toeic, vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học. Hơn thế nữa, chính việc theo học tại Ms Hoa đã giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận về việc học tiếng Anh.

“Đối với một người không thích môn tiếng Anh bấy lâu nay như em thì việc được thầy Mạnh truyền cảm hứng học tập đã khiến em chăm chỉ nghe thầy giảng, chăm chỉ tự học thêm ở nhà, chăm chỉ luyện đề để nâng cao kiến thức, đó là điều mà em nghĩ em còn thiếu sót trong quá trình học tiếng Anh của mình.” Em thực sự rất biết ơn thầy, vì nếu không theo học tại trung tâm, không học lớp thầy có lẽ em cũng sẽ không yêu thích tiếng Anh như bây giờ.

Cuối cùng Thủy Tiên nhắn gửi đến các bạn đang theo học tại Ms Hoa đôi lời rằng “Các bạn đã chọn đúng trung tâm và rất may mắn khi có những giáo viên tuyệt vời như vậy, điều còn lại để chinh phục mục tiêu của các bạn là do bản thân các bạn tự giác phấn đấu và tiếp thu mà thôi.”

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC

Vì yêu mà đến - Hải Phúc cán đích 960đ TOEIC với 495/495 Reading

Đang làm kế toán tại công ty thiết bị y tế nhưng với mong muốn có một công việc tốt hơn, Hải Phúc quyết tâm cày TOEIC sau 5 năm bỏ bê từ hồi đại học. Bất ngờ hơn chỉ sau 2 khóa học, Phúc bứt phá 960đ với phần Reading đạt điểm tuyệt đối 495/495.

960 TOEIC

Thử thách bản thân với TOEIC, cô gái bất ngờ đạt 860đ chỉ sau 1 khóa luyện đề

Mong muốn thay đổi một môi trường làm việc mới tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh, cô gái văn phòng Phương Khanh tìm đến Ms Hoa với một tinh thần quyết tâm cao độ. Và thật bất ngờ chỉ sau 1 khóa luyện đề, Phương Khanh bứt phá 860đ TOEIC.

860 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27